MẸO GỌI SỮA VỀ TRÀN TRỀ ƯỚT ÁO - nhiều mẹ đã thử và thành công còn bạn thì sao???
Hiện nay rất nhiều mẹ đặc biệt là những mẹ sinh mổ thường hay bị mất sữa hoặc sữa rất ít sau khi sinh. Đây là thiệt thòi rất lớn cho bé của bạn vì sữa mẹ đem lại nguồn dưỡng chất và kháng thể mà không có bất cứ loại sữa nào có thể so sánh được. Mẹ nào rơi vào tình trạng thiếu sữa mất sữa sau sinh thì hãy thử thực hiện những 9 mẹo sau nhé - rất nhiều mẹ đã thực hiện và thành công lăm nhé .
1. Bóp sữa bằng xôi nấu hành tím: xôi nấu cùng hành tím đang còn nóng để vào khăn xô trẻ em rồi chà nhẹ từ bả vai tới đầu vú thực hiện nhiều lần cho cả 2 bên vú. Tiếp tục từ đầu vú tới núm vú. Làm ngày 3-4 lần. Chú ý: xôi phải luôn nóng ấm. Phương pháp này chỉ có hiệu quả trong vòng 10 ngày sau sinh.
2. Ủ kích sữa bằng men rượu: men rượu đem giã mịn hòa với nước ấm đắp lên bầu vú ( tránh núm vú) sau 20p rửa sạch. Đắp ngày 2- 3 lần. Sau khi đắp dùm tay mát xa nhẹ nhàng từ bầu vú kéo vuốt về núm vú từ 2 bên nách kéo về núm vú tầm 20-30 lần mỗi bên). Cũng như phương pháp 1 phương pháp này chỉ có hiệu quả sau sinh trong vòng 10 ngày.
3. Bóp sữa bằng lá cây dân gian:
nấu hỗn hợp nước lá bao gồm các của các cây: lá mít, cỏ sữa, lá bưởi hoặc chanh. Khi nước còn ấm lấy lá đắp và mát xa lên bầu vú thực hiện thao tác giống phương pháp 1. Và phương pháp này chỉ hiệu quả sau sinh trong vòng 10 ngày.
4. Thường xuyên mát xa bầu vútheo hướng từ bả vai xuống bầu vú rồi xuống núm vú. Từ nách tới bầu vú và núm vú. Thực hiện trước mỗi lần cho con bú.
5. Cho con bú kiệt sữa nếu không bú hết thì vắt sữa ra cho bằng hết. Sữa càng kiệt thi sữa mới lại được tạo nhiều hơn không những vậy con bú càng nhiều thì mẹ dáng càng thon đẹp.
6. Ăn những món ăn lợi sữa: đu đủ hầm móng giò, chân chó, chân dê hầm, canh rau lang, canh mít non...
7. Tinh thần mẹ phải luôn thoải mái luôn nghĩ là sữa mình rất rất nhiều. Ăn đủ chất ngủ đủ giấc.
8. Uống sữa nóng hoặc nước ấm hằng ngày đủ ít nhất 2l.
9. Uống Cao lá vằng thay nước uống hàng ngày. không những kích sữa mà đem lại cho mẹ dáng thon chống viêm nhiễm sau sinh.
Thực hiện 9 điều này chắc rằng mẹ nào cũng tràn trề sữa cho con yêu của mình
Cao chè vằng Quảng Trị chính gốc không qua trung gian - giá cực cạnh tranh chất lượng tốt
120k/0.5kg - 200k/1kg
\
Liên hệ:
0977509807 (sms/call/zalo/viber/line) - https://www.facebook.com/naranshouse - Giá sỉ cực tốt cho bạn có ý tưởng kinh doanh.