Máy massage chân nên mua loại nào?

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Ngày nay khi mà người dân bắt đầu ngồi máy tính những người đứng thường xuyên do nghề nghiệp hoặc văn phòng quá nhiều. Dẫn đến một số bệnh như bệnh phù chân, nhão cơ. Theo khoa học nghiên cứu được thì đôi bàn chân tụ hội rất nhiều các dây thần kinh cũng như huyệt đạo. Nhiều người co skinh nghiệm có thể biết được bệnh tật nào thì nên nắn bóp phần nào ở chân để nhanh khỏi.
  Như hình dưới đây bạn sẽ thấy được chi tiết các bệnh thông thường và cách khắc phục thông qua nắm bóp huyệt ở chân:

  Máy massage chân e.Foot ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.
  Massage day ấn theo phương pháp massage thẩm mỹ chuyên nghiệp, cảm giác thoải mái khi xoa bóp. Đầu massage 4D E.Foot thực hiện massage day ấn khu vực ngón chân, bàn chân, làm tăng hệ tuần hoàn máu; có tác dụng kích thích “thông huyệt đạo”, vị trí trong huyệt và các vùng lõm huyệt đạo.  Không những thế, khi massage cùng với Máy massage chân 4D E.Foot sẽ làm nóng vùng gan bàn chân của bạn, có tác dụng làm ấm toàn bộ thân thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích hoạt động của các tế bào, nâng cao sức khỏe toàn thân. Massage gan bàn chân được ví giống như người ta được đi bộ trên bãi cát trong khí trời ấp áp, trong lành.

  Chi tiết xem tại OKIA

  Chỉnh sửa lần cuối bởi viethoa9024; 05/06/2014 vào lúc 10:36 AM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Ở chân có rất nhiều huyệt đạo liên quan mật thiết tới sức khỏe con người. Mình hay đứng bán hàng nhiều nên bị chứng bệnh giãn tĩnh mạch nhìn rất xấu, có lẽ nên massage chân để loại bỏ áp lực và làm trung hòa cho đôi chân thôi.
  Máy massage chân này giá bao nhiêu, có chất lượng không ạ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO