Chào mọi người,

Mình đã gia nhâp diễn đàn từ rất lâu để tham khảo những thông tin bổ ích từ mọi người đã chia sẻ, hôm nay mình mới lập nick để có thể tham gia trực tiếp hơn.

Mình có 1 số mỹ phẩm mua của những hãng nổi tiếng ở các trung tâm thương mại lớn, hàng bên kia gửi về, có 1 số còn nguyên hộp, 1 số mĩnh đã sử dụng qua 1,2 lần nhưng ko hạp với làn da quá nhạy cảm và luôn bị nổi mụn của mình..

Có ai có nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt mà giá phải thấp hơn rất nhiều, mình đang ở cty nên không nhớ rõ chi tiết những sản phẩm mình đang có, chỉ có 1 số sp của Menard Nhật ( mặt nạ bùn, son môi, tinh chất se khít lỗ chân lông..), 3003C Italy ( mặt nạ vàng, chống lão hóa, nâng cơ mặt), Yves Pháp ( sữa rửa mặt, nước xịt khoáng, kem dưỡng ẩm ban đêm), Juice Beauty ( kem dưỡng + chống nắng, kem dưỡng ẩm ngày và đêm, sữa rữa mặt), Murad ( bộ travel kit trị mụn, kem dưỡng ẩm + chống nắng..), Demagolica ( travel kit trị mụn)..

Mình có rất nhiều sản phẩm ( đã tặng người thân bớt 1 số) vì phải mua và thử nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được dòng phù hợp với mình, bị mụn khổ thật..hichic..bạn nào có nhu cầu hay đã từng sử dụng qua các dòng sp này và biết chât lượng của nó rùi thì liên hệ zới mình nhé..

Chúc mọi người 1 ngày tốt lành..