Mời các mẹ đến trải nghiệm cùng Aroma Viet spa. ưu đãi đến 30% cho thành viên WTT

  • 118 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: (O8) sáu sáu 784181
  Địa chỉ: 3 Đỗ Quang Đẩu Q1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mời các mẹ đến trải nghiệm cùng Aroma Viet spa, địa chỉ: 03 Đỗ Quang Đẩu, p. Phạm Ngũ Lão, Q1 . ưu đãi đến 30% cho thành viên WTT (các mẹ khi đến nhớ nói là thành viên của Webtretho nha ^^!)

  Đặc biệt đến ngày 10/02/2015 khuyến mãi :mua 5 tặng 1 cho các gói massage thư giãn!

  ARoma Viet Spa cung cấp những dịch vụ spa cao cấp và hoàn hảo nhất để bạn có thể tận hưởng những phút giây lắng đọng của cuộc sống.

  Nhu cầu làm đẹp và thư giãn của phụ nữ luôn là một nhu cầu được đặt lên hàng đầu. Cuộc sống càng bận rộn bao nhiêu thì nhu cầu được tận hưởng, chăm sóc mình càng được chú trọng. Nhân dịp Giáng Sinh, Aroma Việt Spa gửi đến những khách hàng xinh đẹp của mình một món quà vô cùng ý nghĩa. Cơ hội tận hưởng dịch vụ chăm sóc da cao cấp nhất với ưu đãi cực lớn.
  Aroma Việt Spa là một trong những spa cao cấp nhất Sài Gòn sẽ tặng bạn những phút giây thư thái hoàn toàn trong không gian ấm cúng và sang trọng. Bước vào spa, mọi giác quan của bạn như giãn ra với hương tinh dầu tự nhiên của gừng, xả hoặc chanh. Sẽ hoàn toàn thư thái từ bước chân đầu tiên khi bước vào một không gian kiến trúc quyện giữa Đông Tây uyển chuyển.

  iframe: approve:
  • 118 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up ngày mới

  iframe: approve:
  • 118 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up ngày mới

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO