Máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở không nội soi dạ dày đã giải quyết rất nhiều tồn đọng trong điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP cho bác sĩ.

Việc sở hữu máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở sẽ giúp các cơ sở y tế giải quyết được nhiều vấn đề trong tham khám phát hiện vi khuẩn HP, điều trị dứt điểm bệnh.


Quy trình khám của máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở 14C - HUBT 20 A1

Thông số kỹ thuật của máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở 14C - HUBT 20 A1

Nguyên lý của xét nghiệm hơi thở Ure 14C

(Xem thêm về máy Ure 14C tại: máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở không nội soi dạ dày)

Vì sao máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở hỗ trợ tốt cho các Bác Sĩ trong điều trị tận gốc vi khuẩn HP?


- Tỷ lệ người nhiễm vi khuẩn HP trong người dân Việt Nam rất cao, vì vậy tỉ lệ lây chéo vi khuẩn HP trong cộng đồng cũng rất cao. Cũng vì vậy, việc một thành viên trong gia đình điều trị vi khuẩn HP mà các thành viên còn lại trong gia đình không điều trị cũng rất khó có thể điêu trị dứt điểm bệnh. Việc nội soi để tầm soát vi khuẩn HP là ít khả thi. Vì vậy, sở hữu máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở sẽ giúp bác sĩ điều trị dứt điểm vi khuẩn HP cho người bệnh và gia đình thân chủ.

- Tăng tỉ lệ tái khám khi bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi tái khám bằng hơi thở hơn là nội soi dạ dày. Điều này giúp bác sĩ đánh giá được bệnh nhân và điều trị dứt bệnh, mang lại uy tín cho bác sĩ.Vì sao các cơ sở y tế nên đầu tư máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở ngay bây giờ?

- Tăng lượng bệnh thăm khám trong một khoảng thời gian, nhờ thời gian khám bằng máy xét nghiệm vi khuẩn HP bằng hơi thở ure 14C chỉ bằng 1/3 so với nội soi dạ dày.- Tăng dịch vụ trong hợp đồng KSK doanh nghiệp. Giúp tầm soát vi khuẩn HP cho thành viên của các doanh nghiệp.- Tăng dịch vụ trong KSK gia đình, tầm soát bệnh cho cả gia đình thân chủ.- Tăng tỉ lệ TÁI KHÁM của những người bệnh dạ dày sau khi đã điều trị lần đầu.


Nhân Sự Kiện Đặc Biệt: HƠN 100 MÁY ĐÃ ĐƯỢC LẮP ĐẶT: TẶNG NGAY 100 BỘ THẺ XÉT NGHIỆM (thẻ và thuốc Ure 14C) Trị Giá Hơn 25.000.000Đ khi Quý khách lắp đặt máy NGAY TRONG THÁNG NÀY
Mời Quý Khách Nhận Báo Giá Tại Đây (Xin cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi gửi báo giá chi tiết đến Quý khách)
Với những ưu điểm nổi bật và được nhiều chứng nhận quốc tế, các cơ sở y tế đã đặt niềm tin vào sản phẩm của công ty.
Chính sách bảo hành của công ty rất linh hoạt, tạo điều kiện cho phòng khám - bệnh viện được khám bệnh thường xuyên, không bị gián đoạn:
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.- Sau 12 tháng, trường hợp máy có sự cố kỹ thuật, công ty sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian chờ sửa chữa, công ty sẽ cung cấp máy khác cho phòng khám - bệnh viện sử dụng.


Quý khách thân mến, hãy gọi đến HOTLINE NGAY HÔM NAY để nhận được 100 BỘ THẺ xét nghiệm trị giá hơn 25.000.000đ

091.8989.141

Hoặc Quý Khách Để Lại Thông Tin, Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Và Gửi Báo Giá Chi Tiết

CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN

Tag: may xet nghiem vi khuan hp bang hoi tho khong noi soi da day