Tegreen 97 Bảo Vệ Tế Bào

Tegreen 97 được chế biến từ trà xanh mọc ở tỉnh Zheijang, Trung Quốc, vùng sản xuất trà tốt nhất thế giới. Tegreen 97 là sản phẩm của tập đoàn Pharmanex sở hữu công nghệ chiết xuất catechins mang tính tập trung cao và độc quyền.
Tegreen bảo vệ tế bào
[IMG][/IMG]

Tegreen 97 chiết xuất từ trà xanh cung cấp 97% Polyphenol trong đó 65% là Catechins và Tegreen 97 có khả năng làm sinh nhiệt mà hoàn toàn không chứa chất Caffeine. Mỗi viên Tegreen 97 đều thông qua quá trình xử lý chất lượng và sự hiệu nghiệm.
Tegreen 97 là sự chiết xuất có tính tập trung cao và độc quyền của chất chống oxy hóa Catechin. Chất này được tìm thấy một cách tự nhiên trong trà xanh khuyến khích sự phát triển khỏe mạnh của tế bào.Trong một cuộc nghiên cứu và so sánh, Tegreen 97 được công nhận là có sự thay thế sinh học và nguồn chất chống oxy hóa tốt hơn uống trà xanh hoặc trà đen. Sự chiết xuất hợp lý của Tegreen 97 đảm bảo hàm lượng có trong sản phẩm hoạt động tích cực hơn hầu hết các sản phẩm tà xanh khácHiện nay, tất cả chúng ta đều có cuộc sộng sôi nổi, bận rộn nhưng thường phải chịu những ô nhiễm từ môi trường và đó là lúc mà Tegreen có thể mang lại cho chúng ta một sức khỏe dài lâu
[IMG][/IMG][


Hỗ trợ chức năng của tế bào được khỏe mạnh và bảo vệ tế bào
Tegreen 97 cung cấp chất oxy hóa chống lại những ảnh hưởng xấu đến tế bào
Đốt cháy các năng lượng thừa, làm đẹp da
Trà Tegreen 97 của Nu Skin là dòng sản phẩm trà cao cấp giúp bảo vệ tế bào, cân bằng gốc tự do ở cấp tế bào
Tegreen 97 hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, giúp làm sạch cơ thể
Trà Tegreen 97 hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị nám, điều trị mụn, điều trị béo phì, cân bằng hoocmon.
Giá bán: 2.240.000 VND
Liên hệ mua hàng: 0935854544 - Hạnh