Máy rửa mặt giá rẻ bất ngờ, số lượng có hạn

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O16983 hai 834 hai
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với mức độ ô nhiễm môi trường như hiện nay, thật khó để cho chúng ta có thể chăm sóc và làm sạch làn da một cách triệt để. Vì vậy, sử dụng máy rửa mặt được coi là một trong những biện pháp làm sạch làn da hiệu quả và an toàn. Hôm nay, mình xin giới thiệu các bạn một vài cách dùng máy rửa mặt sao cho hiệu quả.
  Tại sao nên dùng máy rửa mặt:
  Làn da của bạn có khỏe mạnh lâu dài là nhờ có những bước chăm sóc da cơ bản hàng ngày. Việc rửa mặt hàng ngày là công việc tối thiểu phải có trong quy trình chăm sóc da cơ bản. Tuy nhiên, nếu chỉ rửa bằng mặt sữa mặt thông thường như hiện nay không thể khiến da bạn trở nên sạch sẽ triệt để. Vì vậy, máy rửa mặt như một công cụ hỗ trợ, làm sạch sâu các tế bào chết đồng thời lấy đi những bụi bẩn bám trên bề mặt da.
  Cách dùng máy rửa mặt:
  - Không bao giờ được dùng chung máy rửa mặt, vì như vậy sẽ làm tăng khả năng lây lan vi khuẩn từ người khác.
  - Chọn đầu chải phù hợp với loại da của bạn. Nếu da mặt bạn nhạy cảm và dễ kích ứng, nên chọn đầu chải có đầu cọ mềm, mỏng và sợi nhỏ.
  - Làm sạch bàn chải rửa mặt bằng nước là bước rất quan trọng giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như các cặn trang điểm Bạn cũng có thể dùng dung dịch tẩy rửa có chứa cồn nhẹ để làm vệ sinh cho bàn chải vài tuần một lần, nhằm giúp diệt khuẩn. Bạn nên chú ý rửa đầu bàn chải lại bằng nước sau khi rửa bằng cồn, nhằm tránh nguy cơ da dị ứng với cồn gây ngứa, khó chịu.
  - Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dung máy rửa mặt quá mức sẽ khiến da bạn trở nên nhạy cảm hơn. Bởi vì các lớp bảo vệ da bị phá huỷ khiến cho các lớp da mới bị tác động quá mức với môi trường bên ngoài.
  - Bạn nên sử dụng máy rửa mặt mỗi ngày 1 lần vào buổi tối, hạn chế lạm dụng máy rửa mặt vì chúng sẽ là mất các chất nhờn tự nhiên trên bề mặt da, khiến da bạn sẽ tiết nhiều dầu hơn.


  Dưới đây là một số loại máy rửa mặt bạn có thể tham khảo:  Chăm sóc khách hàng:
  Liên hệ: Phương Mai
  Điện thoại: 01698328342
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh
  Website: https://www.vatgia.com/home/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BEphuongmai31; 19/12/2017 vào lúc 05:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO