Em vô tình đọc được bài này trên mạng, trước kia em có chị làm ở Canada thỉnh thoảng có gửi về cho em loại này, em thấy dùng tốt và phù hợp với da em, nhưng khi đó nó chưa có ở VN, e vừa được biết nó đã xuất hiện ở VN rồi, có chị nào biết địa chỉ của Mỹ phẩm này có bán ở đâu không ah.
(Elizabeth Grant là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đặc biệt được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Ba Lan… và được nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng như Jenifer Lopez, Natasha Bendinggfield, Paris Hilton, Hofit Golan, Shaun Toub, Victoria Silvstedt… Dòng mỹ phẩm này từng được Five Star Review đánh giá là sản phẩm chăm sóc da mặt tốt nhất.

Bí mật của mỹ phẩm Elizabeth Grant nằm ở công thức chứa Torricelumn. Phần tinh túy của Torricelumn được Elizabeth Grant chiết xuất 100% từ thiên nhiên với nguồn nguyên liệu phong phú là rừng tảo bẹ nằm sâu dưới đáy đại dương, giúp da giữ ẩm và ngăn ngừa lão hóa vô cùng hiệu quả.Công thức này được bà Elizabeth Grant phát hiện ra từ những năm 50 của thế kỷ trước, sau đó được nghiên cứu và trải qua những thử nghiệm lâm sàng trong 28 ngày của tổ chức Tư vấn – Nghiên cứu về mỹ phẩm Derma Consult GmbH, Đức. Công thức Torricelumn™ độc đáo – sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng và các tinh chất tự nhiên khác – giờ đây đã xuất hiện trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Elizabeth Grant. )