Chào cả nhà. Shop của mình chuyên cung cấp các sản phẩm làm trắng răng nổi tiếng nhất của Mỹ gồm miếng dán trăng răng và các dòng kem đánh răng cao cấp . Tất cả hàng được nhập về đều có giấy tờ , nên các bạn yên tâm về chất lượng không sợ hàng giả .
-------------------
Hãy gọi cho tôi để xem hàng và dùng thử sản phẩm . Bạn sẽ thấy sự khác biệt của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng từ trước tới nay
Liên hệ: 0968 697 680 (Lâm) hoặc inbox nếu bạn có câu hỏi

Chúc mọi người ngày mới vui vẻ
-------------------
Sản phẩm nổi bật nhất đó là Crest 3d white glamorous white


Miếng dán răng Crest 3D white


Miếng dán răng Crest 3D white
Dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng Glamorous White sẽ mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng hơn đáng kể chỉ trong vòng 14 ngày. Thực tế bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả chỉ trong 3 ngày đầu sử dụng. Công nghệ Glamorous White sẽ giúp miếng dán dính tốt hơn cho bạn trải nghiệm làm trắng tốt hơn. Thực tế, bạn thậm chí có thể uống nước trong lúc dán miếng làm trắng răng có công nghệ Advanced Seal. An Toàn Cho Men Răng: Tất cả miếng dán làm trắng răng Crest 3D White đều sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.
Hãy bổ sung Crest 3D White Glamorous White cho thói quen chăm sóc răng miệng của bạn:
· Sử dụng trong 30 phút / lần / ngày, và bắt đầu nhận thấy kết quả chỉ sau 3 ngày.

Cách Sử Dụng Miếng Dán Trắng Răng 3D white Crest.

- Bước 1: đánh răng không dùng thuốc đánh răng nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. việc này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. chú ý: không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.
- Bước 2: xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới.
- Bước 3: dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. (bạn sẽ cần gương cho việc này). nhẹ nhàng dải dều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu cho da quá nhạy cảm-
-Bước 4: lập lại với miếng dán hàm dưới. miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.
- Bước 5: để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút. bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu. cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.
- Bước 6: sau 30 phút, bỏ miếng dán ra. bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.
Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả mỹ mãn sau 12-20 ngày điều trị.
*Xem mua hàng :120a/3 Huỳnh Văn Bánh , P.12 , Quận Phú Nhuận HCM Hotline: 0968 697 680
(Nhận Ship hàng toàn quốc phí từ 10~30ngan)
+Kem đánh răng :150 ngàn/tuyp
+Miếng dán 3D Crest white
(Lẻ miếng 70k,5 miếng trở lên sẽ ship hàng )