Ngày 20/09/2018 tại trung tâm hội nghị Gala Center,công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Mỹ Phẩm Trần Gia đã tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Elly White (2013 – 2018) nhằm đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty Trần Gia trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong nghành mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.
Chương trình đã thật sự thành công với sự hiện diện của hơn 500 công, nhân viên, tổng đại lý, nhà phân phối...đã gắn bó cùng thương hiệu mỹ phẩm Elly White trên khắp mọi miền tổ quốc trong suốt 5 năm qua.
Đặc biệt, đồng phục tông trắng làm chủ đạo, tạo nên đặc trưng riêng của đêm event Elly White. Nổi bật lên là các nhà phân phối với trang phục màu trắng đầy quyền lực đại diện cho thương hiệu Elly White.

Các cô gái vừa đặt chân vào buổi tiệc đã được phục vụ chẳng khác gì các ngôi sao. Được sải bước trên thảm đỏ dứơi ống kính của ekip nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và hơn 10 máy quay. Sân khấu lớn hoành tráng trải dài với 500 cây đèn đánh sáng cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng “khủng”.
Gần 500 cô gái có dịp hội tụ, đọ sắc với nhau trên thảm đỏ của Event kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Mỹ phẩm Trần Gia. Mỗi người đẹp đều diện cho mình những bộ cánh khoe vẻ gợi cảm, đọ dáng một chín một mười. Các cô nàng bày tỏ sự hào hứng với sự kiện hoành tráng.
“5 năm một chặng đường” các cô gái Elly White đã luôn sát cánh và cùng công ty vượt qua những lúc khó khăn nhất. Đêm "siêu Event" vừa là một đêm tiệc hội ngộ vừa là khoảng thời gian quý báu để gia đình Elly White ngồi lại cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua. Không chỉ để giao lưu mà còn tri ân, tôn vinh những người đã cùng Đặng Huyền Trân - người sáng lập ra thương hiệu Elly White chèo lái con thuyền, tập thể đội ngũ nhân viên và những đối tác, khách hàng đã đồng hành, tin tưởng Elly White.