Mỹ phẩm cao cấp Dermanheal, những nghiên cứu về tế báo gốc mới nhất .

  • 295 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  RUNG TÂM CHẨN TRỊ CHĂM SÓC DA VÀ TÓC

  DERMAHEAL

  Dermaheal là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Được thành lập năm 2001.Viện nghiên cứu và phát triển Caregen, được coi là bộ não, nơi quyết định những thành công của Dermaheal. Caregen là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn, uy tín và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Hàng năm, tại đây phát minh ra những hoạt chất mới nhằm đáp ứng những yêu cầu của một thế giới chuyển động không ngừng, đáp ứng tối đa yêu cầu của những người khách hàng khó tính nhất, giúp Dermaheal trở thành một thương hiệu dược mỹ phẩm lớn hàng đầu thế giới.

  Những sản phẩm mang thương hiệu Dermaheal đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu khách hàng, giúp giải quyết hàng loạt vấn đề của da và tóc như: Chống lão hóa, giảm nếp nhăn, chống sạm nám, trị mụn, ngăn ngừa tác hại của tia cực tím, giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm mờ sẹo lớn do phẫu thuật…Sản phẩm có chứa những hoạt chất đặc biệt thân thiện với cơ thể, vì vậy mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng, giảm thiểu những dị ứng đối với người có làn da nhạy cảm.

  Hiện nay, các sản phẩm của Dermaheal đã có mặt tại Hải Phòng và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH & TM Đỗ Gia - số 30 Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng.

  Khách hàng có nhu cầu:

  +) Làm đại lý

  +) Sử dụng sản phẩm : liên hệ C. Tuyến – 0904 282 505

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO