Amaranth - Sorabee Mỹ Phẩm Hàn Quốc
100% Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên

Công ty Amaranth được thành lập từ năm 1985 tại thành phố Busan Hàn Quốc. Trải qua 30 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển chúng tôi tự hào là một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cùng với hệ thống phòng nghiên cứu và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất.

Là sản phẩm mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc được tái xuất khẩu sang Pháp và vinh dự nhận bằng khen của tổng thống Hàn Quốc.
Sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001và ISO 2000.
Đạt chứng nhận là sản phẩm có tính an toàn và hiệu quả của cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ FDA.
Đã được cấp bằng sáng chế PLM & CS năm 2001, bằng sáng chế về các hạt NANO cho mỹ phẩm năm 2005, bằng sáng chế về Collagen sao biển năm 2006. Mới đây sản phẩm còn đoạt giải thưởng người tiêu dùng hài lòng tại Hàn Quốc năm 2010.
Từ những nền tảng cơ bản này mà chúng tôi đã được thế giới công nhận chất lượng mỹ phẩm cao cấp và cho đến kỹ thuật thẩm mỹ chăm sóc da ưu tú đang được giảng dạy ở trung tâm Amaranth beauty academy.
Tháng 10/2013 Amaranth đã đến Việt Nam.
Được cấp giấy phép của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam chúng tôi đã liên kết với trường cao đẳng y tế Hà Đông mang đến Việt Nam tất cả những kỹ thuật được gói gọn lại của Amaranth trong suốt những năm qua .Cho đến nay đội ngũ giáo viên ưu tú đến từ Hàn Quốc đã trực tiếp đào tạo giảng dạy cho nhiều khóa học tại đây
Và bây giờ mỹ phẩm Amaranth đã chính thức bước vào thị trường bán lẻ đầy tiềm năng của Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Amaranth KDT Beauty Center.

Hãy đến và cảm nhận sự hoàn toàn khác biệt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.