Những cách trị thâm nách nhanh nhất cho những mẹ mới sinh:
Trị thâm nách sau sinh bằng giấm:
Ngay trong gian nhà bếp của bạn đã có ngay nguyên liệu rẻ xiền giúp trị thâm nách sau sinh hiệu quả đấy. Bạn lấy một chút dấm táo, thoa đều lên 2 bên nách. Tuy mùi hơi khó chịu khi thoa nách nhưng bạn có thể quen ngay thôi. Đối với dấm, bạn cũng để tầm 15' rồi rửa sạch lại nhé. Nếu không sẽ lưu lại mùi hương khó chịu đấy!
Trị thâm nách sau sinh với cà chua:
Cà chua có tính axit, giúp tẩy tế bào chết, tái tạo da mới nhanh chóng. Bạn sử dụng 1 quả cà chua, rửa sạch và thái thành những lát mỏng. Tiếp theo, xát những lát mỏng cà chua đó lên 2 bên nách thật đều. Giữ nguyên chất cà chua đó trong vòng 20' và rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất.
Trị thâm nách sau sinh với dưa chuột:
Dưa chuột là loại quả thân thuộc trong việc làm trắng da mặt cho các chị em phụ nữ. Bạn thái những lát mỏng dưa chuột và đắp đều lên da. Sau 15' thì rửa lại với nước ấm. Thực hiện hằng ngày để có kết quả tốt.
Trị thâm nách sau sinh bằng chanh:
Trong chanh chứa axit, giúp tẩy tế bào chết cực kì hiệu quả. Mỗi lần sau khi tắm xong, bạn dùng 1 lát chanh dày, thoa đều cho nước cốt chanh thấm đủ lên nách. Tiếp theo, bạn rửa lại với nước ấm và lau khô.
Trị thâm nách sau sinh với khoai tây:
Không những là loại củ ngon, khoai tây còn giúp trị thâm nách cực kì hiệu quả đấy! Bạn rửa sạch 1 của khoai tây, bỏ vỏ và nghiền nhuyễn trong 1 chiếc bát. Trộn đều thêm chút sữa tươi không đường. Sau đó bạn thoa hỗn hợp lên 2 bên nách. Việc tiếp theo là bạn chỉ cần nằm thư giãn như xem phim, nghe nhạc,... 20' đắp mặt nạ thì bạn rửa lại bằng nước ấm.
Các mẹ cần thực hiện chăm chỉ hằng ngày nhé, cái gì cũng cần có sự quyết tâm và sức lực thì mới thành công được các mẹ ạ. Có thể áp dụng chanh, vì nhanh và dễ nhất, không tốn nhiều thời gian đâu. Chúc các mẹ thành công nhé!