Sau một thời gian điều trị cho chính làn da của mình và thấy hiệu quả quá tốt, em đã quyết định nhập các sản phẩm của Dermalogica (em chỉ mới test dòng sản phẩm trị & ngăn ngừa mụn), Neutrogena (em đã test & thấy rất nhiều sản phẩm tốt với nhiều công dụng & dành riêng cho nhiều loại da khác nhau), Ambi (của Johnson & Johnson, chuyên trị thâm mụn, trị tình trạng da không đều màu), L'Oreal (dưỡng da & trang điểm),... tất cả đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, không qua bất kỳ trung gian môi giới nào ở VietNam, nên khách có thể an tâm tin dùng.

Đặc biệt, em không bán tràn lan tất cả các sản phẩm của các hãng này, mà chỉ nhập những sản phẩm đã được test trên chính làn da của em, của người thân, bạn bè em & đạt hiệu quả tốt, an toàn thì em mới bán. Chính vì vậy, khách đừng hỏi vì sao chủng loại hàng của em chưa nhiều, vì em nhập về không hề khó, nhưng quan trọng là em phải test trước & thấy an toàn, hiệu quả thì mới chính thức cho sản phẩm lên kệ & tư vấn cho khách mua.

Để khách không phải lăn tăn về chất lượng, khách nào cứ phát hiện hàng của em là giả, là nhái, khách cứ trả lại em, em xin trả lại 300% giá trị sản phẩm kèm theo treo bảng nghỉ bán vĩnh viễn, khách nhé.

Khách có thể tham khảo các sản phẩm của em ở đây: https://www.facebook.com/jessicahousecosmetics/photos
Để chọn được sản phẩm phù hợp & đạt được kết quả như mong đợi, khách có thể inbox facebook để em tư vấn cặn kẽ trước khi quyết định mua nhe.

Khách nào đã xài những dòng sản phẩm này rồi & hoàn toàn tin tưởng, khách có thể order trực tiếp theo số handphone của anh giao hàng: 012.1613.9947

Chúc khách luôn đẹp & vui.