Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước thùng : 130cm x 35cm x 98cm
  • Trọng lượng máy : 13.5kg
  • Trọng lượng tối đa người tập : 120kg
  • Đa chức năng tập luyện: kéo tay, tập chân, ghế ngồi xoay 360 độ
  • Con lăn massage: đệm mút dày
  • Chất liệu khung máy: thép cao cấp
  • giá bán : 1.340.000đ

Six Pack Care thế hệ mới là dòng máy tập đa chức năng, hiệu quả giảm mỡ bụng tuyệt đối

Với nhiều model máy tập cơ bụng mới như hiện nay thì một thương hiệu như Six Pack Care muốn có được vị trí đứng trong thị trường máy tập thì đòi hỏi có những đột phá trong bài tập để mang lại hiệu quả cao nhất. New Six Pack Care tuy không phải là model đầu tiên trong sáng tạo thêm bài tập đạp xe vào máy tập bụng đa năng, thế nhưng bài tập xe đạp thể dục trên máy tập cơ bụng lại là bài tập đạp xe vững chắc và dễ dàng thực hiện nhất.


Máy tập cơ bụng New Six Pack Care
Với 10 bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hiệu quả tác động sâu đến các cơ bắp vùng bụng, đùi, mông và cơ bắp chân, nếu bạn có thể thực hiện theo các hệ thống bài tập dưới đây bạn có thể sở hữu một body eo thon và gợi cảm hơn cùng máy tập cơ bụng New Six Pack Care.
1. Tập cơ bụng : như các dòng sản phẩm Six Pack Care trước đó thì sản phẩm máy tập bụng đa năng này vẫn giữ được sự hiệu quả cũng như những điểm mạnh của nó với 6 lò xo trợ lực.
2. Tập cơ đùi : đây là một bước cải tiến mới và vô cùng độc đáo mà những sản phẩm khác không có được đó chính là những bài tập cơ đùi khi cùng lúc sản phẩm này bạn có thể vừa tập chân, vừa được tập những bài tập xe đạp.
3. Tập chân : hỗ trợ khả năng hỗ trợ khi vừa tập bụng vừa có thể đạp xe đạp tập thể dục.
4. Massage lưng : máy hỗ trợ 6 con lăn massage ở vùng lưng giúp người sử dụng vừa có thể luyện tập những bài tập gập bụng vừa có thể được những con lăn mút xốp có thể xoay tròn 360 độ massage thư giãn.
5. Massage vùng gáy : máy được thiết kế 2 con lăn ở trên phần gáy, đặc biệt là độ cao thấp của máy có thể tùy chỉnh cho mỗi người nên ai cũng có thể sử dụng máy và massaage được vùng cổ, gáy vốn luôn đau nhức.
6. Tập cơ tay : với dây kéo Body Core thì việc tập cơ tay sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng vô cùng hiệu quả.
7. Tập xoay eo : Ghế xoay 360 độ giúp những vòng eo của người sử dụng luôn săn chắc và đánh tan mỡ thừa.
8. Tập đạp xe đạp : đây là một bài tập chuyên dụng và là cải tiến mới nhất của sản phẩm máy tập bụng đa năng New Six Pack Care này, bài tập này hỗ trợ người sử dụng những bài tập đạp xe đạp thông thường, bài tập đạp xe đạp leo núi, bài tập đạp xe đạp băng đồng thông qua các chế độ điều chỉnh vị trí của bàn đạp.
9. Bài tập tập cơ bụng nâng cao : với bài tập này thì người sử dụng chỉ cần tháo lò xo và cố định chốt phần tập chân là đã có những bài tập cơ bụng nâng cao mà không cần trợ lực.
10. Tập ghế cong : Nếu bạn đang cần một chiếc ghế cong thì máy tập bụng đa năng New Six Pack Care sẽ giúp bạn, đặc biệt là với những con lăn massage thì sẽ làm cho những bài tập này trở nên an toàn, êm ái và nhẹ nhàng hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO TRƯỜNG GIANG