Sự xuất hiện ngày càng dày dặc của lông chân làm bạn ko còn đủ dạn dĩ để thử các cái váy ngắn hay những trang phục hấp dẫn lúc đi tới các buổi tiệc. cùng thẩm mỹ viện Lilia học mẹo wax lông chân tại nhà chóng vánh và thuần tuý nhé!làm đẹp bằng vỏ chuối hiệu quả


Wax lông chân tại nhà mang chuối + bột yến mạch


Sự phối hợp hòn hỏa giữa chuối và bột yến mạch sẽ tại nên công thức wax lông chân tại nhà khôn cùng rẻ. Bột yến mạch trong khoảng lâu đã được sử dụng để tẩy da chết rất hiệu quả, với công dụng làm cho trắng từ sâu bên trong của chuối sẽ giúp bạn cắt bỏ lớp lông chân không mong muốn.


cách thực hiện: Bạn cần chuẩn bị một quả chuối chín và bột yến mạch vừ đủ. Tiếp đến bạn hãy nghiền nát chuối mang bột yến mạch tạo nên hỗn hợp sánh mịn. Hãy làm cho sạch vị trí lông chân cần tẩy rồi trâm hỗn hợp trên lên vùng lông chân, để hỗn hợp thẩm thấu khoảng 20 phút. Bạn sử dụng 1 cái khăn bông đặt lên vùng lông chân và miết nhẹ theo chiều mọc ngược của lông. Bạn sẽ thấy lông chân bị kéo theo 1 phương pháp rõ rệt.


Đều đặn thực hành công thức wax lông tại nhà hữu ích này hai lần mỗi tuần để triệt sạch lông chân vĩnh viễn.


Công thức wax lông chân tại nhà bằng cách bỗng nhiên rất tiết kiệm về giá tiền nhưng lại tốn nhiều công sức và chỉ lấy đi được các sợi lông mềm mà chẳng thể lấy đi các sợi lông cứng đầu.


Tại thẩm mỹ viện Lilia khoa học triệt lông vĩnh viễn Diode Laser sẽ giúp bạn vứt bỏ 100% các loại lông dù là nhỏ nhất. Hãy nhấc máy để địa chỉ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất:0978.48.6666.