Miếng dán nâng ngực Bare Lifts là sản phẩm cực kì tiện lợi cho phái đẹp muốn nâng ngực tạm thời, tạo vẻ đầy đặn, quyến rũ cho vòng 1.
► Miếng dán nâng ngực này đang được dùng trong ngành y tế thẩm mỹ tại Mỹ. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, lớp keo được dùng là lớp keo y tế nên không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.
► Miếng dán nâng ngực túi 10 miếng dán phù hợp với tất cả kích thước vòng 1, từ cup A, B, C và D. Không cần phải mặc áo nâng ngực, không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ haynâng ngực nội soi mà vẫn tạo được vẻ đầy đặn, săn chắc, quyến rũ.
► Sử dụng miếng dán ngực Bare Lifts không chỉ là nâng ngực tạm thời, nếu sử dụng thường xuyên sẽ có thêm tác dụng nâng ngực, hạn chế chảy xệ. Sản phẩm là phương pháp nâng ngực an toàn.


Miếng dán nhũ hoa là sản phẩm dùng một lần, có chất liệu bằng vải nên rất thoải mái, mát mẻ. Lớp chất dính mặt sau là loại được sử dụng trong ngành y tế nên càng an toàn cho người sử dụng. Lớp dính này không chạm lên nhũ hoa mà chỉ bám dính xung quanh nhũ hoa.

► Miếng dán che nhũ hoa có độ bám dính cao; được sử dụng rộng rãi cho việc bơi lội; ăn mặc các trang phục thoáng mát, gợi cảm; áo bó, dạ hội; đặc biệt cho kết hôn, đám cưới,... tóm lại là bất cứ khi nào bạn không muốn mặc áo lót và muốn thể hiện nét gợi cảm của bản thân.
► Miếng dán ngực che nhũ hoa này phù hợp với mọi kích cỡ ngực