Mỹ phẩm Fruit of the Earth khuyến mãi chào Valentine 2013, giảm giá tới 30%


123.vn đồng loạt giảm giá 15% - 30% cho rất nhiều sản phẩm của Fruit of the Earth - hãng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu của Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc da.
Các sản phẩm của hãng được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ FDA và công bố chất lượng tại Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam.
Năm nay, hãng mỹ phẩm này cung cấp dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp với công nghệ gel đột phá, thích hợp với khí hậu nóng ẩm. Các sản phẩm này bao gồm Gel dưỡng da đa năng Rose Petal, Vitamin E và Aloe Vera có tác dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa, ngừa mụn và se lỗ chân lông.

Công nghệ gel đột phá, gel dưỡng da đa năng sẽ nhanh chóng thấm sâu vào da, khiến da láng mịn tự nhiên và không bóng nhờn. Tinh chất lô hội giúp kháng khuẩn, ngừa mụn và dưỡng ẩm. Tinh chất hoa hồng giúp da rạng rỡ và se khít lỗ chân lông. Vitamin E tái tạo da, chống nhăn, xệ, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
Gel dưỡng da đa năng này thích hợp cho mọi loại da, dùng cho da mặt và toàn thân, giúp cân bằng ẩm cho da hỗn hợp và nhờn, chăm sóc làn da nhạy cảm và tái tạo da hư tổn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng dưỡng da và chống lão hóa. Các sản phẩm này còn có tác dụng dưỡng và tạo kiểu tóc, trị mẩn ngứa do côn trùng đốt.

Ngoài ra, với các sản phẩm chuyên biệt cho mùa xuân hè, Fruit of the Earth tiếp tục cung cấp các sản phẩm chăm sóc da dạng kem truyền thống phù hợp cho da khô nẻ, dưỡng da ban đêm hay làm kem lót trang điểm. Các sản phẩm dưỡng da mặt và da toàn thân phong phú với các dòng sản phẩm chứa Aloe Vera, Vitamin E hay Shea Butter.


Xem tất cả sản phẩm tại đây: http://123.vn/fruit-of-the-earth?ref=detail