Máy đo huyết áp điện tử chính hãng Medisana Đức - Thiết bị nên có trong mỗi gia đình

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O4 ba 576 ba 4 ba 5
  Địa chỉ: Số 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, các bệnh liên quan đến huyết áp ngày càng phổ biến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh như bệnh huyết áp thấpbệnh huyết áp cao. Bệnh có thể xảy ra với mọi lứa tuổi đặc biệt với người già.Vì vậy chúng ta cần có kiểm tra và theo dõi thường xuyên huyết áp của mình để có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn các cơn tăng, giảm huyết áp đột ngột nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  Việc kiểm tra huyết áp trước đây thường phải đến bệnh viện nhờ các bác sỹ chuyên môn nhưng do công việc cuộc sống khiến không tiện thời gian để có thể kiểm tra thường xuyên. Vì vậy các trung tâm y tế lớn trên thế giới đã thiết kế ra sản phẩm máy đo huyết áp điện tử tại nhà nhỏ gọn có thể kiểm tra thường xuyên ở bất cứ đâu, thời điểm nào với nhiều chức năng kết nối máy tính, điện thoại để lưu trữ hay trực tiếp lưu trữ trong máy để so sánh với kết quả chính xác. Trong số đó có hãng Medisana, hãng thiết bị y tế nổi tiếng tại Đức.

  Công ty cổ phần thiết bi công nghệ cao TM - Medisana là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các thiết bị Y tế chính hãng từ Medisana Đức. Với rất nhiều thiết bị tiện dụng, trong đó có máy đo huyết áp. Hôm nay, Medisana Việt Nam xin giới thiệu tới Quý khách một số loại máy đo huyết áp mới nhất và tốt nhất hiện nay.

  1.Máy đo huyết áp cổ tay BU 530 - Giá 1.990.000 Đ


  Máy đo huyết áp cổ tay BU 530 là 1 trong những sản phẩm mới nhất hiện nay của Medisana. Máy có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc kiểm tra huyết áp thường xuyên. Trên màn hình hiển thị chỉ số rối loạn nhịp tim, tính giá trị trung bình và phân loại các giá trị đo theo chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO. Đặc biệt máy có bộ nhớ lưu trữ lớn với 120 lượt đo cho 2 người sử dụng.


  Điểm đặc biết tiện lợi của BU 530 cũng giống như các máy đo huyết áp hiện nay là có thể kết nôi bluetooth hay dễ dàng chuyển sang các VitaDock + ứng dụng cho iOS và Android để lưu trữ và đánh gí a phân tích trực tiếp trên PC.

  Đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật:

  • Được xác nhận sản phẩm chất lượng bởi tổ chức y tế thế giới WHO
  • Kết quả thông báo phân loại bằng thang màu theo tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
  • Bộ nhớ 120 lượt đo cho 2 người
  • Màn hình rộng, dễ kiểm tra
  • Kết nối Bluetooth® truyền dữ liệu để VitaDock + ứng dụng cho iOS và Android và đồng bộ hóa với VitaDock® trực tuyếnB
  • Bảo hành 3 năm
  • Thử nghiệm lâm sàng đảm bảo một ứng dụng đáng tin cậy và kết quả chính xác

  1. Máy đo huyết áp cổ tay BW 310 - Giá 920.000 Đ

  Máy đo huyết áp cổ tay BW 310 là một thiết bị y tế được chứng nhận mang lại kết quả chính xác. BW 310 có bộ nhớ lớn , dễ dàng để đọc màn hình, máy hiển thị các giá trị cho tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày và thời gian. Ngoài ra, các giá trị đo sau khi đo được phân loại theo một đèn giao thông gam màu dựa trên xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới.


  Đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật:

  • Máy lưu bộ nhớ tới 60 lượt cho 2 người
  • Hiển thị: tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày, giờ
  • Bài đọc phân loại thông báo bằng thang màu theo tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
  • phát hiện rối loạn nhịp tim
  • tính trung bình của ba dữ liệu được lưu trữ cuối cùng

  2. Máy đo huyết áp cổ tay BW 333 - Giá 1.490.000 Đ
  BW 333 là thiết bị nổi bật với kiểm dáng thiết kế siêu phẳng của nó. Hơn nữa, một khi các thiết bị đã hoàn thành đo lường, các bài đọc được phân loại theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) sử dụng thang màu đèn giao thông. Và máy cũng giống các thiết bị máy do huyết áp mới ra mắt khác của Medisana là có chức năng kết nối bluetooth rất tiện lợi cho việc lưu trữ kết quả đo trên điện thoại để có thể so sánh sau mỗi lần đo.


  Điểm nổi bật:

  • thiết bị y tế chứng nhận (chứng nhận theo MDD thiết bị y tế)
  • Hiển thị mục: tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày, giờ
  • đo huyết áp chính xác trên cổ tay
  • Rất rộng, màn hình hiển thị dễ đọc
  • Các phép đo được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng một đèn giao thông quy mô màu
  • 120 khe cắm bộ nhớ cho mỗi 2 người
  • phát hiện rối loạn nhịp tim
  • tính trung bình giá trị của ba lần đo cuối
  • Tự động tắt, mở

  3. Máy đo huyết áp bắp tay BU 550 - Giá 2.550.000 Đ

  BU 550 là một trong những sản phẩm máy đo huyết áp mới của Hãng Medisana dùng công nghệ và cảm biến cao hơn các máy đời cũ. Ngoài ra nó sẽ có những tính năng loại bỏ đi những yếu tố dẫn đến sai số như nhịp tim bất thường, cử động trong khi đo và những người khó đo huyết áp.


  Máy đo huyết áp bắp tay BU 550


  sản phẩm đặc biệt gọn và dễ sử dụng lý tưởng cho người cần theo dõi huyết áp thường xuyên.Với công nghệ hiện đại kết nối với điện thoại qua Bluetooth,hay phần mềm vitadock bạn có thể dễ dàng xem chỉ số đo huyết áp trên điện thoại. Và bạn cũng có thể gửi kết quả đo huyết áp của bạn qua cho bác sỹ của bạn để biết được tình trạng sức khỏe của bạn ra sao mà không cần tới bệnh viện hoặc phòng khám để đo huyết áp. Rất tiện lơi khi sử dụng ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch. Máy lưu tới 1000 kết quả đo cho 2 người riêng biệt. Đặc biệt với vạch báo hiển thị biên độ huyết áp cho người sử dụng biết được mức độ huyết áp ngay trên màn hình.

  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. BU 550 đang được bán trên thị trường với mức giá 2.550.000vnđ.
  Thông số kỹ thuật:

  Dải đo áp suất: 40 – 230 mmHg
  Dải đo nhịp đập: 40 – 199 nhịp đập / phút
  Dung lượng nhớ: 1000 lần đo cho hai người riêng biệt
  Bơm hơi: Phương pháp bơm hơi tự động
  Xả hơi: bằng bơm điện
  Nhiệt độ / độ ẩm hoạt động: + 5 oC tới +40 oC,  4. Máy đo huyết áp bắp tay MTS - Giá 1.660.000 Đ
  Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay MTS là thiết bị y tế hỗ trợ đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, giúp bạn thuận tiện theo dõi sức khỏe của chính mình và người thân thường xuyên, kịp thời phát hiện những bất thường để có kế hoạch điều trị. Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo. Vạch chỉ số phân loại huyết áp báo kết quả huyết áp lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày.

  Máy đo huyết áp tự động MTS với công nghệ tiên tiến có thể phát hiện nhịp tim không đều (loạn nhịp tim), tự điều chỉnh mức độ bơm hơi của từng người để phát hiện giá trị huyết áp tâm thu và tâm trương. Điều này gần như loại trừ những lo lắng hoặc các kết quả không chính xác do bơm hơi vòng bít không đúng. Máy đo huyết áp đặc biệt gọn và dễ sử dụng lý tưởng cho người cần theo dõi huyết áp thường xuyên.

  Máy cho kết quả nhanh và chính xác, tiện lợi, dễ sử dụng

  Chỉ việc ấn nút một lần máy sẽ đo huyết áp, nhịp tim của bạn và hiển thị trên màn hình. Phát hiện rối loạn nhịp tim với người nhịp tim không đều phát hiện nhịp tim bất thường. Máy được thiết kế với màn hình kính to, dễ đọc các chỉ số huyết áp và nhịp tim. Bao tay đo huyết áp được sản xuất với kích cỡ phù hợp với người sử dụng. Medisana MTS lưu tới 90 kết quả đo huyết áp trong bộ nhớ cho hai người và hiển thị chỉ số đo huyết áp chính xác. Sản phẩm gọn nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng, rất phù hợp cho người già. Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn mang theo bất cứ đâu và sử dụng bất cứ khi nào.

  Đây là loại máy rất lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày thích hợp cho mọi gia đình.
  Hãng Medisana đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất máy đo huyết áp. Độ chính xác cao của thiết bị Medisana đã xác nhận bởi nhiều cuộc thử nghiệm lớn trong việc khám và điều trị bệnh nhân Thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế một cách chặt chẽ. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 1.660.000vnđ . Máy đo huyết áp bắp tay MTS do hãng Medisana Germany sản xuất và bảo hành 03 năm trên toàn quốc.

  Với phương châm hoạt động luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, Medisanakhông ngừng nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh sản phẩm hữu ích đến khách hàng với phương châm Uy tín và chất lượng“.

  Thông số kỹ thuật:

  • Dải đo áp suất: 0- 300mmhg
  • Dải đo nhịp đập:30-180 nhịp đập / phút
  • Dung lượng nhớ: 90 lần đo
  • Bơm hơi: Phương pháp bơm hơi tự động
  • Xả hơi: bằng bơm điện
  • Nhiệt độ / độ ẩm hoạt động: + 50C tới +400C, <80%
  • Nhiệt độ / độ ẩm bảo quản:+-200C tới + 550C, <95%
  • Van xả áp suất tự động
  • Nguồn điện:6V = 4 pin “AA” (LR6).
  • Vòng bít: ~ 144mm x 102mm x 56mm ( Ø 22 – 30cm vòng bít TB cho bắp tay của người lớn
  • Trọng lượng: ~ 380g bao gồm cả pin
  • Phụ kiện đi kem theo máy: 04 pin AA + 01 adapter
  • Phụ kiện đặt mua thêm: Vòng bít loại lớn 30 – 42cm sử dụng cho ngưới có cánh tay lớn  5. Máy đo huyết áp bắp tay BU 510 - Giá 1.390.000 Đ

  Huyết áp nói một cách đơn giản huyết áp là áp lực của máu tới tim qua các động mạch bởi sự co và giãn. Áp suất lưu thông máu được gọi là huyết áp. Huyết áp dao động cùng với sự vận động của tim. Khi tim co bóp, huyết áp tăng (huyết áp tâm thu hay còn gọi là huyết áp tối đa) và khi tim giãn ra, huyết áp giảm (huyết áp tâm trương hay còn gọi là huyết áp tối thiểu).

  Hiện nay, trên thị trường, máy đo huyết áp có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã với chức năng và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, biết và hiểu về huyết áp và các loại máy đo không phải ai cũng hiểu rõ, để tìm mua một chiếc máy đo huyết áp tốt, quý khách nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt.

  Máy đo huyết áp medisana là một trong những loại máy đo huyết áp tốt nhất và cho kết quả nhanh và chính xác nhất hiện nay. Đặc biệt với máy đo huyết áp bắp tay BU 510 kỹ thuật số cao cấp, đo huyết áp hoàn toàn tự động đo trên cánh tay theo dõi đặc biệt cho người bệnh khi ở nhà.


  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana BU510 là loại máy đo huyết áp tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức: máy tự động đo huyết áp và nhịp tim, phát hiện nhịp tim.

  Máy đo huyết áp Medisana có thiết kế màn hình lớn, dễ đọc với kích thước chữ màn hình là 22mm, thuận tiện cho người sử dụng đọc dễ dàng, đặc biệt là người già và những người có thị lực kém.
  Bộ nhớ của máy đo huyết áp BU510 cho 2 người riêng biệt, mỗi người 90 kết quả, giúp người dùng tiện theo dõi, so sánh và có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý. Đặc biệt, máy đo huyết áp sẽ tính toán giá trị trung bình của tất cả dữ liệu được lưu trữ.

  Cho kết quả nhanh, chính xác và báo rối loạn nhịp tim
  Kết quả đo của Medisana BU510 được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng thang màu đèn giao thông với các kết quả huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim cùng ngày, giờ đo.

  Với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng Medisana sẽ là lựa chọn hợp lý nhất của quý khách.
  Thông tin chi tiết:

  Thiết bị được cung cấp và sự đóng gói
  Vui lòng kiểm tra sản phẩm, sản phẩm bao gồm tiêu chuẩn sau:
  • 1 thân máy đo huyết áp BU510
  • 1 đầu vòi dẫn khí
  • 1 vòng bít
  • 1 đựng bảo vệ máy
  • 4 pin (AA loại, LR 6) 1,5
  • 1 hướng dẫn sử dụng  6. Máy đo huyết áp cổ tay HGN

  Máy đo huyết áp cổ tay HGN với công nghệ Fuzzylogic. Đem lại sự thoải mái tối ưu với cảm biến định vị tiên tiến, tự động xác định vị trí đặt cổ tay thích hợp, cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng. Việc đo huyết áp thường xuyên ở cổ tay sẽ giúp bạn và bác sĩ của bạn có được những chỉ dẫn chính xác và thích hợp nhất về huyết áp thực của bạn.

  Máy đo huyết áp cổ tay HGN


  Máy đo huyết áp này đặc biệt gọn và dễ sử dụng này lý tưởng cho những người cần theo dõi huyết áp thường xuyên với vòng bít nhỏ, có khuôn sẵn rất tiện và dễ quấn. Chỉ việc ấn nút một lần máy sẽ đo huyết áp, nhịp tim của bạn và hiển thị trên màn hình.Có thể sử dụng tiện lợi ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch.


  Máy đo huyết áp cổ tay HGN được ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh Fuzzylogic, cho kết quả nhanh cực kỳ chính xác, được Hiệp hội cao huyết áp Đức cấp dấu chứng nhận chất lượng “Quality Seal”. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

  Tiện lợi, nhỏ gọn và dễ sử dụng

  Hai bộ nhớ giúp bạn lưu lại và phân biệt các kết quả đo của mình và của người khác hoặc các kết quả đo ở những thời điểm khác nhau.

  Hơn nữa, máy đo huyết áp cổ tay HGN tích hợp vạch chỉ số phân loại huyết áp báo kết quả huyết áp lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày. Phát hiện rối loạn nhịp tim với người nhịp tim không đều phát hiện nhịp tim bất thường.


  Việc đo huyết áp không chỉ vào buổi sáng mà còn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc trước khi đi ngủ. Bạn nên ghi lại các kết quả đo huyết áp và tham khảo ý kiến bác sĩ. (Nếu bạn đo huyết áp vài lần, bạn nên ghi lại tất cả các kết quả vào một quyển sổ). Máy đo huyết áp cổ tay HGN lưu được tới 60 kết quả đo cho 02 người riêng biệt cùng ngày và giờ đo, tiện lợi cho việc theo dõi xu hướng huyết áp của bạn.

  Khi chọn mua máy đo huyết áp bạn cần chú ý đến xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Người mua cần kiểm tra các giấy chứng nhận xuất xứ hãng, nơi sản xuất máy đo huyết áp, sản phẩm có đạt chứng chỉ chất lượng của tổ chức kiểm định chất lượng như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Cao huyết áp Thế giới (ISH).


  Với máy đo huyết áp cổ tay HGN, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Medisana là thương hiệu uy tín của Đức, các thiết bị của Medisana đã được xác nhận bởi nhiều cuộc thử nghiệm, kiểm tra với những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong việc khám và điều trị bệnh nhân.

  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.Máy đo huyết áp HGN đang được bán trên thị trường với mức giá 930.000vnđ, sản phẩm bảo hành 3 năm.

  Thông số kỹ thuật:

  • Model: HGN
  • Phương thức đo: Đo dao động huyết áp cổ tay, dành cho cổ tay có chu vi từ 13,5 đến 19,5cm
  • Khoảng đo: Huyết áp 0-300mmHg, nhịp tim 40-199 nhịp/phút
  • Độ chính xác: Huyết áp tối đa : + 5mmHg huyết áp tối thiểu: + 5mmHg nhịp tim: + 3% kết quả đo
  • Điện nguồn: 2 pin 1,5V Micro ( Alkaline loại LR 03)
  • Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ từ 10°C – 40°C độ ẩm không khí < 85%
  • Bảo quản và vận chuyển: Nhiệt độ từ 20°C – 40°C độ ẩm không khí < 85%

  ..............................


  Ngoài ra Medisana còn rất nhiều loại máy đo huyết áp khác tiện lợi và chi phí hợp lý rất thích hợp mua để sử dụng cho gia đình và làm quà tặng ý nghĩa cho người thân.

  Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ :
  Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM
  Văn phòng Hà Nội:
  Số 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 043.576.3435 - Hotline: 093.2525.999
  Văn phòng TP.HCM:
  Địa chỉ: Số 49/45 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
  Hotline: 093.2525.666  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Máy đo huyết áp cổ tay BW300


  Máy đo huyết áp cổ tay BW 300 với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, phát hiện nhịp tim không đều ( LOẠN NHỊP TIM ), với phân vạch chỉ huyết áp giúp bạn nhận biết được chỉ số huyết áp của mình cao hay thấp. Máy đo huyết áp đặc biệt gọn và dễ sử dụng lý tưởng cho người cần theo dõi huyết áp thường xuyên.Với công nghệ hiện đại kết nối với điện thoại qua Bluetooth bạn có thể dễ dàng xem chỉ số đo huyết áp trên điện thoại. Và bạn cũng có thể gửi kết quả đo huyết áp của bạn qua cho bác sỹ của bạn để biết được tình trạng sức khỏe của bạn ra sao mà không cần tới bệnh viện hoặc phòng khám để đo huyết áp. Có thể sử dụng tiện lợi ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch. Máy lưu tới 360 kết quả đo cho 2 người riêng biệt. Đặc biệt với vạch báo hiển thị biên độ huyết áp cho người sử dụng biết được mức độ huyết áp ngay trên màn hình. Máy đo huyết áp cổ tay BW 300 với ưu thế pin liền với máy bạn có thể sạc Pin thông qua cổng USB sạc qua máy tính một cách dễ dàng khi sử dụng. Ưu điểm này được xem mới nhất trên thị trường khi không cần tháo lắp pin và không cần sợ hết pin khi đang dùng.
  Tính năng Máy đo huyết áp:

  – Chất lượng cao với kiểu dáng và chức năng hiện đại nhất.
  – Màn hình hiển thị cùng một lúc: H/áp tối đa, tối thiểu, nhịp tim, ngày, tháng.
  – Bộ nhớ 360 lần đo cho 2 người.
  – Bảo hành 3 năm
  Đặc tính kỹ thuật:
  – Dải đo huyết áp từ: 40 – 230 mmHg
  – Dải đo nhịp tim từ: 40 – 199 nhịp / phút.
  – Pin: 3.7 V / 420 mAh
  – Nhiệt độ / độ ẩm hoạt động: + 5 oC tới +40 oC, <85%
  – Nhiệt độ / độ ẩm bảo quản:+-20 oC tới + 60 oC, <93%
  – Kích thước: 80 x 65 x 13.2 mm
  – Trọng lượng: xấp xỉ 100 g


  Liên hệ mua hàng:
  Công Ty Cổ Phần Thiêt Bị Công Nghệ Cao TM - Medisana Việt Nam
  SĐT: 043.576.3435
  Hotline: 093.2525.666 - 093.2525.999
  Website: medisana.com.vn


  Nhà phân phối độc quyền thiết bị y tế chính hãng Medisana - Đức
  Website: www.medisana.com.vn
  Hotline: 093.2525.666 - 093.2525.999
  Địa chỉ: 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  45 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay bw 310

  Máy đo huyết áp cổ tay BW 310 là một thiết bị y tế được chứng nhận mang lại kết quả chính xác. BW 310 có bộ nhớ lớn , dễ dàng để đọc màn hình, máy hiển thị các giá trị cho tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày và thời gian. Ngoài ra, các giá trị đo sau khi đo được phân loại theo một đèn giao thông gam màu dựa trên xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới.


  1. Đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật:


  • Máy lưu bộ nhớ 60 lượt cho 2 người
  • Hiển thị: tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày, giờ
  • Bài đọc phân loại thông báo bằng thang màu theo tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
  • phát hiện rối loạn nhịp tim
  • tính trung bình của ba dữ liệu được lưu trữ cuối cùng
  • Máy được bảo hành chính hãng 3 năm.


  2. Thông số kỹ thuật


  • Cách đo: đo dao động huyết áp cổ tay, dành cho cổ tay có chu vi từ 13,5 đến 19,5 cm.
  • Khoảng đo: Huyết áp từ 0 – 300 mmHg, nhịp tim 40 – 199 nhịp/phút.
  • Bộ nhớ: 2 bộ nhớ, mỗi bộ nhớ lưu đc 60 kết quả.
  • Độ chính xác: Huyết áp tối đa +- 5mmHg, nhịp tim +- 5 nhịp.
  • Điện nguồn: 02 pin kiềm Alkaline AAA
  • Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ từ 10 – 40 độ C, Độ ẩm <85%

  3. Hướng dẫn sử dụng

  a. Chèn / thay thế pin

  • Bạn phải lắp pin cung cấp trước khi bạn có thể sử dụng thiết bị của bạn. Các nắp ngăn chứa pin được đặt ở phía bên tay trái của đơn vị. Mở nó bằng cách đẩy nắp ra ngoài và bỏ nó ra. Lắp 2 pin AAA loại LR03 1,5 V pin cung cấp. Đảm bảo đúng cực khi chèn pin (như đánh dấu trên trang bìa ngăn chứa pin)
  • Đóng ngăn chứa pin. Thay pin ngay lập tức, nếu thấy biểu tượng pin 9 nhấp nháy phần trên màn hình 3 và "E6" xuất hiện cùng một lúc hoặc nếu không có gì xuất hiện trên màn hình sau khi các đơn vị đã được bật. Nếu các biểu tượng thay đổi pin 9 một phần xuất hiện trên màn hình hiển thị liên tục cùng với "E6", pin đã ở trong tình trạng hết pin.
  • Nếu các biểu tượng thay đổi pin đầy đủ xuất hiện, các pin đang trong tình trạng tốt.

  b. Cài đặt

  • Sau khi đưa pin vào máy, thời gian và ngày cần phải được điều chỉnh một cách chính xác. Thiết bị tự động chuyển sang chế độ cài đặt sau khi chèn pin vào máy. Nếu bạn muốn để có được chế độ cài đặt bằng tay, bấm và giữ nút 8 cho khoảng. 3 giây sau khi bật máy.
  • Cài đặt năm

  Các con số năm nhấp nháy băt đầu thiết lập. Hãy nhấn nút - M cho đến năm cần xuất hiện. Bấm bút 8 để xác nhận thiết lập năm. Sau đó, bạn sẽ vào chế độ thiết lập tháng / ngày.

  • Thiết lập tháng / ngày:

  Những con số của tháng bắt đầu hiển thị cho việc thiết lập. Hãy nhấn nút - M 5 cho đến tháng cần xuất hiện. Nhấn nút 8 để xác nhận thiết lập tháng. Sau đó, ngày cần phải được thiết lập. Như với các thiết lập tháng, tiếp tục nhấn nút - M 5 cho đến ngày cần xuất hiện. Nhấn nút 8 để xác nhận thiết lập ngày. Sau đó, bạn sẽ nhập vào thời gian chế độ thiết lập.

  • Cài đặt giờ / phút

  Con số giờ bắt đầu để cho thiết lập. Hãy nhấn nút M 5 cho đến giờ cần xuất hiện. Nhấn nút 8 để xác nhận thiết lập giờ và tiến hành trong cùng một cách để thiết lập phút. Sau này, tất cả các thiết lập được hoàn thành. Màn hình hiển thị thời gian thực tế và ngày. Nhấn nút 7 để tắt thiết bị. Nếu pin đã được thay đổi, các thông tin thiết lập bị mất và cần được nhập một lần nữa.

  • Thiết lập bộ nhớ người dùng

  Máy đo huyết áp cổ tay BW 310 Medisana mang đến cho bạn cơ hội để đo huyết áp với một trong hai bộ nhớ của người dùng, mỗi trong số đó cung cấp 60 khe cắm bộ nhớ. Sau khi chuyển đổi trên thiết bị (nút bấm 8 để chuyển đổi các thiết bị trên), nhấn phím 6 để chọn giữa người sử dụng 1 (1) và sử dụng 2 (2). Lựa chọn của bạn sẽ được lưu lại và sẽ được sử dụng đo huyết áp tiếp theo tương ứng khi kết quả đo được lưu. Lựa chọn của bạn là hợp lệcho đến khi bạn thực hiện một lựa chọn khác. Sau khi lựa chọn cho người sử dụng, nhấn 7 nút để tắt thiết bị.

  • Lắp vòng pít


  1. Trước khi đeo vòng pít vào cổ tay bạn nên kéo tay áo lên trên và hướng lòng bàn tay lên trên.
  2. Khi quấn vòng pít vào cổ tay bạn cần cách chỗ gập bàn tay với vòng pít là 1 cm.
  3. Sau đấy bạn quấn chắc chắn vòng pít vào cổ tay và không được quấn chặt quá, cũng không được lỏng quá. Quấn vòng pít vừa phải để có được một kết quả đo chính xác nhất.
  4. Vị trí chính xác cho việc đo huyết áp


  • Thực hiện các phép đo trong khi ngồi

  Ngồi thoải mái và đặt cánh tay của bạn lên trên bàn. Nâng cao cổ tay để túi hơi và máy ngang với tầm tim của bạn. (a = quá cao, b = đúng, c = thấp). Trong quá trình đo không được cử động, không vắt tréo chân, không đi lại, không nói chuyện, ngồi hít sâu thở đều.c. Sau khi túi hơi đã được định vị một cách thích hợp, các phép đo có thể bắt đầu:

  • Chuyển đổi các đơn vị trên bằng cách nhấn nút - Các đo lường cũng sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  • Các đơn vị đã sẵn sàng cho việc đo và giá trị trung bình của 3 lần đo cuối và số khe cắm bộ nhớ cuối cùng trong thời gian ngắn xuất hiện. Thiết bị này sẽ tự động bung túi hơi từ từ để đo huyết áp của bạn.
  • Áp lực trong vòng pít tăng được hiển thị trên màn hình. Các đơn vị vòng pít bắt đầu tăng áp lực cho đến khi đủ áp lực đã được xây dựng cho một phép đo. Sau đó, các đơn vị bắt đầu giải phóng không khí từ các túi hơi và thực hiện các phép đo. Khi thiết bị phát hiện tín hiệu, biểu tượng trái tim bắt đầu nhấp nháy trên màn hình.
  • Khi đo xong, vòng bít được xì hơi hoàn toàn. Huyết áp tâm thu và tâm trương và giá trị nhịp tim xuất hiện trên màn hình. Chỉ số huyết áp được hiển thị bên cạnh các thanh màu có liên quan tùy thuộc vào sự phân loại huyết áp của WHO. Nếu đơn vị đã phát hiện nhịp tim bất thường, màn hình hiển thị rối loạn nhịp tim cũng sẽ được hiển thị.
  • Các kết quả đo sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ bạn lựa chọn (hoặc). Lên đến 60 giá trị đo với ngày tháng và thời gian có thể được lưu trữ trong mỗi bộ nhớ.
  • Kết quả đo lường vẫn còn trên màn hình. Các đơn vị sẽ tự động tắt sau khoảng. 2 phút nếu không có nút nào được nhấn. Các đơn vị cũng có thể được tắt bằng cách sử dụng nút

  d. Ngừng một phép đoNếu trong quá trình đo bạn không khỏe và muốn ngừng phép đo ngay lập tức thì bạn có thể nhấn nút 7 thì các túi hơi bắt đầu xả khí và phép đo ngừng.e. Các giá trị lưu trữ được hiển thịBW310 có 2 bộ nhớ riêng biệt, mỗi bộ nhớ có 60 lượt đo riêng biệt. Kết quả được tự động lưu trữ trong bộ nhớ của người dùng lựa chọn. Bấm nút 8 khi tắt nguồn điện trên thiết bị. Để gọi lại các giá trị đo được lưu trữ, nhấn nút - 6 để chọn người dùng (hoặc) và sau đó là nút M 5. Các giá trị trung bình của 3 lần đo cuối xuất hiện trên màn hình, cùng với "AVG". Nhấn nút m 5 một lần nữa, các giá trị đo cuối cùng sẽ được hiển thị. Liên tiếp nhấn nút M 5 hiển thị các giá trị tương ứng đo trước đó. Nếu bạn đã đạt đến mục cuối cùng và không nhấn một nút, các đơn vị tự động chuyển mạch tự tắt sau khoảng 2 phút. bộ nhớ trong chế độ gọi lại. chế độ thu hồi bộ nhớ có thể được thoát bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút - 7, mà cũng sẽ chuyển đổi các đơn vị tắt. Các giá trị lâu đời nhất sẽ bị xóa nếu 60 giá trị đo được lưu trữ trong bộ nhớ và một giá trị mới sẽ được lưu.f. Xóa bộ nhớNếu bạn muốn xóa các bản ghi của một phép đo, đầu tiên theo hướng dẫn "giá trị được lưu trữ hiển thị trên màn hình" để hiển thị các bản ghi tương ứng. Bây giờ bấm và giữ nút M, cho đến khi CL và "-" xuất hiện. Nhấn nút 6 để xác nhận việc xóa.Nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn xoá vĩnh viễn tất cả những kết quả được lưu trữ, hãy làm theo các hướng dẫn dưới "giá trị được lưu trữ hiển thị" để hiển thị các giá trị trung bình của 3 lần đo cuối ("AVG" sáng lên). Bấm và giữ nút M, cho đến khi CL và "-" xuất hiện. Nhấn nút -6 để xác nhận việc xóa. Sau mỗi lần xóa thành công CL và "00" xuất hiện trên màn hình.
  Click để tải tài liệu đầy đủ: Máy đo huyết áp cổ tay BW 310

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sonquangmedisana; 30/06/2016 vào lúc 10:34 AM.
  iframe: approve:
  • 112 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Chúc shop đắt hàng . rảnh click chữ ký sang nhà e chơi nha

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Máy đo huyết áp bắp tay BU510 - 1.390.000 Đ

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana BU510
  là loại máy đo huyết áp tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức: máy tự động đo huyết áp và nhịp tim, phát hiện nhịp tim.


  Máy có thiết kế màn hình lớn, dễ đọc với kích thước chữ màn hình là 22mm, thuận tiện cho người sử dụng đọc dễ dàng, đặc biệt là người già và những người có thị lực kém.


  Bộ nhớ của máy đo huyết áp BU510 cho 2 người riêng biệt, mỗi người 90 kết quả, giúp người dùng tiện theo dõi, so sánh và có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý. Đặc biệt, máy đo huyết áp sẽ tính toán giá trị trung bình của tất cả dữ liệu được lưu trữ.  Cho kết quả nhanh, chính xác và báo rối loạn nhịp tim
  Kết quả đo của Medisana BU510 được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng thang màu đèn giao thông với các kết quả huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim cùng ngày, giờ đo.
  Với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng Medisana sẽ là lựa chọn hợp lý nhất của quý khách.
  Thông tin chi tiết:

  Thiết bị được cung cấp và sự đóng gói
  Vui lòng kiểm tra sản phẩm, sản phẩm bao gồm tiêu chuẩn sau:
  • 1 thân máy đo huyết áp BU510
  • 1 đầu vòi dẫn khí
  • 1 vòng bít
  • 1 đựng bảo vệ máy
  • 4 pin (AA loại, LR 6) 1,5
  • 1 hướng dẫn sử dụng  Chỉnh sửa lần cuối bởi sonquangmedisana; 01/07/2016 vào lúc 10:49 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO