Hiện tại MiPerfume là một trong số các shop uy tín tại Hà Nội kinh doanh sỉ - lẻ nước hoa xách tay từ Pháp chính hãng và cam kết tuyệt đối với khách hàng. Mới ra mắt gần 1 năm tuy nhiên các sản phẩm và dịch vu mà MiPerfume cung cấp được khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực.

MiPerfume chủ yếu bán hàng qua kênh online và dần trở thành một địa chỉ tin cậy cho người dùng yêu thích nước hoa, mỹ phẩm chính hãng trên khắp cả nước. 2 Kênh online chủ yếu đó là:

Website: www.xachtaynuochoa.com
Fanpage: www.facebook.com/xachtaynuochoaphap

Tại MiPerfume khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Christian Dior,Burberry, Bvlgari, Gucci, Hermes, Lancôme, Hugo Boss…đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đến với MiPerfume khách hàng sẽ được trải nghiệm:

- Sản phẩm chất lượng
​- Giá tốt nhất thị trường
-​ Cam kết sản phẩm ( Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake)
​- Dịch vụ tận tình

Trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng giao bán các sản phẩm nước hoa với lời giới thiệu chính hãng tuy nhiên khi sử dụng lại là hàng Fake. Chính vì vậy MiPerfume khuyên các bạn nên là người dùng thông minh. Lựa chọn các đơn vị uy và tự trang bị cho mình các kiến thức cần thiết trước khi mua hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

---------
MiPerfume - Nước hoa xách tay Pháp
Hotline: 0936.462.912 - 0963.552.888
Website: www.xachtaynuochoa.com