Mỹ phẫm hàn quốc chất lượng cao cell fusion c

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9O986OO38
  Địa chỉ: Nguyễn hữu Thọ, Quận 7
  Tình Trạng: Còn hàng


  Mỹ phẩm hàng ngày mà chúng ta sử dụng thường chứa các sắc tố nhân tạo , nước hoa, hóa chất bảo quản, chất sát trùng, chất nhủ hoá, dầu khóang và nhiều thành phần có hại khác. Điều đó có thể dẫn đến sự phản ứng giữa các tế bào của da với các nút giao dẫn đến tăng TEWL ( quá trình mất nước trên da ) từ chuỗi ngắn kết nối của thành lipid. Các thành phần có hại cũng phá hủy các cấu trúc lớp phospholipid kép_cấu trúc đóng một vai trò quan trọng trong viêc duy trì chức năng hàng rào lipid khỏe mạnh trong da. Các yếu tố môi trường cũng có thể làm tăng TEWL và gây tổn thương chức năng hàng rào lipid, và bắt đầu tác động từ từ vào lớp sừng, lớp hạ bì. Điều này có thể dẫn đến tổn thương các mô tế bào cũng như DNA và tổn thương mô enzyme. Tuy nhiên Mỹ phẩm của Cell Fùsion C thì lại khác. Sản phẩm của Cell Fusion C không chứa bất kỳ lọai chất nhủ hóa có hại gây tổn thương không mong muốn cho da hoặc tăng TEWL. Với sản phẩm CMS ( Cell Membrane Structure ) hàng rào lipid của bạn sẽ ngay lập tức được phục hồi lại như ban đầu, trờ thành lớp bảo vệ da, cải thiện cân bằng nội môn và mức độ gia tăng hydrat hóa của các lớp sừng.
  Sản phẩm cuả CMS với thành phần mang tính cấu trúc lại tế bào gốc và các lớp bảo vệ da sẽ giúp tăng cường chức năng và nuôi dưỡng bề mặt da khỏe mạnh hơn.
  CMS là nhãn hiệu tiên phong về các kết quả lâm sàng và nghiên cứu khoa học đã được cân nhắc bởi tính an tòan và các thành phần có hiệu quả linh họat với công nghệ dual liposome và nanotechnology.
  CMS hiện là nhãn hàng quốc tế chăm sóc da liễu được bàn bán trong hơn 4000 bệnh viện tại Hàn Quốc và khỏang 18.000 bệnh viện tại hơn 40 quốc gia trên tòan thế giới như Anh, Hà Lan, Mỹ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Braxin, Hồng Kong, Singapore, Phần Lan, Úc….

  Hiện tại shop bên mình đang phân phối 1 số mỹ phẫm độc quyền của CMS. Với nhiều lọai sản phẩm rất tốt cho da.
  CLEANSER_Lọai bỏ tạp chất mà không gây kích ứng da và làm sạch bên trong lỗ chân lông
  Thông tin liên hệ : Ms Vy SĐT: 0909860038
  Mừng khai trương shop giảm giá : 15% tất cả các sản phẩm
  .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nano_nature; 26/06/2015 vào lúc 05:11 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài bộ màu trắng S có bán Bộ màu đỏ k.
  Tên là : Laser Rejuvenation Mist

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO