Bạn có muốn mua mỹ phẩm NYX chính hãng giá rẻ nhất thị trường? Tiki đang có khuyến mãi giảm giá đến 40% các dòng mỹ phẩm NYX chính hãng đấy ạ. Cùng tìm hiểu thông tin dật gân này nào!
Thông tin chương trình:
Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật tại trang cung cấp mã khuyến mãi uy tín Giamgiaplus.com hiện Tiki đang đồng loạt giảm giá mỹ phẩm NYX chính hãng đến 40%. Chương trình kéo dài đến hết ngày 30.11.2016.


  • Các dòng mỹ phẩm NYX chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 250k trên toàn quốc và từ 150k đối với tp.HCM
  • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày (Sản phẩm chưa qua sử dụng và nguyên hiện trạng ban đầu)


Mặc dù có trụ sở ở Mỹ nhưng NYX lại có nhà máy sản xuất ở khá nhiều các nơi như Đức, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan… do đó mà các sản phẩm chính hãng của NYX có thể được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cam kết sản phẩm chính hãng của Tiki nhé. Đây là trang TMĐT uy tín hàng đầu Việt Nam nên độ tin cậy về nguồn gốc hàng hóa rất cao.
Các sản phẩm nổi bật có trong chương trình khuyến mãi của TikiBộ Trang Điểm NYX Go-To Palette 18g chính hãng NYX giá 495k.


Son Môi Ruby NYX Black Label Lipstick chính hãng NYX sản xuất tại Đài Loan. Giá giảm đến 50% còn 175k. Son lâu phai kết hợp tinh chất dưỡng môi, giữ ẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với làn môi căng mọng, quyến rũ.
Nguồn: Tiki khuyến mãi đến 40% các dòng mỹ phẩm NYX chính hãng - Lamdepplus

Xem nhiều hơn tại: lamdepplus.weebly.com/