Theo một nghiên cứu từ các chuyên gia Ấn Độ khi họ cho thêm Thảo Dược Methi vào khẩu phần ăn của các bệnh nhân thuộc tiểu đường type 1, sau đó ghi nhận đường trong nước tiểu đã giảm được 54%. Kết quả này có được chính nhờ hai chất, một là galactomannan giúp làm chậm tốc độ hấp thu đường vào máu, hai là acid amin 4-hydroxyisoleucin kích thích sự tiết insulin nhờ đó giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Như vậy Thảo Dược Methi rất hữu ích cho cả hai nhóm tiểu đường type 1 và 2. Ngoài ra, công trình cũng tiến hành đo nồng độ cholesterol trong máu của 60 người (không dùng bất cứ thuốc hạ cholesterol nào). Sau đó, những người tham gia chỉ được ăn một chén súp có chứa khoảng 20g Thảo Dược Methi trước hai bữa ăn trưa và ăn tối hàng ngày. Sau 4 tuần tiêu thụ đã thấy mức cholesterol của họ bắt đầu giảm với tỷ lệ được ghi nhận 14%. Điều này chính là do Thảo Dược Methi làm giảm mức độ lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) một cách đáng kể.

Tại Việt Nam, TS-BS Vũ Quang Huy - Trưởng bộ môn xét nghiệm Trường ĐH Y Dược TP.HCM, Phó Giám Đốc Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm Bộ Y Tế, cũng chọn Thảo Dược Methi cho đề tài nghiên cứu tính năng điều trị đái tháo đường & rối loạn lipid máu của mình với sự tham gia của hơn 200 bệnh nhân. Một nửa trong số đó là bệnh tiểu đường, số còn lại là bệnh nhân rối loạn mỡ máu.
Kết quả cho thấy, với liều dùng 20-25g/ngày ở nhóm bệnh nhân tiểu đường typ 2 có 95% bệnh nhân có chỉ số Glucose huyết và HbA1C giảm so với trước khi dùng, trong đó có 37% bệnh nhân giảm về như chỉ số đường huyết của người bình thường. Ở nhóm bệnh nhân bị rối loạn lipid máu, kết quả cho thấy 87% bênh nhân có chỉ số Cholesterol và LDL-CHO giảm so với trước khi dùng. Trong đó 61% có chỉ số Cholesterol và LDL-CHO trở về mức như người bình thường.Trà túi lọc Methi - hộp 50g
Giá: 36,000 VND/1hộp

Thảo Dược Methi - hộp 100g
Giá: 36,000 VND/1hộp

Thảo Dược Methi - hộp 500g
Giá: 160,000 VND/1hộp

Thảo Dược Methi - hộp 250g
Giá: 90,000 VND/1hộp

Mọi chi tiết liên hệ: Mr.Huy Tel: 0934.119.187

Giao hàng tận nơi khi mua 1kg trở lên.