CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU TRỊ ĐAU CỦA POWERSTRIPS :

POWERSTRIPS với 4 thành phần chính:
• Hồng sâm Hàn Quốc
• Thực vật phù du biển
• Ion Bạc
• Germanium (tia hồng ngoại xa)
***ĐAU KHỚP GỐI :

Khi bị viêm khớp gối, bệnh nhân rất dễ có nguy cơ lỏng khớp ở vị trí bị tổn thương, về lâu dài bệnh nhân sẽ bị đứt dây chằng, dần dần có thể sẽ mất khả năng vận động.

Ngoài ra, bệnh nhân bị viêm khớp gối thường xuyên gặp phải tình trạng cứng khớp, đau nhức khớp âm ỉ kéo dài.

Về lâu dài nếu không được hỗ trợ chữa trị, bệnh nhân viêm khớp gối có thể bị thoái hóa khớp, teo cơ, bại liệt thậm chí là tàn tật suốt đời.*Trường hợp 1 : Chị Nghĩa (facebook : Nghia Tranova ) đang là Việt Kiều tại Czech (CH séc) có người mẹ của mình vì trước kia tần tảo sớm hôm nuôi con cái thành người đến khi về già khớp xương đã rệu rạo,xương hông, lưng, do thoái hóa, đặc biệt là khớp gối của bà 1 bên rất đau, có khi xưng mủ phải đi hut dịch ra thương xuyên, cứ như thế trong vòng 2 năm, đã đi điều trị nhiều nơi, bệh viện bên ấy, ùi thuốc nam, thuốc bắc, đông tây, về cả VN châm cứu nhưng k thấy biến chuyển gì khả quan hơn. cho đến khi c Nghĩa vô tình lướt facebook thấy sp miếng dán năng lượng powerstrips, c đã hỏi và tìm hiểu ( có bệnh thì vái tứ phương) và chị cũng mua về cho bà dùng thử, cũng chỉ hi vọng bà bớt đau phần nào,vì đã quá nhiều cách k có tác dụng làm c thất vọng nhiều.... nhưng 1 kết quả không ngờ là chỉ sau 10 ngày sử dụng, dán cho cả Lưng, hông và khớp chân, bà đã đi lại bt mà không còn bị đau nhức hay buốt như mội lần nữa. và bà còn vui vẻ chụp hình dán sp cho mọi người coi, hiện giờ,bà và gia đình chị đã có nhiều niềm vui hơn khi trong tủ thuốc gia đình luôn có powerstrips để phòng tránh kịp thời những bệnh,triệu trứng đơn giản mà không cần thuốc, và các ấn đề đau nhức diễn ra hàng ngày của gia đình! c Nghĩa còn tình nguyện tìm đại lí cho sản phẩm ở CH séc, vì bên séc chưa có sp này mà trong khi rất nhiều ng đang có vấn đề đau nhức mỗi ngày!

*Trường hợp 2: Ba của c diễn viên HOÀI AN đã lớn tuổi bị viêm khớp đi lại rất khó khăn, nhưng ba của c lại chỉ tin vào bác sĩ và chỉ muốn đi bệnh viện thui… tuy c Hoài An đã sử dụng và thuyết phục ba rất nhiều … nhưng ba kiên quyết k sử dụng .. đến 1 ngày ba bị đau lại vào tối thứ 7, giờ ấy mà đến bệnh viện thì sẽ rất rất bất tiện mà có khi k phải gấp cũng k có bác sĩ làm cho … thế là chị Hoài An và mẹ c ấy thuyết phục ba dùng , ba đau quá mới chịu dùng thì thật hay là chỉ dùng sau 1 tiếng là miếng dán có tác dụng và ba đã k còn cảm thấy đau nữa… và từ đó ba tin tưởng sử dụng sản phẩm để điều trị vấn đề viêm khớp của mình luôn mà k phải dùng đến kháng sinh giảm đau hay đòi đi tiêm bác sĩ nằng nặc như trước nữa… cả nhà mừng lắm …***ĐAU VAI GÁY:
Các biểu hiện của hội chứng đau vai gáy thường thấy nhất chính là đau âm ỉ, hoặc cũng có thể đau dữ dội ở vùng cổ, gáy, luôn có cảm giác nhức mỏi khó chịu. Cảm giác đau còn có thể lan đến mang tai, thái dương hoặc lan xuống vai và cánh tay, gây tê bì chân tay. Đau vai gáy nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên một số biến chứng nghiêm trọng như:
- Đau vai gáy lâu ngày làm biến dạng các khớp xương đặc biệt là làm cột sống biến dạng, cong vẹo, khó có thể đứng thẳng lưng được.
- Đau vai gáy còn gây ra chứng rối loạn dây thần kinh thực vật khiến người bệnh luôn có cảm giác khó chịu, mệt mỏi kèm theo chứng hoa mắt chóng mặt, ù tai, ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc hàng ngày của bệnh nhân.
Triệu chứng đau nhức vai gáy kéo dài trong nhiều ngày thậm chí trong nhiều tháng, cá biệt có trường hợp đau lan xuống hông, sườn hoặc thiếu máu cơ tim do chèn ép các mạch máu rất nguy hiểm.***ĐAU THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ, THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

CÓ nhiều triệu chứng của bệnh này nhưng nhìn chung người bệnh có cảm giác đau, mỏi, nhức, khó vận động vùng cổ,lưng, thắt lưng…là biểu hiện thường thấy nhất ở bệnh nhân mặc phải những bệnh này. Hầu hết các bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, lưng, thắt lưng, thoát vị đĩa đệm ..luôn có cảm giác đau buốt khó chịu, khó chịu ngay cả khi nghỉ ngơi, mọi cử động đều gây lên đau đớn..

Câu chuyện của a Bình Trần: Quằn quại với những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra cho a trong suốt hơn 2 năm trời và ngốn của a không ít tiền chữa trị với nó, nhưng khi biết đến miếng dán powerstrips a đã có những giấc ngủ ngon hơn và làm những điều mà a nghĩ rằng với căn bệnh này a đã không thể nghĩ đến có thể làm đc nữa mà với một chi phí rất thấp so với những gì a đã bỏ ra...
*** ĐAU NỬA ĐẦU : Cơn đau xảy ra ở 1 bên đầu, có thể là bên trái hoặc bên phải, hiếm khi cố định một bên. Đau thường khu trú ở vùng thái dương, trán. Đau vùng chẩm (sau gáy) thường hiếm hơn.


  • Cơn đau kéo dài từ 4 đến 72 giờ; mức độ đau từ vừa tới nặng.
  • Cơn đau tăng khi vận động (có thể)
  • Đau theo kiểu mạch đập (giật giật bên thái dương);
  • Có thể kèm theo các triệu chứng khác như buồn nôn hoặc nôn hoặc sợ ánh sáng, sợ tiếng động, lạnh chân tay, có khi thấy các triệu chứng thoáng báo (nhìn thấy đường zích zắc, ảo giác thị giác hoặc mất thị giác tạm thời)

BẠN CÓ THỂ ĐI KHÁM BÁC SĨ VÀ DÙNG THUỐC TÂY HOẶC LỰA CHỌN POWERSTRIPS NHÉ!*** CÁC CƠN ĐAU CẤP TÍNH VÀ VẾT THƯƠNG HỞ :

Trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta không thể tránh khỏi những va chạm, hay những tai nạn bất ngờ khiên ta bị những vết thương gây nên đau đớn , sưng tấy, tụ máu bầm, viêm, nhiễm trùng… tuy nhiên khi có powerstrips thì những vấn đề đó sẽ đc xử lý tối đa …


mọi chi tiết liên hệ: www.miengdannangluong.com
hotline: 0932.245.060 - 0981.648.682