Để nét đẹp nam tính cuốn rũ hơn rất cần “trợ thủ đắc lực” đó chính là chiếc máy cạo râu. Một tuần, ít nhất 2 -3 lần, các chàng trai đều phải sử dụng đến dao cạo râu để có gương mặt sáng điển trai. Các bà vợ, các cô em gái và người yêu rất hiểu điều này nên chiếc máy cạo râu là món quà đáng yêu tặng cho các chàng trai. Vậy thì hãy cùng quan tâm đến chiếc máy cạo râu này nhé!Máy cạo râu tự động Iphone với các thông tin sau:
Với kích thước 11 x 5.5 x 1.7 cm, máy cạo râu tự động Iphone nằm vừa trong lòng bàn tay, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng.
* Lưỡi dao kép được bảo vệ bên dưới lớp lưới chắc chắn mạnh mẽ, Máy cạo râu tự động Iphone giúp bạn tránh khỏi những vết thương do lưỡi dao cạo gây ra.
* Động cơ của máy quay với tốc độ cao, sử dụng pin sạc nên bạn có thể sạc nhiều lần, và thời gian sử dụng liên tục cho mỗi lần sạc đầy lên tới 30 phút.Hình ảnh máy cạo râu tự động Iphone


* Phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm chính là 1 bộ sạc, 1 cọ vệ sinh máy, 1 lưới bọc an toàn, 1 sách hướng dẫn sử dụng, 2 lưỡi dao thay thế sử dụng cho nhiều loại râu khác nhau.
Với tiêu chí mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho mọi người, Máy cạo râu tự động Iphone được thiết kế gọn, nhẹ. Với trọng lượng 245gr, Máy cạo râu tự động Iphone nằm vừa trong lòng bàn tay, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng trong bất cứ trường hợp nào, có thể giữ trong túi, vali hay ngăn kéo văn phòng tiện cho việc sử dụng.


Hình ảnh máy cạo râu tự động Iphone

Máy Cạo Râu Tự Động Iphone là 1 sản phẩm cao cấp trong danh mục những phụ kiện dành cho nam giới, được thiết kế hợp lý, lưỡi dao kép được bảo vệ bên dưới lớp lưới chắc chắn siêu mỏng, mạnh mẽ, Máy cạo râu tự động Iphone giúp bạn tránh khỏi những vết thương do lưỡi dao cạo gây ra. Sản phẩm an toàn, dễ sử dụng cho da nhạy cảm.
- Động cơ của máy quay với tốc độ cao. Máy cạo râu tự động Iphone sử dụng pin sạc nên bạn có thể sạc nhiều lần. Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm chính là 1 đầu sạc, 1 cọ vệ sinh máy, 1 lưới bọc an toàn, 1 lưỡi dao thay thế
- Khi sạc nhất định phải tắt công tắc.
- Không bao giờ được chùi rửa bằng nước, nếu không nhiều trục trặc có thể xảy ra.
- Không bao giờ ghim hoặc vào ổ cắm điện khi tay bạn ướt, nếu không bạn có thể bị shock điện.
- Bảo hành : 06 tháng