Chào các bạn!

Theo như các bạn lo lắng về việc sử dụng mỹ phẩm thì hiện nay hầu hết chị em chúng ta đều có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sao cho: hiệu quả nhất, tiện lợi nhất.

Đây là kinh nghiệm của mình giành riêng cho các bạn ở TP.HCM nhé. Vì chỉ áp dụng tại khu vực này thôi.

Thứ 1: Mỹ phẩm cần sử dụng không được có nhiều thành phần hóa chất sẽ dễ gây ra kích ứng da.
- Về vấn đề này, sau 1 loạt những mỹ phẩm mình sử dụng từ Dior đến Lancome thì hiện nay mình thích sử dụng hàng của Ohui và Whoo (Hàn Quốc). Hàng này thích hợp với các bạn tuổi gần 30 trở lên nhé.
- Trong đó thì Whoo thuộc dòng chuyên về Đông Y (nhân sâm và lộc nhung, ...). Ohui thì thiên về Tây Y (các công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc).
- Tùy thuộc vào mỗi loại da (tới cty sẽ được soi da và tư vấn) mà các bạn sẽ được tư vấn dùng sản phẩm phù hợp.
- Ngoài ra còn có nhiều loại son dưỡng môi đặc biệt. Đảm bảo với những mẹ bị khô môi, môi bong tróc sẽ hết triệt để (đã và đang xài nè).

Thứ 2: Dịch vụ của NSX này vô cùng hấp dẫn nhé.
- Miễn phí matxa da mặt cho khách hàng (các bạn đem hàng lên cty, nhân viên sẽ matxa cho các bạn. Không hề lấy tiền bo nhé.). Có máy móc hỗ trợ giúp mỹ phẩm thẩm thấu nhanh hơn.
- Nhiều chương trình khuyến mãi tặng sp thử để sử dụng.
- Ngoài ra, nếu các bạn nào bận rộn quá không thể đến cty, chỉ cần gọi đt lên thì nhân viên sẽ tới nhà làm tận nơi.
- Với các bạn nào bị mụn thì sẽ có phương pháp chăm sóc riêng và có máy hút mụn sau 1 thời gian được điều trị (chứ ko phải thấy mụn là hút ngày nhé).

Thứ 3: Hiệu quả sau khi sử dụng
- Hiệu quả rõ ràng sẽ thấy ngay sau khi sử dụng.
- Đối với da mụn, da đen, da nám thì sau 1 tuần trở lên sẽ thấy sự thay đổi và da đẹp lên sau 2 tháng sử dụng.
- Không gây kích ứng da các bạn nhé.
- Đối với môi bị khô, sau 2 ngày sử dụng sẽ thấy ngay tác dụng của sản phẩm. Và cần sử dụng đều đặn nhé. Nếu không thì khô vẫn hoàn khô thôi.
- Đối với mắt có bọng, mình chỉ đắp bông cotton có nước hoa hồng của hãng thì sau 1 tuần là giảm hơn 1/2 cái mọng mắt ^^.

Mình hay lên cty matxa vào thứ 7 cuối tuần. Nếu mẹ nào có nhã hứng thì liên hệ với mình nhé. Mình sẽ giới thiệu các bạn với nhân viên của cty để được hưởng đúng dịch vụ như mình giới thiệu. Khi các bạn đi Parkson hoặc Vincome sẽ không có những ưu đãi như mình nói đâu.

Tuy nhiên, hàng của hãng này cũng thuộc dạng hơi đắt 1 tí. Nhưng sử dụng thì trên 1 năm mới hết nên các bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì

chat yahoo trực tiếp với mình: art_1985vn@yahoo.com
hoặc call mình: 0902306566.

Tuy nhiên là mình cũng đi làm nên có thể chat qua yahoo hoặc trả lời trên forum thì rất tiện lợi. Còn call đt mà nhân viên họ cứ thấy sếp suốt ngày tán chuyện mỹ phẩm thì họ lại cười cho ^^. Tối thì mình không online nên các bạn có thể gọi điện thoại hỏi chi tiết hơn nha.

Cái này là trải nghiệm của mình cùng các đồng nghiệp trong cty (bạn nào cũng xài 1 bộ, mỗi bạn mỗi bộ tính năng riêng) và thấy sự cải thiện rõ ràng nên muốn chia sẻ cho các bạn.