Váng đậu hay còn gọi là tàu hủ ky, phù trúc là chế phẩm được làm từ quá trình nấu đậu nành. Váng đậu tuy là loại thực phẩm dân dã, dễ kiếm nhưng lại vô cùng thanh đạm và là “nhà vô địch dinh dưỡng”. Ngày nay chế phẩm váng đậu ngày càng được sử dụng nhiều trong các món ăn hàng ngày trong bữa cơm gia đình người Việt và những nhà hàng sang trọng. Đặc biệt váng đậu không thể thiếu trong các món lẩu của các nhà hàng. Tuy là một nguyên liệu phổ biến và thường thấy nhưng việc tìm hiểu và mua váng đậu nấu lẩu ở đâu ngon, hợp vệ sinh, giá cả phải chăng là điều mà khách hàng cũng chú ý đến
Váng đậu là nguyên liệu không thể thiếu khi ăn lẩu

Trong các món ăn, lẩu được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhất là vào những ngày đông gió rét được ngồi quây quần bên nồi lẩu nóng hổi đang sôi sùng sục cùng làn khói tỏa ra thơm ngát và nhâm nhi chút men say thì không còn gì tuyệt vời hơn.
Khác với những món ăn khác, lẩu là món ăn nóng vừa nấu vừa ăn và cần rất nhiều nguyên liệu như tôm, cua, hải sản, thịt, cá, các loại rau, đậu, váng đậu… Váng đậu là gì? Váng đậu là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi nồi lẩu, mỗi thành phần trong nồi lẩu đều có những đặc trưng riêng Những miếng váng đậu thơm ngon được thả vào nồi lẩu khi ăn có vị bùi béo của đậu nành, dai dai và thơm thơm thật hấp dẫn.

Váng đậu là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi nồi lẩu
Một trong những yếu tố mang lại hương vị độc đáo, thơm ngon và hấp dẫn của nồi lẩu chính là khâu chọn nguyên liệu. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm từ tàu hủ ky thì An Lộc Food cũng cung cấp ra thị trường sản phẩm váng đậu khô dùng để nấu lẩu thơm ngon. Đối với món lẩu bạn cần chọn những nguyên liệu tươi sống để đảm bảo mang lại vị ngọt khi ăn lẩu. Với váng đậu nấu lẩu, nguyên liệu song hành và không thể thiếu trong mỗi nồi lẩu thì bạn cần chọn loại mỏng cong, mặt trong nhưng không vỡ, bên ngoài có màu váng và bóng.
Mua váng đậu ăn lẩu ở đâu ngon

Váng đậu là nguyên liệu ngon và thường thấy trong các nồi lẩu. Tuy nhiên đứng trước thực trạng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh và sản xuất váng đậu ra đời và hoạt động trái phép. Quy trình chế biến váng đậu không đảm bảo vệ sinh nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Để đảm bảo an toàn đồng thời tự bảo vệ người thân và gia đình, khi mua váng đậu nấu lẩu bạn nên chọn mua ở những đơn vị hoặc cơ sở sản xuất, kinh doanh váng đậu uy tín, đã được cấp phép an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng và kiểm định thị trường. Không vì ham rẻ mà bạn mua váng đậu trôi nổi trên thị trường. Bởi nếu mua phải váng đậu rởm hoặc sử dụng nhiều phụ gia bảo quản sẽ không chỉ làm cho nồi lẩu mất ngon mà còn nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là đối với những nhà hàng, khi chọn mua váng đậu phải hết sức lưu ý và nên đặt mua của những nhà chuyên cung cấp uy tín, chất lượng.

Lẩu thập cẩm trở nên ngon hơn khi có thêm váng đậu
An Lộc Food là nhà sản xuất và cung cấp váng đậu nhiều năm trên toàn quốc đã được chứng nhận an toàn thực phẩm và hợp vệ sinh. Váng đậu của An Lộc không chỉ được làm từ hạt đậu nành được nhập khẩu 100% từ Hoa Kì và Canada mà còn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và vệ sinh. Vì thế lựa chọn sử dụng váng đậu nấu lẩu của An Lộc Food quý khách hàng không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mà còn tạo sự gắn kết giữa mọi người lại với nhau qua các bữa ăn gia đình.