Mẹo trang điểm nhanh trong trường hợp khẩn cấp

  • 25 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Sẽ có những lúc bạn không có thời gian ngồi hàng giờ trước gương chỉ để chải chuốt, make-up. Làm thế nào để trang điểm thật nhanh mà không mắc lỗi? Những mẹo nhỏ dưới đây thực sự sẽ là cứu cánh cho các bạn gái trong trường hợp bạn bị trễ giờ mà lại không thể rời khỏi nhà với gương mặt mộc

  Luôn giữ chổi mascara sạch
  Chổi mascara sạch sẽ giúp bạn chải mi nhanh chóng và dễ dàng hơn, vì thế bạn nên hình thành thói quen vệ sinh chổi mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau dù có dậy muộn, bạn vẫn có thời gian để trang điểm.


  Uốn cong mi thay cho mascara
  Kẹp uốn mi cong sẽ thật sự hữu ích khi bạn không có đủ thời gian để chải mascara. Chỉ cần mất vài giây, bạn sẽ có hàng mi đẹp, cong vút như ý muốn (ngay cả khi không có mascara).

  Son bóng tốt hơn son thỏi
  Trong trường hợp không có nhiều thời gian, bạn nên chọn son bóng vì chỉ cần một bước đơn giản là có thể hoàn thiện đôi môi gợi cảm. Với son thỏi, để tô son đẹp, bạn cần trải qua ít nhất 2 bước: kẻ viền môi và đánh son. Nếu không cẩn thận, son môi còn bị vương vãi, loang lổ rất khó coi.  Bỏ qua phấn nền
  Bất kì bước trang điểm nào không thật sự cần thiết, bạn có thể yên tâm bỏ qua để tiết kiệm thời gian. Nếu chỉ có 5 phút để trang điểm, bạn có thể đánh luôn phấn phủ mà không cần phấn nền. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy!

  Aqua Shadow
  Mỹ phẩm MAKE UP FOR EVER vừa cho ra mắt sản phẩm Aqua Shadow, với thiết kế dạng chì, bạn có thể vừa kẻ viền mắt, vừa sử dụng làm phấn mắt để vẽ mắt khói. Đây là kiểu trang điểm đang được các bạn gái rất ưa chuộng. Bạn hãy áp dụng mẹo này trong những dịp cần thiết, và tuyệt đối tránh xa eyeliner nước nếu không muốn những rắc rối tìm đến ngay sau đó.

  Chọn những màu nhạt
  Lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn gái để giải quyết vấn đề này là hãy chọn những gam màu nhạt thay cho gam màu đậm, nổi bật. Nếu bạn có sơ suất mắc lỗi gì thì những khuyết điểm cũng dễ dàng được che giấu hơn.
  Ngay cả khi dùng son bóng, bạn nên chọn những gam màu nhạt như hồng, cam. Với má hồng, cách an toàn nhất là chọn màu cam.  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Đẹp nung ninh luôn, cái Aqua Shadow này bao nhiêu xiền vậy bạn?

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cùng ý kiến Aqua Shadow giá bao nhiêu và b biết địa chỉ nào bán ko ? nhìn là mê lun rồi đó

  [HCM] GV - Nhận Tết Tóc Đi Tiệc - Đi Chơi - Chụp Hình Giá Rẻ
  0908620788 Ami
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #4
  bạn vào đây mà xem nè : facebook của hãng nè http://www.facebook.com/MAKEUPFOREVERVN. Make up forever cũng hay tổ chức các chương trình giới thiệu sản phẩm và dùng thử sản phẩm, nếu bạn quan tâm, có thể theo dõi thông tin trên fb để tham dự. Mình có đi 2 lần, thấy rất ok đó. Tư vấn kỹ và cho dùng thử sản phẩm luôn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO