Máy cạo râu cho nam và` body hair cho các chị em, hàng Phillips Singapore, hợp túi tiền người Việt!!!

  • 89 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào mọi người. Chắc mấy cái máy này mọi người cũng nghe qua hết rồi, nhưng không hiểu sao ở VN mình lại không được ưa dùng. giá quá cao ư?? không hẳn đâu ạ, so với chi phí đi wax rồi mua dao cạo loại xịn thì mình thấy cũng sấp sỉ thôi mà độ tiện dụng của những chiếc máy cao là rất cao, rất tiết kiệm thời gian. Bản thân mình là đàn ông đã dùng máy cao râu từ khi có râu đến h và chưa bao giờ gặp rắc rối hay ngứa ngáy gì hết. Mình đã từng đọc ở đâu đó rằng nếu bạn cạo lông bằng máy cạo càng sớm thì lông hay râu sẽ không bị cứng, mọc lên gây ngứa ngáy như dùng dao cạo hay nhổ.

  Đợt vừa rồi mình có người thân sang Sing, mình đã nhờ mua mấy chiếc máy cạo cho bà xã, mua nhiều quá nên tặng không hết, mang lên đây cho các bạn tham khảo nhé:

  Máy cạo Philips dành cho Nam
  Model: PQ-202


  Máy này là dòng thấp nhất trong các máy dành cho nam, thiết kế thì bằng nhựa bóng, cứng cáp. dao cạo chỉ dùng lại ở số lượng 2 và không có các công nghệ massage đi kèm. Tuy nhiên mình đã và đang sử dụng model trước của chiếc này, 4 năm nay rồi chưa thấy cùn gì hết. Sử dụng 2 pin AA, khuyến cáo sử dụng pin Energizer 25k/đôi - cạo tẹt ga ít nhất cũng phải đc trên 3 tháng, không dùng pin con thỏ vì chắc chắn 2 ngày cạo sẽ hết pin!!!!
  Giá đề xuất: 439k  Panasonic Lady Shaver
  Model: ES-2081


  Tương tự như mẫu cho nam, đây là chiếc lady shaver rẻ mà tốt nhất bạn có thể tìm, đây không hẳn là máy cạo[shaver] mà nó là máy nhổ lông thì đúng hơn [epilator]. Chị em có lông chỗ nào thì nhổ chỗ ấy thôi. Cũng dùng pin, hoạt động được cả ướt và khô, tức là các bạn nữ có thể nhổ chay hoặc apply 1 lớp sáp ong hay wax cream để kết hợp, giảm đau, tăng hiệu quả. Mấy lần đầu chắc chắn sẽ thấy đau, đa phần là vì chưa sử dụng quen, chỉ sau vài lần là sẽ cảm giác mê ly khoan khoái ngay. rất nhanh và dễ vệ sinh. Mình chỉ giới thiệu, còn các bạn nữ sẽ gặp vợ mình, đỡ ngại hơn chứ?
  Giá đề xuất: 489k

  Loại 1tr cũng có, 2tr càng nhiều nhưng quan trọng mình đưa 2 sp ở trên về để mọi người có thể thăm dò, hiệu quả sử dụng đến đâu, giá thành chấp nhận được. Rất cám ơn mọi người đã đọc bài, rất mong mọi người ủng hộ mình. Mình đi làm nên các bác muốn liên lạc thì cứ mail cho mình nhé nguyenxbach@gmail.com. Mình sẽ reply sớm nhất có thể! see ya!!

  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ủn cho cụ, sắp tới sinh nhật gấu có nên mua 1 em tặng gấu ko nhỉ ^^

  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoiquan Xem bài viết
  ủn cho cụ, sắp tới sinh nhật gấu có nên mua 1 em tặng gấu ko nhỉ ^^
  cái này phải tế nhị nha cụ, em nó lại tưởng cụ chê em nó lắm lông thì bỏ mía há há

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO