Mỹ phẩm Đức xách tay 100% chính hãng: phấn, son, kem dưỡng da, Mascara, nước hoa, bàn chải đánh răng máy........... .....

  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ.
  Hôm trước cưới em, Chú em bên Đức về chơi có mang theo rất rất nhiều mỹ phẩm làm quà tặng và để em tập tành kinh doanh luôn. Mỹ phẩm của em là hàng Châu Âu 100%. Các mẹ có thể yên tâm về chất lượng nếu các mẹ phát hiện hàng nhái hay lởm em xin cam kết trả lại tiền các mẹ .
  CÁC MẸ VUI LÒNG NHẮN TIN VÀO ĐIỆN THOẠI GIÚP EM VỚI AH. VÌ NHIỀU MẸ HẸN EM LẤY HÀNG SONG EM KHÔNG THỂ LIÊN LẠC LẠI ĐƯỢC VÌ KHÔNG TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN J CỦA MẸ TRÊN DIỄN ĐÀN CẢ. CÁC MẸ CHỈ CẦN NHẮN TIN EM SẼ ĐIỆN LẠI AH. CẢM ƠN CÁC MẸ NHIỀU .

  Hàng của em toàn bộ là Loreal và Olaz ( dòng sản phẩm cao cấp ). Với tinh thần thanh lý nên chắc chắn giá cả của em đưa ra chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 của các trang web bán hàng xách tay nhưng về chất lượng thì tuyệt đối ok..
  Em là Thu ở Linh Đàm sdt: 0904 996 018

  Cảm ơn các mẹ nhiều ah.
  Kem dưỡng da Olaz total efects 7 tác dụng. Các mẹ trên này toàn bán 550k - 690k đấy ah. Em xin để lại 450k.


  Kem nền Loreal loại 24h và 16h ah. em đã dùng loại này rồi ah do đợt trước hàng về có 1 lọ bị vỡ lắp ah. Kem thẩm thấu nhanh và lâu trôi tuyệt với luôn. Em đi ăn cưới cả ngày mà tối về tẩy trang vẫn còn nguyên. không bị bay như mấy hàng made in china đầy ngoài đường đâu nhé.
  Em thầy có mẹ bán 400k - 450k. Em để lại 350k loại 16h và 400k cho loại 24h ah.


  Phấn phủ Loreal made in Itali. Các mẹ mà nhìn thấy gương soi của em này thôi đã kết rồi. Guơng trong vắt và thật mặt vô cùng. Em đành có một tý thôi mà mịn và bám cả ngày luôn. Em để lại 350k ah.


  Son dưỡng của labelo. cái này em không cần quảng cáo rồi các mẹ nhỉ. Mùa này bôi quá ok luôn. em để 70k ah.


  Son bóng Loreal em có màu đỏ, cam, hồng nhạt có nhũ ah. cái này đánh nên không bị bóng như mỡ giống hàng tàu đâu các mẹ ah. giũ màu trên 6h luôn. em để lại 250k ah. quá rẻ cho 1 em hàng chuẩn. các mẹ vào Parson thì giá của em này là 540k đấy ah.
  .
  Mấy em Maxcara này nữa ah. Em dùng rồi. Đành nên không bị nặng mí và không bị nhòe đâu ah. đúng tinh thần thanh lý em cho em này đi với giá 250k ah. Max 4D ở việt nam chưa có đâu ah.
  .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi honey0809; 06/01/2012 vào lúc 08:47 PM.
  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mẹ nó ơi, phấn phủ có mấy màu, đợt e dùng phấn bột của Loreal cũng hàng sách tay dùng thích lắm, y như màu da em luôn, da em là da bthg, không trắng.pm lại cho e nhé

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ cháu ơi. Em còn nhiều màu từ tb đến trắng. Mẹ cháu qua xem màu nào phù hợp thì lấy mẹ cháu nhé.

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  upppppppppppppppppppppppp nào các mẹ ơi.

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp ppppp

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO