Bạn có biết, làn da của bạn sẽ trắng lên đồng thời những vết sạm da sẽ biến mất chỉ với nguyên liệu dễ tìm trong nhà và chi phí khá rẻ đấy. Hãy cùng tham khảo những thông tin về mặt nạ từ hoa quả làm trắng da dưới đây nhé.


Mặt nạ hoa quả làm trắng da


Những mặt nạ hoa quả làm trắng da được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng không những vì nó khá đơn giản, hiệu quả mà bạn còn không lo về bất cứ một kích ứng nào khi áp dụng.
Mặt nạ hoa quả làm trắng da từ cà chua và bột yến mạch : bạn có thể mua bột yến mạch trong các siêu thị, các cửa hàng bán bột yến mạch ăn, nên chọn loại nguyên chất là tốt nhất Bạn cần xay mịn bột đó ra rồi trộn với sữa và nước ép cà chua. Sử dụng hỗn hợp đó đắp lên mặt trong khoảng thời gian 20 phút và sau đó mới rửa sạch mặt bằng nước lạnh


Mặt nạ hoa quả làm trắng da từ chanh và sữa : đây là 2 thực phẩm luôn sẵn có trong nhà bếp phải không nào. Đơn giản bạn chỉ cần hòa một muỗng canh bột mì với 2 muỗng cà phê sữa tươi và 2-3 giọt nước cốt chanh rồi đắp mặt nạ trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt sạch, sẽ giúp làm sáng dần làn da tối màu của bạn.

Xem full bài viết tại: Một số mặt nạ hoa quả làm trắng da