MIẾNG DÁN TAN MỠ BỤNG SPA GEL PATCH 42


Mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh với nhiều bạn gái nhất là những người làm nội trợ, văn phòng, chị em sau sinh ít có thời gian vận động khiến cho lượng mỡ ngày càng tích tục và vóc dánh ngày càng trở nên thiết tự tin hơn.
Đây là sản phẩm được các bạn gái Hàn Quốc cực kỳ yêu thích và sử dụng thường xuyên bởi tác dụng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, an toàn và tiện lợi.
Là một trong những siêu phẩn làm đẹp giảm mỡ thừa của Hàn Quốc được công ty Sam Sung hỗ trợ và mua bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng để cam kết về chất lượng hiệu quả .
Sản phẩm có tác dụng đáng tan mỡ bụng một cách hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng an toàn tiện lợi. Bạn chẳng cần phải ăn kiêng hay tập thể dục quá sức mà vẫn đốt cháy được lượng mỡ dư thừa lấy lại vóc dáng hoàn hảo.

Giúp đánh tan lượng mỡ thừa vùng bụng, đồng thời làm săn chắc cơ bụng nhanh chóng mà không cần phải tập luyện vất vả.
Giúp thu nhỏ vòng eo giúp cho bạn trở nên thon gọn hơn nhất là đối với những người làm văn phòng, ít có thời gian vận động, luyện tập hàng ngày
Tác dụng làm nóng đánh tan mỡ từ sâu bên trong giúp cho da săn chắc và hiệu qủa hơn
Giúp bạn giảm cân nhanh và lấy lại vóc dáng như mong muốn
Miếng dán tiện lợi và rất an toàn cho người dùng. Dùng được cho cả phụ nữ sau sinh đối với sinh thường từ 2- 3 tháng và sau sinh mổ khoảng 9-10 tháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
làm sạch vùng da bụng bằng nước, lau khô
Bóc miếng dán ra khỏi bao sau đó dán miếng dán vào vùng bụng ( trên miếng dán có khoét một lỗ nhỏ nằm ngay vùng rốn để bạn căn dán chuẩn xác hơn).
Chỉ sau khoảng 30 phút bạn có thể cảm nhận được vùng bụng đang nóng dần lên, lúc này miếng dán đang phát huy tác dụng. Miếng dán có thể sẽ tỏa nhiệt ít nhất 3 tiếng nên có tác dụng đánh tan mỡ bụng vô cùng hiệu quả.
#GELPATH #spa #tan_binh #phu_nhuan #skin #han_quoc #mo_bung#giam_can
----------------------------------------------
PHÂN PHỐI 02 CHIỀU VIỆT - HÀN
HOTLINE: 0986.622.690