MAY DO HUYET AP OMRON - thương hiệu hàng đầu thế giới về MÁY ĐO HUYẾT ÁP - sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu..
Ðính kèm 263651
OMRON Healthcare Company, Ltd., Japan là một trong những Công ty con của Tập đoàn OMRON, Nhật bản, thành lập năm 1933.Các sản phẩm của OMRON bao gồm:May xong khi dung , May Do Huyet Ap, Nhiệt kế hiện số, Máy phân tích mỡ cơ thể, Máy đếm bước đi, Máy mát xa điện xung, bàn chải đánh răng điện tử,…. Với trụ sở chính đặt tại Kyoto, Nhật bản, chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bệnh viện, phần mềm quản lý sức khỏe và các dịch vụ liên quan tới sức khỏe.

thương hiệu Omron
thuong hieu Omron-Thuong hiệu hàng đầu Việt Nam

Chăm sóc sức khỏe tại nhà” kết nối tại nhà với các cơ sở y tế bằng thông tin sức khỏe hàng ngày do cá nhân tự đo ở nhà để tránh các bệnh do thói quen sinh hoạt và có thể theo dõi tiến triển của bệnh. Sử dụng “Cảm biến thông tin sinh học” và “Hệ thống quản lý sức khỏe” là công nghệ cốt lõi để hỗ trợ mục tiêu này, Công ty luôn phấn đấu để phát triển chất lượng sản phẩm, giúp con người có được cuộc sống khỏe mạnh hơn.

OMRON
chính thức có mặt và đặt văn phòng đại diện tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1996, với các hoạt động nghiên cứu thị trường, hỗ trợ và xúc tiến phát triển thị trường không chỉ ở lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe mà còn ở các lĩnh vực khác như tự động hóa, linh kiện điện tử,…

Máy đo huyết áp điện tử OMRON lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1973 và từ đó OMRON đã cho ra đời hơn 100 loại máy được sử dụng ở hơn 100 nước trên thế giới.May Do Huyet Ap Omron


Máy đo huyết áp OMRON được khuyến cáo của Hội tim mạch học Việt Nam khuyên dùng, do máy có độ chính xác đạt tiêu chuẩn AAMI (Hiệp hội cải tiến thiết bị đo y tế) và được BHS (Hiệp hội tăng huyết áp Anh) và EHS (Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được tổ chức y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng để theo dõi huyết áp thường xuyên, (hiện nay tại Viện tim mạch học quốc gia, bệnh viện Bạch mai cũng đang sử dụng máy đo huyết áp điện tử của Omron để đo cho bệnh nhân)

Máy đo huyết áp OMRON, là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại và kết quả đo có độ chính xác cao. Khi sử dụng sản phẩm của OMRON , bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhờ sự tiện dụng và yên tâm tuyệt đối về kết quả đo. Hãy đo huyết áp hàng ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
may do huyet ap omron

Do Thương Hiệu OMRON được nhiều khách hàng tin cậy và chiếm lĩnh trên thị trường về thiết bị chăm sóc sức khỏe, nên hiện nay đã có doanh nghiệp kinh doanh và cho ra sản phẩm có tên gọi na ná như Omron, đó là may do huyet ap OMRO (không phải OMRON). Người tiêu dùng nên cảnh giác, khi mua hàng nên xem rõ thông tin, tính năng và nhãn mác sản phẩm.

May do huyet ap Omron
sẽ luôn nỗ lực để hướng tới một cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh cho tất cả mọi người.