Chăm sóc để có được một làn da trắng hồng tự nhiên là điều không khó nếu như bạn chịu khó bỏ chút thời gian mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số mẹo vặt làm trắng da thông dụng được nhiều người áp dụng cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Mẹo vặt làm trắng da


Mẹo vặt làm trắng da đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để cải thiện làn da của mình là sử dụng hỗn hợp trứng và bí ngô. Bạn có thể xay bí ngô rồi trộn với lòng đỏ trứng gà, nếu muốn, bạn có thể thêm vào một chút hương thơm gỗ đàn hướng để hỗn hợp có mùi dễ chịu. Sử dụng hỗn hợp đó làm mặt nạ sẽ có hiệu quả thực sự vì lòng đỏ trứng rất giàu dinh dưỡng cho da, trong khi bí ngô cung cấp cho da vitamin A, làm cho da mịn màng và tươi trẻ hơn


Cách khác là bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu bao gồm nước, mật ong, bột ngọc trai. Trước tiên dùng nước và mật ong pha đều, sau đó cho bột ngọc trai vào, quấy đều để đắp mặt, như vậy dùng vài lần thì sẽ thấy da vừa trắng vừa mềm mịn hơn.


Mẹo vặt làm trắng da đơn giản hơn là bạn hãy học tập theo phụ nữ Nhật Bản sử dụng đậu nành để làm trắng da. Một cốc sữa đậu nành mỗi ngày rất tốt cho sức khoẻ và làn da của bạn đấy. Bạn cũng có thể sử dụng để thoa lên mặt theo chuyển động vòng tròn thì những vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại làn da sáng đẹp.


Xem full bài viết tại: Một số mẹo vặt làm trắng da thông dụng nhất