Mù tạt (wasabi) là một loại rau củ được chế biến thành dạng bột nhão đang rất được phổ biến, ngay cả ở Việt Nam. Mù tạt có vị cay nồng, đậm đà kích thích mình ăn ngon miệng hơn, mù tạt được dùng chung với sushi, sashimi, hay hải sản tươi sống, là một gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Nhật.
Thành phần trong mù tạc gồm: tinh bột, hạt củ cải, mù tạt, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).
Wasabi được dùng chung với các món ăn sống không chỉ để ngon miệng hơn mà còn để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra trong mù tạt chứa nhiều dinh dưỡng có bốn công dụng rất hiệu quả đó là chống lại vi khuẩn, chống nấm, chống viêm nhiễm và khử trùng rất tốt.


- Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm những sản phẩm Nhật tại đây nhé!