Chào cả nhà ạ.
#Vuilòngbỏquanếutinnàylàmphiềncảnhành .
.
Vòng eo thon gọn là mơ ước của người phụ nữ.
Hiện tại em đang bán sản phẩm #MiếngdántanmỡHànQuốc hàng chính hãng của tập đoàn Samsung,Vi em xài cực kỳ hiệu quả nên em chia sẻ với mọi người theo cái tâm của mình. Em mê sản phẩm này lắm luôn.
Các bạn/các chị nào có nhu cầu thì liên hệ em nhé, em sẽ theo sát tư vấn cho các bạn/các chị đạt kết quả tốt nhất. 0932027268 (Nhi) zalo


Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúc các bạn/các chị vui - khỏe - đẹp - hạnh phúc.
Các anh cũng có thể mua sản phẩm này làm quà tặng cho các chị cũng thiết thực lắm ạ. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp, nên cần được nâng niu, gìn giữ và chăm sóc.MIẾNG DÁN TAN MỠ BỤNG VÀ TOÀN THÂN SPA GELPATCH 42
Xuất xứ: tập đoàn Samsung - Hàn Quốc.
Giá: inbox
MIẾNG DÁN TAN MỠ BỤNG SPA GEL PATCH 42°C – sẽ giúp chị em chúng mình thêm tự tin khi diện thêm các bộ cánh bó sát mà không phải lo nghĩ đến các ngấn mỡ đáng ghét kia nữa.
Sản phẩm được mua bảo hiểm Samsung 2 tỷ đồng cam kết hiệu quả
Đạt 5 tiêu chuẩn sản phẩm tốt nhất
Chị em có thể sử dụng 24/24, mọi lúc mọi nơi, nhất là chị em văn phòng và sau sinh.
Cách dùng: Dán miếng dán tan mỡ bụng Spa Gelpatch này vào bụng 8 tiếng mỗi ngày , có 1 lỗ nhỏ ngay vùng rốn để mình canh cho chuẩn xác. Vừa dán vào tầm 30phút sau nó tỏa nhiệt nóng ran, cảm nhận được từng giọt mồ hôi tuôn ra.
Miếng dán tỏa nhiệt giúp tan mỡ một cách hiệu quả , thay vì tập thể dục trên 1 tiếng cơ thể mới sinh nhiệt đốt mỡ thừa thì mọi người chỉ cần dán miếng gel nhiệt này lên bụng thì kết quả ko khác gì đi tập.