Máy hút sữa điện, máy hút sữa cầm tay

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,250,000đ
  Số điện thoại: O936152123
  Địa chỉ: Phương Mai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy hút sữa điện thông minh Sanity AP-154AE (Int Electric Breast Pump)


  Được thiết kế dựa trên sự thoải mái và dễ dàng cho các mẹ trong việc hút sữa. Sanity Intelligent Electric Breast Pumplà sản phẩm mới nhất của Sanity thuộc tập đoàn Albert, với kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng cho các mẹ tiện lợi sử dụng.Với giá thành hợp lý, nhưng chất lượng máy hút sữa Sanity đảm bảo vật liệu an toàn – kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi hãng sản xuất Albert – Germany, với nhà máy chính tại Ba Lan đạt tiêu chuẩn Châu Âu.Máy cung cấp chế độ hút sữa tiện lợi và trang bị công nghệ hút áp suất khép kín cho sữa được tiết ra điều đặn và dễ dàng.
  Máy hút sữa cung cấp 2 chế độ:Chế độ massage: vừa hút vừa massage tạo cảm giác thoải mái cho các mẹ.Chế độ hút liên tục: khi ngực tức sữa và tiết kiệm thời gian khi có việc bận. Ở chế độ này bạn có thể tùy lực hút mạnh yếu nhờ vào nút ( + ) và nút ( - ).
  Máy hút sữa có chứ năng gắn trực tiếp nguồn điện bằng cổng USB (có thể gắn vào Laptop, cục sạc dự phòng, adaptor,…) nên bạn sẽ rất dễ dàng mang theo đi xa và sử dụng ở những nơi không thuận tiện có nguồn điện trực tiếp.
  Do máy được thiết kế đơn giản, không phức tạp nên bạn chỉ cần “ấn một nút”, tùy biến tăng giảm là bạn có thể sử dụng được ngay. Không cần phải cài đặt phức tạp như các máy khác.Máy hút sữa hoạt động bằng nguồn Adapter và pin rời (Pin dự phòng) nên tránh được tình trạng bị chảy pin hoặc phù nắp máy.


  Tính năng nổi bật của máy hút sữa điện Sanity AP-154AE:

  Vật liệu an toàn không chứa BPA.Máy hút sữa dùng công nghệ chiết xuất sữa tự nhiên.Chế độ kích thích (massa): 5 cấp độ, mỗi cấp độ hoạt động 6 lần kích thích nhẹ + 1 lần mạnhChế độ hút: 9 cấp độ sâu.Máy thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng ngay khi cầnMáy hút dễ chịu không làm đau khi hút sữaĐộ ồn thấpMang theo bất cứ đâu do có khả năng gắn nguồn bằng đầu USB
  Nếu bạn là một trong những mẹ không quan tâm đến sữa công thức trong bữa ăn của bé, và bạn muốn nuôi con bằng sữa mẹ đơn thuần thì việc lựa chọn cho mình một chiếc máy hút sữa bằng điện là điều mà bạn nên cân nhắc.


  Mua máy hút sữa điện thông minh Sanity giá chỉ 1.250.000 VNĐ. Giảm giá 10% cho khách hàng thân thiết.
  Chi tiết liên hệ:
  0936152123
  email: sales.thavietnam@gmail.com
  Rất hân hạnh được phục vụ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ytetha; 23/11/2016 vào lúc 10:46 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO