GIỚI THIỆU ADORE

ADORE là công ty sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da theo công nghệ tiên tiến của Pháp được đóng gói thành phẩm tại Việt Nam với các nguyên liệu 100% được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Anh, … và đã được sở Y Tế TP.HCM cấp phép lưu hành.
- Với công nghệ tiên tiến nhất của Pháp, các chuyên gia đã kết hợp giữa công nghệ tiên tiến tái tạo, cải thiện da và bí quyết làm đẹp cổ truyền của Phụ nữ Phương Đông để cho ra đời các dòng sản phẩm thương hiệu ADORE.

- Mỹ phẩm ADORE tuyệt đối an toàn cho da và sức khỏe đã được kiểm nghiệm của Sở Y Tế. Với các chiết xuất 100% từ thiên nhiên là bước đột phá tiên phong trong ngành mỹ phẩm để đánh thức vẽ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người Phụ Nữ và xóa bỏ những khiếm khuyết để mang lại vẻ đẹp mãi theo thời gian.

- ADORE là thương hiệu được đăng ký bảo hộ và sở hữu độc quyền. Được cấp phép lưu hành và tem chống hàng giả của Bộ Công An.

- Cam kết: Các dòng sản phẩm Adore cam kết không sử dụng các chất gây độc hại tức thời và lâu dài cho làn da. Sản phẩm Adore an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng, là phương châm hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.
- Các sản phẩm Adore không làm da bạn trắng sáng thật nhanh tức thời, nhưng các sản phẩm Adore sẽ giúp cho làn da bạn khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên theo thời gian chỉ sau 3 tuần.
CHỨNG NHẬN

Mỹ phẩm ADORE tuyệt đối an toàn cho da và sức khỏe đã được kiểm nghiệm của Sở Y Tế. Với các chiết xuất 100% từ thiên nhiên là bước đột phá tiên phong trong ngành mỹ phẩm để đánh thức vẽ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người Phụ Nữ và xóa bỏ những khiếm khuyết để mang lại vẻ đẹp mãi theo thời gian.

- Mỹ Phẩm Adore mời hợp tác làm Đại Lý, NPP trên toàn quốc!

Các ưu đãi lớn như:

+ Vốn đầu tư: 0 đồng
+ Tặng trang web miễn phí
+ Chụp hình mẫu miễn phí
+ Quảng cáo truyền thông miễn phí
+ Chiết Khấu HẤP DẪN


- Mọi chi tiết về các chính sách chiếc khấu giá, hổ trợ các NPP và các đại lý xin vui liên hệ:

Mobile: Mr Lâm: ****.112.082, 0937 683 773


EMail. info@adore.com.vn
Website: www.adore.com.vn; www.myphamadore.com
Facebook: https://www.facebook.com/www.adore.com.vn

THÔNG TIN TƯ VẤN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM ADORE
Địa chỉ: 43 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 08 39142 306 - Fax: 08 39142 454