Máy Đo Huyết Áp BOSO Germany - kiểm soát và theo dõi huyết áp tại nhà

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bình thường huyết áp của người dao động từ 90/50 – 139/89 mmHg (là trị số huyết áp tâm thu / huyết áp tâm trương). Chỉ số huyết áp phụ thuộc vào áp lực bơm máu của tim, sức co dãn của thành mạch máu, lượng máu trong cơ thể và thay đổi thường xuyên tùy theo các trạng thái thời gian, hoạt động thể lực và cảm xúc.Tăng huyết áp là khi huyết áp tâm thu (HA tối đa) ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương (HA tối thiểu) ≥ 90mmHg.
  Phát hiện tăng huyết áp, theo dõi trị số huyết áp thường xuyên là việc cần thiết và hữu ích. Việc đo huyết áp tại nhà không quá phức tạp, không đòi hỏi trang thiết bị quá đắt tiền, cách sử dụng dụng cụ cũng như cách thức đo dễ dàng, đơn giản.

  Đo huyết áp là phương pháp đơn giản và duy nhất để phát hiện bệnh cao huyết áp. Để đo huyết áp được chính xác, điều trước tiên là phải đảm bảo máy đo huyết áp có chất lượng tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại huyết áp kế hay còn gọi là máy đo huyết áp: huyết áp kế thủy ngân, huyết áp kế đồng hồ, huyết áp kế điện tử.

  Ở một số nước phát triển cũng đã khuyến cáo nên sử dụng máy đo huyết áp điện tử ở bệnh viện, phòng khám thay cho loại máy đo huyết áp thủy ngân, do nguy cơ độc hại của thủy ngân gây ra. Tuy nhiên, ở Việt nam huyết áp kế điện tử mới chỉ được dùng phổ biến trong gia đình và một số phòng khám. Trong các loại huyết áp kế điện tử dành cho người bệnh tự theo dõi ở nhà thì có máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay…

  Máy Đo Huyết Áp BOSO thương hiệu số 1 tại thị trường CHLB Đức.

  BOSO (Bosch + Sohn) Germany là hãng sản xuất máy đo huyết áp số 1 CHLB Đức với các loại thiết bị đo huyết áp dùng cho cá nhân, gia đình; các loại máy đo huyết áp điện tử (huyết áp kế điện tử), máy đo huyết áp cơ (huyết áp kế đồng hồ), máy đo huyết áp bắp tay, máy đo huyết áp cổ tay, các loại máy đo huyết áp chuyên nghiệp, máy đo huyết áp thủy ngân (huyết áp kế thủy ngân) dùng cho giới chuyên môn, bác sĩ tại phòng khám và bệnh viện; ngoài ra còn một số thiết bị theo dõi kiểm tra sức khỏe khác như ống nghe bác sĩ, ống nghe y tế, nhiệt kế điện tử, đèn hồng ngoại, cân điện tử, đồng hồ đo nhịp tim, máy đo nồng độ oxy trong máu, chăn điện trườm ấm...

  Thống kê năm 2010 có đến 77% bác sĩ tại Đức sử dụng máy đo huyết áp BOSO.

  Tháng 1 năm 2010, hiệp hội GfK (tổ chức nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu thế giới) ở Nürnberg đã thực hiện một cuộc khảo sát giữa các bác sĩ ở Đức về việc sử dụng các thương hiệu thiết bị đo huyết áp. Kết quả: 77% của tất cả các ca phẫu thuật đều sử dụng một thiết bị đo huyết áp của BOSO. Không chỉ là thiết bị đo huyết áp cơ cổ điển mà còn có thiết bị đo huyết áp điện tử và máy đo huyết áp chuyên nghiệp dành riêng cho cấp cứu. Trong khi đó máy đo huyết áp BOSO là thương hiệu đã được người ta nhắc đến nhiều nhất.
  Máy đo huyết áp BOSO đã đạt được điểm số tốt nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng của Đức) trong năm 2008.

  Những nhà sáng lập của tổ chức này tại Stiftung Warentest đã thử nghiệm các thiết bị đo huyết áp hiện có mặt trên thị trường.

  Trong số 10 thiết bị đo huyết áp được thử nghiệm thì máy đo huyết áp cổ tay Boso-Medistar S có số điểm tốt nhất.

  Tương tự như vậy máy đo huyết áp bắp tay Boso-Medicus Family đạt được kết quả tốt nhất trong số các thiết bị đo huyết áp thử nghiệm trên cánh tay.

  Kết quả này là một minh chứng cho thấy chất lượng tuyệt vời và độ chính xác cao của thiết bị đo huyết áp BOSO.


  Trong lần thử nghiệm đầu tiên thì máy đo huyết áp BOSO được đánh giá là có kết quả đo lường chính xác cũng như thân thiện với người dùng và chất lượng tổng thể của các thiết bị đo huyết áp khác của BOSO cũng được đánh giá cao. Kết quả thử nghiệm: cả 2 thiết bị máy đo huyết áp BOSO đã được trao thứ hạng tốt nhất trong số tất cả các thương hiệu sản xuất các loại máy đo huyết áp khác trên thị trường.
  Máy đo huyết áp BOSO là thiết bị bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

  Hùng Hy chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dụng cụ thiết bị y tế thương hiệu BOSO Germany tại Việt Nam  Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:

  Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy
  Nhà nhập khẩu và kinh doanh thiết bị y tế chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam
  Nhà phân phối độc quyền máy đo huyết áp thương hiệu BOSO Germany
  Nhà phân phối độc quyền máy đo đường huyết thương hiệu Medismart Switzerland
  Nhà phân phối độc quyền máy massage thương hiệu Vupiesse Italy

  Showroom: 239-241 (Số cũ 5-6 khu B) Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: (08) 3984 3646 - 6295 5996 | Fax: (08) 3984 6099
  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM - Điện thoại: (08) 3979 7023
  Website: www.hunghy.com.vn - www.sieuthiyte.com.vn  Dụng Cụ Y Khoa - Thiết Bị Y Tế - Máy đo huyết áp - Máy đo huyết áp điện tử - Máy đo huyết áp cơ - Máy đo huyết áp cổ tay - Máy đo huyết áp bắp tay - Máy đo đường huyết - Máy thử đường huyết - Máy massage mặt - Máy đo huyết áp - Máy xông mũi họng - Máy xông khí dung - Cân sức khỏe - Cân điện tử - Ống nghe bác sĩ - Ống nghe y tế - Máy massage bụng - Máy xung điện - Máy vật lý trị liệu - Đèn hồng ngoại - Máy ánh sáng sinh học - Nhiệt kế điện tử - Đồng hồ đo nhịp tim - Máy massage - Máy thẩm mỹ - Máy massage mặt - Máy massage mini - Máy massage cầm tay - Máy tập thể dục - Máy trị mụn - Máy trị viêm khớp - Máy massage xung điện - Máy phun sương - Máy làm sạch da mặt - Máy mát xa mặt - Máy chăm sóc da - Máy tập bụng - Máy giảm béo

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO