Muối thảo dược Minh Châu là muối thảo dược duy nhất hiện nay được làm thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn về y học cổ truyền, bác sĩ đại tá Triệu Tiến Quang- viện y học cổ truyền quân đội. Muối được làm theo bài thuốc tổng hợp từ các danh y xưa gồm muối biển và các loại thảo dược, trong đó có những loại bí truyền không thể tiết lộ công thức. Vì thế hoàn toàn khác với các loại muối tự làm, muối thảo dược Minh Châu công dụng cao gấp nhiều lần.
Dùng túi muối khi muối ấm ấm đắp lên bụng và chườm, hơi nóng tỏa ra từ muối sẽ kích thích lỗ chân lông giãn nở, đốt cháy chất béo Lợi dụng nhiệt độ của muối và các loại thảo dược sẽ tác động để làm tan chảy mỡ bụng, hơi nóng của muối và công dụng của thảo dược phát huy tác dụng sẽ giúp vùng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.
Hơn nữa, cách này cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh. Trong khi chườm muối bạn có thể kết hợp với massage bụng với rượu gừng nghệ để tăng hiệu quả giảm cân và trắng da . Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.Phụ nữ sinh lâu hoặc chưa sinh dùng liệu trình riêng để đạt hiệu quả cao nhất

Liên hệ: Đông dược Minh Châu- 10/47/168 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0163 413 5058 ( Khách mua buôn vui lòng liên hệ trước 3 ngày trước khi lấy hàng)

Đông dược Minh Châu sẵn sàng tư vấn miễn phí hoặc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
Fanpage: Rượu gừng ngh