Chào các mẹ, mình hiện tại đang có bán các dòng mỹ phẩm xách tay của Hàn Quốc và Thái Lan, mình xin khẳng định với các mẹ rằng mỹ phẩm của mình là hàng chính hãng 100%:
* Son bóng, son lì jackelin, son sữa aron, son dưỡng vitamin E aron: hoàn toàn không chì, không làm thâm môi, giúp dưỡng ẩm cho môi, Giá chỉ: 50.000đ/thỏi
* PHẤN THƠM MISTINE DESBUTANT (THÁI LAN)
Phấn cực thơm (tinh chất nước hoa) Debutant của Mistine - dạng bột dùng cho mặt và body. Dùng đánh phủ lên mặt và thân thể, có dưỡng trắng da và bơ (shea butter) cung cấp độ ẩm, giảm kích ứng và ngăn chặn phát ban, mang lại cho bạn làn da thơm phức, mềm mại, mượt mà như da em bé.

* KEM ARCHE PEARL CREAM (THÁI LAN)

- Làm giảm mụn trứng cá, tàn nhang, làm trắng sáng da và mịn da mặt
- Chất làm sáng UV giúp bảo vệ da khỏi các sắc tố độc hại và ánh nắng mặt trời, không bắt bụi mà mềm ẩm tự nhiên
- Có thể sử dụng làm kem nền khi trang điểm, che khuyết điểm, dùng thay được cho các loại kem nền khác hoặc có thể chỉ đánh không 1 lớp kem Arche mà vẫn có được làn da cực kỳ tự nhiên.
- Có tính chất dữ ẩm nhưng không bị ướt da như những kem dưỡng da thông thường
- Ngoài ra kem Arche còn có tác dụng chữa trị và chống nám, tàn nhang cho những phụ nữ mới sinh. Sản phẩm không gây kích ứng da, dùng được cho mọi loại da mẫn cảm nhất, sử dụng được cho mọi lứa tuổi.

- Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt sạch, thoa một ít kem Archer Pearl Cream lên mặt của bạn hoặc đến khu vực bị ảnh hưởng của làn da của bạn hai lần một ngày, hoặc sử dụng như là kem nền khi trang điểm. Ngoài ra, nếu bôi kem Arche mỗi ngày trước khi đi ngủ và sáng hôm sau khi rửa mặt bạn sẽ thấy sự thay đổi trên làn da của mình, làn da sẽ trắng hơn, mịn màng hơn và đẹp vô cùng tự nhiên. cher Pearl Cream mang lại cho bạn 1 làn da trắng sáng tự nhiên, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da kể cả da mẫn cảm nhất.
Ngoài ra mình còn một số sản phẩm khác nữa nhưng không biết post hình nên các bạn vào theo địa chỉ:
http://chukysogiare.vn/index.php/new...ng-Tomatox-50/
hoặc: https://www.facebook.com/bright.moon.376