Máy đo huyết áp bắp tay Microlife 3NZ1 – 1P – giao hàng toàn quốc
Hiện tại công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ máy đo huyết áp Microlife và bảo hành 36 tháng tại cửa hàng Hoavoanvip .vn. Đặc biệt đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất – Công ty chúng tôi luôn tạo niềm tin đối với khách thông qua chất lương sản phẩm chúng tôi luôn tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm cung cấp nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
SHOP MẸ VÀ BÉ HOAVOANVIP
Tags: may do huyet ap bap tay microlife 3NZ1 , may do huyet ap microlife

Email : hoavoanvipbaby@gmail.com
Tư vấn sản phẩm miễn phí : 097 854 8395 – 0909 638 859 Sales HCM
Địa chỉ xem hàng : 36/47 D2 , P.25 , Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Hàng chính hãng bảo hành 3 năm tại công ty. (hệ thống toàn quốc)
+ Giao hàng toàn quốc. Đặc biệt miễn phí giao hàng tại : Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh
Máy đo huyết áp bắp tay Microlife 3NZ1 – 1P

Giá hiện tại : 650.000 vnđ (VAT)
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

+Nhiệt độ vận hành:10 – 40 °C / 50 – 104 °F.

+Nhiệt độ lưu giữ:-20 – +55 °C / -4 – +131 °F.

+Độ ẩm an toàn: 15 – 95% độ ẩm tương đối.

+Trọng lượng: 319 g (bao gồm pin).

+Kích thước: 146 x 65 x 46 mm.

+Phương pháp đo:Đo dao động.

+Tầm đo: Huyết áp: 20 – 280 mmHg.

+Nhịp tim: 40 – 200 nhịp/phút.

+Áp suất túi hơi: 0 – 299 mmHg.

+Bộ nhớ: 1 lần nhớ.

+Độ chính xác(huyết áp):±3 mmHg.

+Độ chính xác(nhịp tim):±5% giá trị đọc.
MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE BP-3NZ1-1P – ĐO HUYẾT ÁP THẬT ĐƠN GIẢN
+ Theo thống kê chỉ riêng tại Việt Nam mỗi năm có đến hơn 200.000 ca “Đột quỵ” cướp đi sinh mạng hơn 100.000 người, trường hợp qua khỏi cũng để lại di chứng làm gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội, đáng lo hơn nữa là “Đột quỵ” có xu hướng ngày cảng trẻ hóa bởi môi trường và cách sống thiếu lành mạnh, nhiều áp lực căng thẳng ngày càng làm gia tăng nguy cơ.
+ Nguyên nhân chủ yếu gây ra “Đột quỵ” là do tăng huyết áp và Rung nhĩ (AFIB). Tăng huyết áp là bệnh mãn tínhnguy cơ gia tăng áp lực lên thành mạch máu não gây xuất huyết não (Đột quỵ) trong khi “Rung nhĩ” là bệnh rối loạn nhịp tim nguy cơ tạo ra cục máu đông (huyết khối) di chuyển lên não gây ra tắc nghẽn (Đột quỵ).
+Theo dõi tăng huyết áp thông qua đo huyết áp thường xuyên, phát hiện sự thay đổi huyết áp thất thường từ giai đoạn sớm kết hợp cùng một liệu trình điều trị hợp lý được xem là giải pháp hiệu quả nhất trong việc giảm rủi ro “Đột quỵ”.


MICROLIFE BP-3NZ1-1P: GIÚP BẠN KIỂM SOÁT HUYẾT ÁP THẬT DỄ DÀNG
Thương hiệu Microlife – Thiết kế Thụy Sĩ – Chất lượng Thụy Sĩ.
+Độ chính xác đã đưởng kiểm nghiêm lâm sang bởi Hiệp hội Tăng huyết áp Anh Quốc & Châu Âu.
+Rất dễ sử dụng để kiểm tra huyết áp thường xuyên.
+Cảnh báo Tim đập loạn nhịp bằng công nghệ PAD
+Bảo hành 3 năm không lo hư hỏng.

Trang bị cho mình và cho cả gia đình một sản phẩm sức khỏe công nghệ hữu ích
TẠI SAO TA CẦN PHẢI ĐO HUYẾT ÁP THƯỜNG XUYÊN?
+Theo các bác sĩ hiệp hội tim mạch, hầu hết nguyên nhân dẫn tới tăng huyết áp mạn tính là do thời gian dài chúng ta không hề hay biết cho dù huyết áp tăng cao. Trong y học gọi Tăng huyết áp là “sát thủ thầm lặng” âm thầm tăng cao đến khi biểu hiện triệu chứng ra bên ngoài thì đã muộn. Người bị tăng huyết áp mạn tính phải theo dõi và sử dụng thuốc suốt đời
+Nghiêm trọng hơn nếu thiếu kiểm soát và hỗ trợ kịp thời, tăng huyết áp gây ra biến chứng ở nhiều cơ quan, gây rối loạn nhịp tim, gia tăng nguy cơ “Đột quỵ não”.
+Các bác sĩ hiệp hội tim mạch khuyên chúng ta nên tự kiểm tra huyết áp thường xuyên ít nhất khoản 3 tháng 1 lần để phát hiện bệnh sớm.
+Máy đo huyết áp Microlife BP-3NZ1-1P sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra huyết áp bất cứ khi nào với thao tác với một nút thật đơn giản.

TĂNG HUYẾT ÁP TẠI SAO TĂNG NGUY CƠ ĐỘT QUỴ?
Tăng huyết áp là hiện tượng áp lực máu lên thành mạch, một người khi bị tăng huyết áp liên tục thì lưu lượng máu có thể gây ra hai trường hợp đó là tắc nghẽn mạch máu não hoặc xuất huyết não gây ra tình trạng đột quỵ và dẫn đến ngất xỉu hoặc tử vong.
Hãng Microlife nhận thức được lợi ích về sức khỏe cho bản thân mỗi người cùng với lợi ích sức khỏe công đồng, đã cho ra các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với mọi gia đình, trong đó Microlife BP-3NZ1-1P là một trong những dòng sản phẩm đó, trang bị công nghệ PAD phát hiện tim đập loạn nhịp (Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay).
Với sản phẩm công nghệ PAD MICROLIFE BP-3NZ1-1P bạn có thể:
+ Tự kiểm tra huyết áp cho mình và người thân.
+ Cho kết quả chính xác và tin cậy
+ Kiểm soát tim đập loạn nhịp
+ Sản Phẩm đơn giản và dễ dàng sử dụng bằng một nút nguồn
+ Sản phẩm thiết kế sang trọng
+ Hoạt động nhẹ nhàn êm ái

* Quan trọng hơn hết, sản phẩm sẽ là cầu nối, sự nhắc nhở cho mỗi chúng ta quan tâm chú ý đến rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, chủ động trong việc phòng tránh.
* Trường hợp những bệnh nhân đã được chẩn đoán Tăng huyết áp mãn tính, sản phẩm Microlife BP-3NZ1-1P rất hữu ích cho việc theo dõi kiểm soát tăng huyết áp, đo huyết áp mỗi ngày và nâng cao sức khỏe cho người thân và gia đình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MICROLIFE BP-3NZ1-1P?
Công nghệ PAD là gì?
Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp hoàn toàn tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường. Công nghệ PAD mang lại khả năng quan trọng để cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, mà có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mạn tính.
Máy đo huyết áp bắp tay MICROLIFE BP-3NZ1-1P có chính xác như kết quả đo của bác sĩ?
Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P sử dụng phương pháp đo dao động (giống như phương pháp đo bởi bác sĩ). Độ chính xác của Microlife đã được kiểm chứng lâm sàng bởi Hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc BHS, với kết quả cao nhất A/A. Được khuyến nghị sử dụng tại gia đình. Máy có các chế độ cảnh báo lỗi (ERR) do quấn túi hơi không