Thông tin chi tiết Ẩn/Hiện nội dung chi tiết
Thông tin chung Ẩn/Hiện thông tin chung
Hãng sản xuất TAHITIAN NONI INTERNATIONAL
Chức năng vui lòng xem chi tiết trong bài viết
Dạng bào chế Nước
Quy cách đóng gói thùng 4 chai x 1L
Thành phần Nước quả Morinda thu hoạch tại vùng Polynesia thuộc Pháp, nước quả Cornelian Cherry châu Âu, nước quả Cornelian Cherry Nhật Bản, nước quả việt quất cô đặc và chiết xuất lá ô-liu. Cung cấp nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng cân bằng chuyển hóa các chất, giúp cơ thể khỏe và trẻ trung hơn.Chứa 120 mg Iridoids từ Noni
Xuất xứ United States
Thông tin chi tiết Ẩn/Hiện nội dung chi tiết
Sanphamtot.vn đại lý phân phối chính thức nước Noni, tahitian Noni Usa, Noni Morinda tại Việt Nam trên Toàn Quốc. 0466.804.812 - 0932.35.8384chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng do CTY TNHH Noni Vina chính thức nhập khẩu từ Tập Đoàn Quốc Tế TAHITIAN NONI INTERNATIONAL.

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm-Bộ Y tế Việt Nam cấp phép số 3307/2008/YT-CNTC ngày 28/05/2008.
Nếu quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết date do công ty chúng tôi phân phối, Chúng tôi cam kết đền bù khách hàng gấp 10 lần giá trị đơn hàng

Giới Thiệu Về Tahitian Noni

Sự Thông Thái Xưa Kết Hợp Với Tầm Nhìn Hiện ĐạiNăm 1994, nhà khoa học thực phẩm John Wadsworth thực hiện một chuyến đi để tìm kiếm một loại quả ít người biết đến tên "noni". Tìm cách triển khai một loại sản phẩm thực phẩm chức năng mới, John quyết định noni- một loại quả được sử dụng bởi nền văn hoá truyền thống tại Tahiti và các cư dân tại quần đảo Polynesia-có thể đúng là cái ông đang tìm kiếm.

Tiếp theo là nỗ lực không ngừng để tìm một nguồn cung cấp noni đầy đủ, những tháng dài nghiên cứu để tạo ra một công thức sản phẩm và nhiệm vụ to lớn trong việc mở đường cho một ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hàng đầu.Vì vậy TAHITIAN NONI® Juice đã ra đời, loại nước giải khác hàng đầu từ một loại quả độc đáo.

TAHITIAN NONI® Juice và sự phát triển của Tahitian Noni International đại diện cho một trong những câu chuyện thành công tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp sức khoẻ và sự lành mạnh

TAHITIAN NONI Juice nổi bật vì nhiều lý do:Được sản xuất từ noni, một loại quả "độc đáo"!
Loại quả số một, dẩn đến việc hình thành toàn bộ ngành công nghiệp
Được hỗ trợ của rất nhiều nghiên cứu khoa học và các thử nghiệm lâm sàng hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh hợp lại
Quả noni trong từng chai được được theo dõi từ khi hái quả


Dựa trên loại sản phẩm tuyệt vời này, Tahitian Noni International đã đạt nhiều thành tích trong ngành công nghiệp này:Hơn 4 tỉ đô la doanh thu cộng dồn
Hơn 2,1 tỉ đô la thanh toán hoa hồng cho các tư vấn viên
Công ty có tốc độ phát triển nhanh thứ tư tại Mỹ
Trụ sở tập đoàn quốc tế TAHITIAN NONI INTERNATIONAL tại Mỹ
Chi nhánh tại Việt Nam:

Địa chỉ Hà Nội: Tòa nhà trung tâm 6 tầng.Trấn Vũ.Quận Tây Hồ.TP HN

Địa chỉ Sài Gòn: Trung tâm thương mại Võ Văn Tần.Quận 3.TP HCM

Trong trái Noni có nhiều chất bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể, trong đó có các hoạt chất sinh học được coi là chìa khóa của sự kì diệu trong tác dụng của trái Noni đối với sức khỏe con người.

Hoạt chất có tác dụng sinh học là gì?


Hoạt chất sinh học là các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học trên cơ thể người. Chất có hoạt chất sinh học từ cây thuốc có tiềm năng nâng cao sức khỏe bằng những cách tốt hơn các vitamin, khoáng chất thông thường và các thảo dược bổ sung có thể cung cấp. Điều này được sinh ra từ cơ thể đang phát triển trong nghiên cứu. Các nhà khoa học độc lập trên toàn thê giới đã công nhận rằng một số lượng đáng kể các chất có hoạt tính sinh học mang lại các lợi ích có thể kiểm chứng và không có các tác dụng phụ có hại.

Sức mạnh của iridoids

Trong Thrive Adaptogenics chứa hàng trăm các chất có hoạt tính sinh học có ích, chất có hoạt tính sinh học mạnh mẽ nhất trong Thrive là iridoids.Iridoids là hợp chất có tác dụng lý hóa mạnh mẽ được thực vật tạo ra như một hàng rào phòng vệ chống lại sự nhiễm khuẩn và các mối đe dọa sức khỏe khác. Trong khi iridoids được tìm thấy trong nhiều cây thuốc thì chúng lại không phổ biến trong các loại trái cây và cây dùng làm thực phẩm.

Các lợi ích của iridoids được ghi nhận. Nhiều nhà khoa hoạc và các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh iridoids có khoảng hoạt động sinh học rộng. Chúng có tính thích nghi cao, điều đó nghĩa là chúng có thể giúp cân bằng các phản ứng hóa học để nâng cao sức khỏe và chức năng của các hệ thông sinh học một cách an toàn.

Bạn cần iridoids: bạn cần uống nước ép Noni

Nếu bạn ăn không tốt như bạn cần ăn
Nếu bạn không tập thể dục thường xuyên
Nếu bạn thừa cân hoặc béo phì
Nếu bạn gặp phải các vấn đề về sức khỏe
Nếu bạn cần nhiều năng lượng và sức bền hơn
Nếu bạn bị stress trong cuộc sống của bạn
Vì lứa tuổi của bạn


21 Lý do bạn nên dùng nước ép trái Nhàu noni ngay hôm nay:


1. Các hoạt động chống lại quá trình Oxy hóa là 1 chức năng vô cùng quan trọng của nước ép trai nhau nước ép trai nhau Noni và đó chính là lý do khiến cho rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống lại những triệu chứng của bệnh ung thư nhờ sử dụng nước ép này.


2. Vì trong thành phần của nước ép trai nhau Noni có chất giảm đau nên nước ép này có tác dụng làm dịu cơn đau.nước ép trai nhau Noni còn có chứa scopoletin có thể chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm.


3. Xeronine, thành phần chính trong nước ép trai nhau Noni có thể giúp thúc đẩy các tế bào hoạt động khỏe hơn trong quá trình hoạt động của cơ thể. nước ép trai nhau Noni còn có tác dụng làm giảm cơn đau tim.


4. Trong cuộc điều tra 25.000 người đã uống nước ép trai nhauNoni thì báo cáo cho thấy 85% đã giảm được bệnh cao huyết áp.


5.nước ép trai nhau Noni còn giúp điều chỉnh để làm hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn bằng cách tăng cường hoạt động của các hệ thống chức năng và kích thích hoạt động của các bộ phận còn yếu.


6. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của nước ép nước ép trai nhau Noni là tăng cường sức khỏe.


7. Nhiều người tin rằng nước ép trai nhau Noni có tác dụng củng cố và giúp duy trì cấu trúc của các tế bào. nước ép trai nhau Noni có thể thành công trong việc chữa bệng bằng cách tìm ra các tế bào "bệnh" và tự chữa trị nó.


8. Uống nước ép trai nhauNoni sẽ giúp cho giảm các triệu chứng về bệnh đái đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và gián tiếp sản xuất ra nitric oxid. Đây là 2 nhân tố quan trọng để giảm triệu chứng của bệnh.


9. nước ép trai nhau Noni có thể làm giảm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen bằng việc tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt và ngăn ngừa các tế bào bệnh viêm phế quản.


10. Rất nhiều người bị trầm cảm đều nhận thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt sau khi uống nước ép trai nhau Noni . nước ép trai nhau Noni có khả năng điều chỉnh quá trình sinh hóa tự nhiên như việc tác động các hormone là lý do để giải thích tình trạng cải thiện sức khỏe.


11. Các nhà nghiên cứu khoa học đều tin rằng nước ép trai nhau Noni trong quá trình hoạt động của cơ thể tạo ra 1 chất sinh hóa rất quan trong là serotonin, chất này có khả năng thúc đẩy các khả năng tiềm ẩn của cơ thể để đẩy lùi các cơn đau.


12.nước ép trai nhau Noni có thể sẽ giúp con người giảm cân qua việc tạo giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng đường trong máu, thúc đẩy quá trình Oxy hóa của cơ thể.


13.nước ép trai nhau Noni cũng có ích cho những bệnh nhân ADHD nhờ khả năng điều chỉnh quá trình sản xuất các hóa chất đưa lên não.


14. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa Noni/serotonin. Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằngnước ép trai nhau Noni có tác dụng điều chỉnh chứng đau nửa đầu.


15. Nước ép Noni đã được sử dụng thành công trong hỗ trợ điều trị các chứng nghiện heroin, cocaine, marijuana, nicotine, alcohol, giảm liều dùng ma túy và cafeine.


16.nước ép trai nhau Noni có thể giúp cho ngăn chặn bệnh về tim mạch, ngăn ngừa các tiểu huyết cầu tụ máu kèm theo các cơn đột quỵ.


17. nước ép trai nhau Noni có tác dụng tìm cơ chế gốc để giảm lượng cholesterol và ngăn chặn LDL cholesterol (cholesterol xấu) trong quá trình oxy hóa.


18.nước ép trai nhau Noni có khả năng giúp cho bộ não mã hóa để có trí nhớ lâu dài và thúc đẩy quá trình đưa máu lên não.


19. nước ép trai nhau Noni có chứa "phân tử truyền tin" cho phép các tế bào thần kinh trong cơ thể và bộ não hoạt động có hiệu quả.


20.nước ép trai nhau Noni có thể sử dụng theo từng bệnh. Noni có thể giúp ngăn ngừa dị ứng, cháy da và truyền nhiễm vì Noni có tác dụng chống truyền nhiễm, lây lan.


21. Trong cuộc điều tra 25.000 người uống nước ép trai nhau Noni thì 80% báo cáo cho thấy sức khỏe đã được cải thiện, 69% nói rằng họ sẽ tiếp tục uống Noni trong suốt cuộc đời mình.

Nước ép Noni juice nắp vàng

giá thị trường 2.900.000đ/thùng 4 chai X 1L. giá khuyễn mãi tại Sanphamtot.vn2.200.000đ/thùng
NoNi max: 2.700.000đ/thùng (giá thị trường 3.500.000đ/thùng).


Noni Max với công thức chống lại AGEs -là những hợp chất hóa học phá hoại được hình thành khi các phân tử đường thặng dư không đúng cách kết hợp với protein và các phân tử lipid. Sự pha trộn độc đáo của bioactives giúp ngăn ngừa sự hình thành AGEs và bảo vệ chống lại các thiệt hại mà nó gây ra.Vận chuyển máu khỏe mạnh (sự hình thành mạch)
Nghiên cứu ban đầu đã thấy rằng các bioactives ở Max có thể giúp cơ thể nhận ra các mạch máu bất thường đang thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào lành mạnh và ức chế sự hình thành và tiếp tục tăng trưởng của các mạch máu bất thường.

Chức năng lành mạnh tuần hoàn
Các bioactives được tìm thấy ở Max tự nhiên thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn. Các nghiêncứu thực hiện trên động vật đã chỉ ra rằng chất chiết xuất từ ​​Morinda citrifolia (một thành phần quan trọng đượctìm thấy trong Max) giúp cải thiện máu lưu động bằng cách giảm tổng thời gian đi qua máu.

Healthy viêm đáp ứng
Max tự nhiên hỗ trợ một phản ứng viêm trong cơ thể khỏe mạnh. Pha trộn mạnh mẽ của bioactives ức chế sự sản xuất các enzym liên quan với viêm không lành mạnh, dẫn đến cải thiện tổng thể trong các vấn đề viêm và doanh.


Hệ thống miễn dịch Boost
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được tác dụng tích cực của Thrive bioactives trên hệ thống miễn dịch.Một nghiên cứu cho thấy rằng người lớn khỏe mạnh uống bioactives được tìm thấy trong tối đa hai tháng trải quamột sự gia tăng 30% trong hoạt động tế bào sát thủ tự nhiên, một phần quan trọng của dòng đầu tiên của hệthống miễn dịch của quốc phòng.


Bảo vệ chống gốc tự do
Iridoids trong Max được khoa học chứng minh là một nguồn cấp trên của chất chống oxy hóa. Họ tăng cường sử dụng của glutathione một chất chống oxy hóa chủ yếu được sản xuất bởi cơ thể và giúp nó và chức năng chất chống oxy hóa khác hiệu quả hơn.


Tăng cường chức năng não khỏe mạnh
Max cũng đã được hiển thị để hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao. Trong một nghiên cứu, một nhóm chuột được cho nước trái cây Morinda citrifolia (thành phần chínhtrong Max) thực hiện tốt hơn trong một bài kiểm tra căng thẳng nhận thức hơn so với chuột không được cho cácbioactives, cho thấy nó giúp bảo vệ não khỏi căng thẳng gây ra suy giảm nhận thức .


Tăng cường năng lượng. Cải thiện sức bền.
Max đã được hiện nhằm tăng cường cả năng lượng và độ bền tự nhiên và không có tác dụng phụ có hại liên quanvới đồ uống năng lượng và caffeine. Lợi ích năng lượng tăng cường của bioactives trong Max đã được chứng minhtrong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến 40 người chạy khoảng cách dài được đào tạo. Sau ba tuần, các vận động viên đã tăng bình quân 21% trong sức chịu đựng.

Thành phần chính: Nước quả Morinda thu hoạch tại vùng Polynesia thuộc Pháp, nước quả Cornelian Cherry châu Âu, nước quả Cornelian Cherry Nhật Bản, nước quả việt quất cô đặc và chiết xuất lá ô-liu. Cung cấp nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng cân bằng chuyển hóa các chất, giúp cơ thể khỏe và trẻ trung hơn.Chứa 120 mg Iridoids từ Noni.

Chúng tôi có chính sách giảm giá và ưu đãi cho khách hàng mua nhiều và khách hàng thân thiết

Các sản phẩm khác vui lòng xem chi tiết tại:
Sanphamtot.vn.Công ty CP bán lẻ trực tuyến HB

Trụ sở: Tầng 4, Phòng 401 Tòa nhà 1066A Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0466.804.812 - Hotline: 0932.35.83.84 - 0974.832.618

Email: sanphamtot.vn@gmail.com -

Hệ thống Website:

www.sanphamtot.vn

DKMmart.com

***********/sanphamtot

Gianhangvn.com/sanphamtot

Giấy chứng nhận sản phẩm Noni từ các tổ chức y tế trên thế giới