♥♥♥ UniShop ♥♥♥
Hàng mới nhập PATCH FETCH ZERO-CELL HOT SLIM PATCH miếng dán giảm mỡ triệt để. Xuất xứ Hàn Quốc.
MIẾNG DÁN GIẢM MỠ PATCH FETCH ZERO-CELL HOT SLIM PATCH
1. Công dụng:
Giảm mỡ thừa, săn chắc cơ, cải thiện vùng da chảy xệ, điều chỉnh các vùng cơ thể như bắp tay, mông, đùi, bắp chân. Thích hợp cho người làm công việc phải ngồi nhiều, ít vận động bụng to có mỡ thừa, phụ nữ sau khi sinh cơ bụng mất độ đàn hồi, chảy xệ, người không có thời gian tập luyện thể dục.

2. Thành phần chính:
Nguyên liệu ADIPOSLIM & ADIPOLESS từ công ty SEPPIC của Pháp kết hợp công nghệ Hydrogel (màng kết nối) thẩm thấu trực tiếp qua da làm tan mỡ thừa, miếng dán giúp định hình vùng cơ thể cần điều chỉnh. Chiết xuất caffeine, trà xanh, nhân sâm,…


3. Cách dùng:
Rửa sạch, lau khô vùng da cần dán. Dán miếng dán trực tiếp vào da từ 3-4 tiếng. Sau khi bóc miếng dán không để vùng da vừa dán tiếp xúc với nước trong vòng 30 phút (vì như vậy sẽ rửa trôi hợp chất giảm mỡ trong miếng dán). Phụ nữ cho con bú vẫn dùng được.

4. Hiệu quả:
Patch Fetch Zero-Cell HOT SLIM Patch có tác dụng giảm mỡ thừa, săn chắc da vì chất ADIPOSLIM & ADIPOLESS kết hợp công nghệ hydrogel thẩm thấu trực tiếp vào da tập trung làm tiêu lượng mỡ thừa, mỡ chai trong phạm vi miếng dán, màng kết nối hydro làm da căng, săn chắc. Đặc biệt ngăn mỡ thừa hình thành lại, ngăn lão hóa da. Liệu trình sử dụng 16 miếng/4 tuần (4 miếng/tuần) sẽ đạt hiệu quả. Kết hợp tập luyện để tác dụng nhanh hơn. Khi đạt kết quả duy trì sử dụng 1-2 tuần 1 miếng.

5. Chú ý:
Không dùng kết hợp với các loại cream bôi và thuốc uống giảm cân khác. Ngưng sử dụng nếu da có hiện tượng sung tấy, ngứa, mẩn đỏ. Khi dán sẽ có hiện tượng vùng da được dán hồng đỏ lên là do các chất thẩm thấu qua da.
Xuất xứ: Natural House – Korea.
Khối lượng: 8g x 2 miếng
Giá hạt rẻ chỉ 110k/ 1 gói 2 miếng.
Mua hàng vui lòng gọi: 01655 92 82 57