Một số phương pháp giảm cân gây hại men gan cần chú ý

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O917 tám tám tám tám 77
  Địa chỉ: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, do vội vàng muốn có kết quả hoặc nghe theo quảng cáo, nhiều khách hàng đã tìm đến những phương pháp giảm cân không an toàn, gây hại cho cơ thể. Kết quả là giảm cân không bền vững (tăng cân lại nhanh) hoặc hại gan, suy kiệt sức khỏe, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

  Trong khi nhiều sản phẩm thuốc giảm cân dùng một trong hai cơ chế: ức chế sự thèm ăn (thường đi cùng tác dụng phụ là gây tăng men gan, trường hợp nặng là xơ gan) hoặc mất nước (ví dụ: đi tiểu nhiều, gây háo nước trong cơ thể), Khổ Qua Thóc không dùng những biện pháp gây ức chế trên mà dựa theo lý thuyết khống chế đường huyết sau khi ăn. Đối với người bình thường thì đường huyết trước khi ăn là 6-6.5, khi đói là 5 và khi no là 7-8. Sau khi ăn 2 tiếng nếu lượng đường huyết không xuống mà vẫn giữ ở mức 7-8 có nghĩa cơ thể của bạn đang bị mỡ máu hoặc có nguy cơ bị mỡ máu cao. Khổ Qua Thóc giúp cơ thể khống chế lượng đường huyết sau khi ăn hiệu quả, giúp đường huyết về xuống mức an toàn và ngăn ngừa hiện tượng dư thừa đường trong máu, từ đó giúp cho bạn giảm cân hiệu quả đồng thời ngăn ngừa nhiều bệnh như tiểu đường và ung thư.

  Gói quả khổ qua thóc (gói xanh): 200k/gói 60g
  Gói thân lá khổ qua thóc (gói bạc): 100k/gói 60g
  Thông tin sản phẩm:
  web:
  http://alo2buy.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/alo2buy.shop

  Liên hệ: 092 360 9968/ 0917 88 tám tám 77


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tomcatvn; 03/11/2015 vào lúc 09:08 AM.
  Thực phẩm Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Khổ qua thóc, Tỏi đen, Tam thất...

  Nguyên liệu Tự Nhiên, Sản phẩm Chất Lượng, Quy trình An toàn


  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phương pháp BẢO LƯU HOẠT TÍNH của khổ qua thóc


  Khổ Qua Thóc là bài thuốc, khác với thực phẩm phơi khô và bán theo kí của nông dân. Hiện có nhiều nông dân phơi khô dây khổ qua rồi bán theo kí. Tuy nhiên, việc phơi khô sẽ gây nấm mốc nếu không bảo đảm an toàn, đồng thời việc phơ khô sẽ làm phân hủy những hoạt chất quý giúp cho việc giảm cân. Mặt khắc, Khổ qua Thóc của chúng tôi được trồng trọt và chế biến với phương pháp “Bảo Lưu Hoạt Tính” độc quyền của chúng tôi nên vẫn đảm bảo màu xanh tươi và các hoạt chất quan trong giúp cơ thể đào thải độc tố, chữa tiểu đường, mỡ máu, mỡ gan và đặc biệt hỗ trợ giảm cân.
  Ngoài ra, Khổ qua thóc của chúng tôi có tem nhãn, được cấp giấy phép sản xuất với bao bì đẹp đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.
  Đặc biệt Khổ Qua Thóc rất tốt cho người bị tiểu đường, sau khi uống 15 ngày có thể đi kiểm tra máu để thấy sự khác biệt.
  Thông tin sản phẩm: Alo2buy - chuyên cung cấp quả, thân lá khổ qua thóc - khổ qua rừng
  Liên hệ: 092 360 9968  Thực phẩm Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Khổ qua thóc, Tỏi đen, Tam thất...

  Nguyên liệu Tự Nhiên, Sản phẩm Chất Lượng, Quy trình An toàn


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO