Muốn bỏ thai bằng thuốc an toàn phải làm sao?

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O4.6673. chín chín chín chín
  Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong bài này chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ chia sẻ với chị em phương pháp phổ biến nhất đó là phương pháp bỏ thai bằng thuốc.

  Các bước bỏ thai bằng thuốc

  Bước 1: Kiểm tra trước khi áp dụng phương pháp này.

  Đây là một trong những việc làm cần thiết và đòi hỏi chị em phụ nữ cần nghiêm túc thực hiện để đảm bảo an toàn cho chính bản thân khi thực hiện phá thai bằng thuốc. Vậy, trước khi bỏ thai bằng thuốc bạn cần kiểm tra những gì ?
  - Bác sĩ sẽ hỏi lịch sử bệnh lý của thai phụ để xem thai phụ có những tiền sử bệnh gì.
  - Sau đó bác sĩ sẽ cho thai phụ khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra kỹ phụ khoa, kểm tra, xét nghiệm như thử nước tiểu để kiểm tra độ sạch của âm đạo.
  - Kiểm tra xem thai phụ có bị trùng uốn roi đuôi hay khuẩn nấm không.
  - Kiểm tra máu, nếu cần thiết các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra siêu âm B.

  Bước 2: Bác sĩ sẽ thông báo cho thai phụ những điều cần thiết về phương pháp phá thai bằng thuốc.

  Mục đích của việc làm này là bác sĩ muốn cho chị em phụ nữ quyền lựa chọn và có cơ hội suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành bỏ thai bằng thuốc. Nếu thai phụ vẫn quyết tâm thực hiện biện pháp phá thai này thì bác sĩ sẽ cho thai phụ biết chi tiết hiệu quả, cách điều trị và tác dụng phụ cũng như lịch hẹn tái khám sau khi sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

  Bước 3: Thuốc phá thai an toàn

  Lời khuyên từ các bác sĩ dành cho các thai phụ có ý muốn bỏ thai đó là: Các bạn nên đến những cơ sở phá thai uy tín, an toàn để thực hiện biện pháp bỏ thai này. Tuyết đối không nên tự ý mua thuốc về phá. Hành động này không chỉ có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà nó còn có khả năng gây tử vong.
  Hiện nay, Thuốc phá thai được sử dụng một cách thông dụng nhất gồm có hai loại: một loại là nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của progesterone, loại còn lại thuộc nhóm prostaglandine.
  Liều uống như thế nào các bác sĩ sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể và bạn cần phải nằm lại cơ sở phá thai khoảng 6 giờ để các bác sĩ theo dõi tình trạng của bạn.

  Bước 4: Giám sát quá trình sảy thai.

  Khi nằm lại cơ sở phá thai các bác sĩ sẽ tiến hành quan sát, theo dõi tình trạng của bạn. Nếu có những dấu hiệu bất thường các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và kịp thời xử lý. Nếu tình trạng của bạn ổn định và không có gì bất thường các bác sĩ sẽ cho bạn về nhà.

  Bước 5: Theo dõi tại nhà

  Bác sĩ phòng khám Thiên Hòa cho biết sau khi về nhà các thai phụ cần tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của các y bác sĩ. Và tái khám theo lịch hẹn mà bác sĩ đã hẹn với bạn. Thông thường bỏ thai bằng thuốc thì sau khoảng 2 tuần bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra tổng quát và xem thai có bị sót lại cũng như những viêm nhiễm phụ khoa khác.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nlgiang; 31/12/2014 vào lúc 11:45 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO