Mụn sạch bay, rạng ngời ngay.

Có thể nói, mụn trứng cá là thủ phạm vô hình khiến bạn gái kém tự tin khi giao tiếp, đặc biệt với người khác phái. Một cái mụn vô duyên" mọc không đúng lúc sẽ khiến bạn kém tự tin đi rất nhiều.
Hãy để Miacare giúp bạn một tay!
Với miếng dán trị mụn Miacare, bạn sẽ không còn phải bận tâm vì mụn nữa.Mụn trở nên vô hình nhờ miếng dán siêu mỏng.
Với công nghệ hydroccoloid, miếng dán Miacare sẽ nhanh chóng hút nhân mụn và xoa dịu làn da bị tổn thương. Thay miếng dán sau mỗi 12 giờ hoặc khi miếng dán chuyển sang màu trắng. Tiếp tục sử dụng miếng cho đến khi vết thương hoàn toàn hồi phục. Để miếng dán ở nơi khô ráo và thoáng mát với nhiệt độ phòng.Trang điểm dễ dàng nhờ miếng dán trị mụn MiaCare
Với thiết kế siêu mỏng, bám dính cao, bạn có thể dễ dàng trang điểm mà không cần dùng đến lớp che khuyến điểm. Ngoài ra, việc tẩy trang và rửa mặt cũng thuận tiện hơn. Tự tin suốt ngày cùng miếng dán trị mụn MiaCare.

Hấp thụ nhân mụn hiệu quả tới bất bất ngờ!
Ngay khi vừa dán dính lên da, miếng dán mụn Miacare sẽ nhanh chóng hấp thu mủ mụn đồng thời bảo vệ vết thương một cách hiệu quả. Ngăn ngừa bụi bặm và các bệnh viêm nhiễm về da do tác động của môi trường bên ngoài. Hạn chế sẹo thâm do mụn để lại.
Đặc biệt, miếng dán siêu mỏng sẽ khiến mụn “biến mất” ngay lập tức. Trả lại vẻ xinh tươi cho bạn gái.Liên hệ E+Care Store:
Add: 98 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q1, Tp.HCM
Buy online: www.ecare.vn
Hotline: 094 991 05 39