Mỹ Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe Của Bạn, Đặc Biệt Hiệu Quả Cao, Cảm Nhận Tuyệt Vời.

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giới Thiệu về careCeuticals

  Không ngừng cống hiến, nghiên cứu và phát triển CareCeuticals Skin science tại Autralia đã xây dựng thành công hình ảnh & thương hiệu dòng mỹ phẩm y khoa cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay như nano, Peptide… để cho ra kết quả cao trong việc điều trị và chăm sóc da hoàn chỉnh nhất. Sản phẩm careCeuticals được TGA (Therapeutic Goods Administration) và FDA (Foo and Administration) công nhận những phương pháp điều trị và công thức sản phẩm đạt chất lượng cao trong công cuộc chăm sóc & điều trị da.

  Được điều chế theo công thức khoa học, sản phẩm careCeuticals an toàn tuyệt đối, cảm giác dễ chịu, thẩm thấu nhanh, hiệu quả cao về chữa trị các vấn đề cho da: Nám, Lão hoá, nhạy cảm, mụn trứng cá cấp độ I, II, III, nếp nhăn, thâm, se khít lỗ chân lông...

  Công ty WM hân hạnh là nhà phân phối độc quyền về dòng mỹ phẩm cao cấp này. Hiện tại Công ty WM đang tìm kiếm đại lý cho việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

  Rất vui khi được làm việc chung với quí vị! Hãy liên hệ với công ty chúng tôi hoặc gọi vào số điện thoại 098 365 9868 (Mr Đđể được tư vấn thêm.

  iframe: approve:
  • 938 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #2
  Bạn giới thiệu cụ thể hơn về các loại sản phẩm được không?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO