Mật ong Trị mụn, làm đẹp da, giảm béo cho đến massage... Đối với mật ong mà nói, chuyện nhỏ í mà

  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 190,000đ
  Số điện thoại: O chín 126O1315
  Địa chỉ: Hà Đông - Hà Nôi
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thưa các mẹ trên diễn đàn nhà em chuyên bán Long nhãn Hưng Yên, hạt sen Hưng Yên, mật ong hoa nhãn, bột sắn dây ướp hoa bưởi. Trong thời gian bán mật ong mật ong hoa nhãn có rất nhiều các mẹ nói với em là trước kia đã được ăn mật ong của người thân đi Sông Mã Sơn La mang về biếu Mật đặc quánh, độ kết dính cao, mùi rất thơm, màu vàng nhạt, trông rất trong vị ngọt đậm nhưng không sắc mà rất thanh. Muốn tìm loại mật đó mà khó quá.


  Nhà em có rất nhiều bà con ở trên đó, đi khai hoang vùng kinh tế mới theo tiếng gọi của Đảng và Nhà nước từ những năm 1965 của thế kỷ trước. Nhà dì em lại có xe khách chuyên tuyến Sơn La - Mỹ Đình(26X – 7775). Vì vậy em đã chuyển mật ong rừng từ Sông Mã Sơn La để phục vụ các mẹ ở diễn đàn.Trên diễn đàn hẳn cũng có mẹ đã đến với Sông Mã Sơn La hoặc biết đến với bài thơ nổi tiếng Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng ở vùng này mùa xuân bạt ngàn cây diệp hạ châu hoa đỏ nở hoa trong rừng trên núi trong những đồi nương khe sông khe suối, cây này có tác dụng mát gan thanh độc giải nhiệt vì vậy ăn mật ong của loại hoa trên cũng lành và mát, thích hợp cho các mẹ bầu, các mẹ thực hiện MONA và em bé đang bị ho nóng.


  Với phương châm Chất lượng làm lên thương hiệu, những mẹ ở Hà Nội có thể đến nhà em mang mật về dùng trước, thấy ngon thì sau đó mới trả tiền và quảng cáo người thân bạn bè đồng nghiệp giúp em.


  Nếu ai đã trả tiền mật mang về có bất cứ một vấn đề gì như đọng đường… thì quay lại chỗ em em xin bồi hoàn gấp 100 lần số tiền bạn mua.


  Em luôn tâm niệm 1 điều bán hàng chất lượng phải tốt mới bền lâu


  Shop Mật ong rừng nhà em ở Phòng 2209- tòa HH2D - KĐTM Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội.
  ĐT 0978 249 568 hoặc 0912 601 315
  Vì dì em mua được trực tiếp của bà con dân bản lấy mật ong trong rừng về và xe ô tô nhà dì em nên em không phải trả cước phí. Em bán 190k/1kg (1kg = 750ml, tức 250k/lít) thôi nhé
  Sữa ong chúa: 150K/ hũ 1 lạng.
  Nếu các anh/chị bận việc không đến chỗ em lấy mật ong được, gọi cho em. Em sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu nhé

  Em đưa ra 6 cách nhận biết mật ong nguyên chất để các mẹ tham khảo. 6 cách giúp bạn nhận biết mật ong nguyên chất


  Mật ong nguyên chất đặc quánh, độ kết dính cao, mùi thơm, màu vàng nhạt, trông rất trong. Dưới đây là 6 cách giúp bạn nhận biết:


  1. Bạn hãy múc một ly nước trong rồi lấy chiếc đũa nhúng vào chai mật ong, cho nhỏ một giọt vào ly nước, nếu giọt mật rơi ngay xuống đáy ly là thiệt.


  2. Bạn cũng có thể thử bằng cách khác: nhỏ một giọt lên tờ giấy trắng, rồi cầm nghiêng tờ giấy, nếu mật ong không chảy là thiệt. Mật ong chính hiệu sẽ thấm vào giấy rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên giấy là đã thấm ướt ngay.


  3. Bạn hãy dùng một que tre sạch khuấy đều lên. Nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đùng đục hiện lên, còn mật chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.


  4. Bạn hãy dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi, sợi kéo dài thì sẽ đứt, nếu bị đứt mà nó co lại thành hình cục tròn thì đấy là loại hảo hạng. Loại này, khi sợi kéo lên mà chảy xuống thì sẽ xếp nếp hình chóp.


  5. Mật ong nguyên chất thì khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong "chế biến ma" thì khi khuấy có cảm giác cưng cứng, đưa ngón tay vào day day thì thấy có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thấy tan rất khó.


  6. Mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy. Còn mật ong giả thì độ ngọt và mùi thơm đều nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác vương vướng ở cổ.


  Công dung tuyệt vời của mật ong các mẹ tham khảo tại đây
  Mật ong và đời sống - Sức khỏe cộng đồng - Thầy thuốc cho mọi nhà
  http://ione.net/tin-tuc/gioi-tinh/2011/03/7113-cong-dung-tuyet-voi-cua-mat-ong.html
  http://viemhong.net/index.php/tri-ho-bang-mat-ong/
  Đây là hình ảnh mật ong rừng Huyện Sông Mã Tỉnh Sơn La chiều hôm qua(16/12/2012) dì em mới gửi 10 lit về. Em rót ra lấy điện thoại chụp, up lên để các bác trên diễn đàn xem ạ. Em cảm ơn các bác rất nhiều


  P/S:Mẹ nào muốn mua nguyên cả tổ ong thì đặt trước em nhé. Em sẽ báo dì em không quay mật trên Sông Mã Sơn La nữa và chuyển nguyên cả tổ ong về mẹ nó
  Tổ ong rừng Sông Mã Sơn La tiếp tục về nhiều ạ


  Cuối cùng chúc các mẹ sống thật mạnh khỏe. Hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!!!


  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16186654
  mẹ nó ơi mẹ nó có nhận od nửa cân ko?????????????????????

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 16187958
  1 kg là chai 750ml Mẹ Em Pong. Mẹ Em Pong oder chai 500ml đi

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16188398
  vâng ok chị^^
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16188398
  tổng thiệt hại là bao nhiêu ạ chị? cả shnuwauawx ạ! để em ck hoặc em thanh toán trực tiếp cũng ok ạ!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16191267
  em ở 23 Hồ Văn Chương ạ! Mẹ nó đi vào ngõ 221 Tôn Đức Thắng, đi hết ngõ nhìn thấy 1 cái hồ, mẹ nó rẽ phải thấy cafe Photo Tour 23 Hồ Văn Chương thì mẹ nó ới em xuống ạ!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16192871
  à vâng! mẹ nó gọi cho em theo số 0949923186 và 0963510054 nhé^^^^^^^^^^^^^^^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16216849
  em nhận được mật ong của mẹ nó rồi ạ! vì đang ở cơ quan em chưa dùng được nhưng mở ra thấy rất thơm, nếm thử có vị ngọt thanh ạ! Em sẽ quảng cáo cho nhà em dùng thử ạ! thanks mẹ nó nhiệt tình mang tới tận nơi cho em nhé^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16771683
  Mẹ nó ơi mật ong nhà mẹ nó tốt lắm nhé! Em đã từng mua rất nhiều mật ong và bỏ xó chỉ vì lý do một thời gian sau nó đóng đường lại. Nhưng mật ong nhà mẹ nó thì khác. Hôm em mua về, xã nhà em còn kêu mua làm gì cho phí tiền, ai cũng quảng cáo tốt lắm, cuối cùng được mấy hôm là đóng đường... Em cất vào một chỗ cũng quên béng đi chai mật ong ấy. Hôm kia chủ nhật dọn nhà mới thấy, bỏ ra xem chai Mật ong rừng Sơn La của mẹ nó vẫn y như hồi em mới lấy, không bị đóng đường nhé! Hàng chất lượng tốt! Feedback ủng hộ mẹ nó^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi vit_nuong
  Chị ơi cho em 1 lít mật ong với ạ , lần này em lấy thử về ăn xem sao , nếu okie thì sau em sẽ ủng hộ chị lâu dài đấy ạ , vì nhà em cả nhà chồng + cả nhà vợ đều dùng , mà nhà em thì lại mua về để biếu mọi người hì hì .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vit_nuong
  ak mà nhà chị có sáp ong ko cho em xin hoặc mua 1 ít với , mẹ chồng em muốn mua để dùng làm gì đó em chưa hỏi kỹ ( mới thấy bà bảo thế ạ ) , tại thấy các chị nhà mình sáp ong quay mật xong toàn vứt đi thì phải .
  Nếu có cho em vùng mật ong luôn nhé .
  ĐC ship : làng Nguyên Xá - Minh Khai - Từ Liêm - HN ( gần ĐH Công Nghiệp nhé ) , em có thể thanh toán phí ship.
  ĐT : 090 67 66 286
  KHi nào ship cho em thì alo trước nhá .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vit_nuong, post: 0
  em vote cho mật ong nhà này nhé , em lấy về thử rồi , thấy thơm ngon lắm ,dc cái anh nhiệt tình em lấy có 1l thôi mà mang tới tận nơi xa xôi như thế hì hì , có lẽ ủng hộ lâu dài thôi. Khi nào có sáp ong về anh mang cho em + luôn 3 lít mật nữa nhé . Nhớ là lần này freeship nhá anh ^^  Trích dẫn Nguyên văn bởi LinhChiVu, post: 0
  Chị mua 1 lít mật ong của em gái từ hôm 12. Giờ gửi feedback nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi LinhChiVu, post: 0


  1. Mật ong đóng được đóng chai cực kỳ cẩn thận, sạch sẽ và gọn gàng, nhãn mác đầy đủ. Tuy nhãn mác là tự in ra thôi, nhưng trình bày rõ ràng, hợp lý, thông tin đầy đủ, chứng tỏ người bán có tinh thần làm việc chuyên nghiệp rồi. Không như mấy chỗ bán mật hồi trước chị mua, chai rởm rít, nút nhựa không kín, kiến bu ầm ầm. Hic. Điểm 10 cho công tác hậu cần.


  2. Chất lượng mật thật sự là không còn gì để chê. Chị chả biết gì nhiều về mật ong, mật của em có phải loại 1 hay không thì chị không dám đảm bảo, nhưng đảm bảo là mật thật chứ không phải hàng nhái đọng đường. Cho mật vào ngăn đá chỉ keo lại chứ hoàn toàn không đông và không đọng 1 chút đường nào. 1 trong 2 chai mật chị chưa dùng đến, từ hôm mua đến giờ để trong tủ lạnh (sợ kiến. Nhà chị nhiều kiến. Mặc dù nút chai nhà em rất kín nhưng cứ nhét tủ lạnh cho chắc ăn. Hic), thế mà vẫn trong vắt! Chưa kể chị chỉ nếm 1 giọt mật thôi mà thấy miệng cảm giác thơm và sạch. Không bị chua 1 chút nào. Thích lắm! 10 điểm cho chất lượng mật.


  3. Hôm anh đưa hàng đến cho chị hình như là người nhà em thì phải. Anh ý ăn nói rất dễ chịu và nhẹ nhàng, đến tương đối đúng giờ. Tiếp tục 10 điểm nữa cho công tác vận chuyển.


  Khách hàng này chắc chắn sẽ quay lại. Chúc em làm ăn phát đạt nhé!


  LC
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen, post: 0
  mẹ nó ơi, mình cần mua khoảng nửa lít mật rừng xịn ấy, rổ rá thế nào hả mẹ nó?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen
  okie bạn, số đt mình đây: 0944 523 737 mình là Duyên, có thể chuyển cho mình tầm chiều trước 5h30 là được
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen
  Địa chỉ số 266 Đội Cấn, tòa nhà Ladeco- ĐH Nguyễn Trãi nhé! Cảm ơn bạn nhiều!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen, post: 0
  bạn ơi mình nhận được hàng rùi nhé! cảm ơn bạn nhìu nhìu!!!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi misaki0219, post: 0
  Mình vừa đăng ký 1l đấy mẹ nó, nhớ giao trước 11h cho mình nhé

  Trích dẫn Nguyên văn bởi misaki0219, post: 30084932
  Mật ong nhà mẹ nó dùng thích thật đấy. Mình sẽ giới thiệu mật ong này tới ai có nhu cầu. Rất vui vì tìm đc nguồn cung cấp mật ong "chuẩn"

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Cho nhà nghé 1 lít mật ong sơn la dùng thử xem có khác mật ong nhãn hưng yên được cho ko nhé. Feeship cho nhà nghé đến đầu ngõ 3 phố vạn Phuc Ba đình nhé. Tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 0
  Số điện thoại của mẹ nó ở chữ ký ạ?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Đúng rồi mẹ nó nhé, số đấy là của Bà ngoại nghé mua hàng nha. Tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Hôm nào tiện đường lại feeship cho nhà nghé 1 lít Mật ong nữa nhé, bạn Bà ngoại nghé đến chơi thấy Bà ngoại khoe lại nhờ mua hộ đấy. Tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi chauchaucuame, post: 0
  em ơi c mua chanh đào rùi, mang thử freeship cho chị 2 lít đến 34 nguyễn thị định đc ko. Dùng thử đã vì bà ngoại cũng đang nhờ mua. mật ong nhà e là mật ong rừng đúng ko ?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 0
  Hôm nay ship 5 lít mật cho chauchaucuame hơi muộn. Mẹ nó thông cảm nhé vì ship của em đợt này phải chạy nhiều quá. Mẹ nó ngâm chanh đào bằng mật ong rừng nhà em thì hợp quá rùi ạ!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 0
  Mẹ nó nhớ vớt bọt hàng tuần cho lọ mật ong chanh đào nhé, và nhớ dùng vỉ nén nhé! ( hihi, có khi em lại múa rìu qua mắt thợ! Mẹ nó bỏ qua cho em câu này nếu đã có thâm niên ngâm mật ong chanh đào nhé!)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  Order mật ong nhà mn lâu rùi, hnay mới vào fb đây.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  Phải nói là HÀNG CHUẨN. trc e cũng order của 1 mẹ trên này nhưng để mấy tháng sau thì đóng đường thành cục lắng dưới đáy chai, nhưng hàng của mn thì hoàn toàn ko nhé, e nhớ là order trc tết cơ, để đến giờ vẫn ko bị đọng đường,mật rất ngon đấy ạ. Hết e sẽ order. Chúc mn nhiều order nhé!!!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi changanan, post: 0
  Nhìn mật ong của mẹ nó sánh thế, lại vàng nữa. Nhìn lại chai mật ong còn 1 ít ở nhà e mà chán

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ con nhà Cốm, post: 0
  chị ơi, em muốn lấy 2 l mật ong, có đc freeship ko ạ :-D

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ bé hoàng anh, post: 0
  Bạn ơi,ship cho mình 2 chai mật ong nhé,địa chỉ số 56,hẻm 28/37,ngách 28,ngõ văn hương,tôn đức thắng,0947043868,ship sau 6h chiều cho mình nhé,360k đúng k,fs k nhỉ,hỳ,tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  Tối nay shipper đã mang qua cho e rùi, tks mn, mật lần này vẫn rất ngon. E ngâm chanh đào rùi, cho xem kqua ntn. Chúc mn nhiều order.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ken-thui, post: 0
  Cho em 1l về ngâm chanh đào thứ chị nhé. 240k ạ? Có được free ship về Kim Mã ko ạ? 561 KM chị nhé 090 9720036

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mrbin06, post: 0
  Cho chị 1 kg mật ong đến 34 cửa nam nhé. điện thoại 01248228982

  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  E lại order thêm 1l nhé, lát nữa có người qua ngõ gốc đề lấy.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  À, mà mn phải có chính sách dành cho khách hàng thường xuyên chứ nhỉ, hihi, như thế các mẹ sẽ ủng hộ nhiệt tình hơn đấy ạ.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi sistoof, post: 0
  Đợt trước dùng mật ong của mẹ nó hết rồi, cái giấy dán ghi số điện thoại trên chai cũng bị mòn mờ hết rồi, may quá mò lại được topic của bạn. Mai giao thêm tớ 2 chai nữa nhé.Freeship cho tớ nhé, tớ ở Kim Đồng.SĐT tớ là: 01268.267.268
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sistoof, post: 0
  Đ/c: Tòa nhà MobiFone - 811A Giải Phóng


  Trước khi đi giao cứ gọi điện cho tớ nhé. Bạn giao tầm 9-10h thì đẹp hehe, nhớ cho tớ cái túi chắc chắn chút để tớ còn xách về nhà nhé. Thanks! Chúc đắt hàng nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duongcam, post: 0
  Sáng e nhận được mật ong rồi nhé, thơm lắm à!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi pnh11082005, post: 0
  Mật ong nguyên chất tốt lắm đấy! Chúc bạn đắt hàng nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Cho nhà nghé 1 lít mật ong nữa nhé, cô uống gần hết lít trước rồi. Tks
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pnh11082005, post: 0
  Mật ong nguyên chất tốt lắm đấy! Chúc bạn đắt hàng nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi diemphuong92, post: 0
  chị ơi chiều nay chị nhớ ship giúp e đến học viện tài chính chị nhé ^^

  Nhà em hôm nay lấy được 4 tổ ong từ trên Sông Mã Sơn La về các mẹ ạ. Em vừa lấy điện thoại chụp hình ảnh để báo cáo các mẹ đây ạ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehoangmanh; 17/09/2017 vào lúc 06:35 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Làm đẹp da

  Cũng là làm đẹp với mật ong, nhưng lại có rất nhiều cách "pha chế" khác nhau, cùng nhâm nhi "nghiên cứu" nhé!

  - Vắt 1 quả chanh tươi lọc lấy nước, hòa đều với 20 g mật ong, thoa nhẹ một lớp mỏng lên da mặt. Sau chừng 10 - 15 phút, dùng nước rửa sạch. Mỗi ngày làm 1 lần. Công dụng: nuôi dưỡng, làm mềm và đẹp da mặt.

  - Lấy lòng trắng trứng gà rồi rót 10 g mật ong vào trộn đều, bôi lên da mặt một lớp mỏng. Sau chừng 10 -15 phút, dùng nước rửa sạch. Công dụng: dưỡng da, làm da mềm mại, nhu nhuận, tiêu trừ các nếp nhăn và vết nám.

  - Đun sôi 30 g mỡ heo, để thật nguội rồi đem hòa đều với 70 g mật ong, đựng trong lọ kín dùng dần. Khi dùng, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm, thoa một lớp mỏng cao thuốc lên da mặt, mỗi ngày làm 2 lần. Công dụng: Làm cho da mịn màng, phòng chống tích cực tình trạng da khô và nứt nẻ, có thể dùng cho cả da ở bàn tay và bàn chân.

  - Ngâm 30 g hạnh nhân vào nước nóng, sau 30 phút vớt ra, bóc bỏ vỏ, đem nghiền nát với một chút nước. Tiếp đó, lấy lòng trắng 1 quả trứng gà, hòa cùng mật ong và hạnh nhân thành dạng kem. Khi dùng, rửa mặt sạch bằng nước ấm rồi thoa một lớp mỏng kem lên da mặt, giữ trong 10 phút rồi dùng nước rửa sạch. Công dụng: dưỡng da và làm cho da bóng mịn.


  Trị mụn

  Sau khi rửa mặt sạch, bạn nhỏ vài giọt mật ong vào một miếng gạc bông cotton và đắp lên mụn. Các bạn nên thực hiện phương pháp này trước khi ngủ vì trong mật ong rất giàu vitamin, axit amino và các hợp chất quan trọng khác giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn cũng như tiêu diệt vi khuẩn tồn tại dưới các nang lông.  Giảm cân an toàn

  Mật ong có thể giúp giảm cân mà không khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi dù mật ong chứa đường, nhưng nó cũng đồng thời có cả vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, cần nhớ những quy tắc sau để dùng mật ong đúng cách:

  Mật ong và nước ấm: Các chất béo thông thường nằm ở dạng mỡ tồn trữ khiến cơ thể to ra và cân nặng tăng lên. Mật ong được cho là có khả năng huy động được lượng mỡ tích trữ này. Khi mật ong chuyển hóa mỡ để cung cấp năng lượng cho hoạt động hằng ngày, bạn sẽ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm dần. Các chuyên gia khuyên nên uống một muỗng đầy mật ong pha với một lượng nước ấm tương ứng.

  Mật ong và nước chanh: Mật ong còn có thể giúp giảm cân nếu được uống với nước chanh. Nhiều người chọn cách giảm cân này, bằng việc uống 1 ly nước chanh pha mật ong sau khi thức dậy.

  Mật ong và quế: Lấy đầy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đều với nhau và uống khi bụng đói. Nên uống hỗn hợp trên đều đặn.

  Massage hiệu quả

  Những vùng da cellulite (sần vỏ cam) là nỗi mặc cảm không nhỏ ở các bạn gái. Nếu chỉ giảm cân hoặc chỉ bôi kem dưỡng body chưa chắc vùng da mấp mô sẽ biến mất, trong nhà bạn đang có sản phẩm chống cellulite rất hiệu nghiệm rồi, đó là mật ong.

  Các công thức pha chế kem chống cellulite:

  Chọn mật ong nguyên chất không pha đường. Kết hợp thêm tinh dầu thơm, tinh dầu thảo mộc để trong quá trình massage bạn được thư giãn tuyệt đối.

  - 2 thìa mật ong, 5 giọt tinh dầu chanh, 5 giọt tinh dầu hoa hồng.
  - 2 thìa mật ong, 5 giọt tinh dầu cam, 2 giọt tinh dầu oải hương.
  - 2 thìa mật ong, 3 giọt tinh dầu bưởi, 2 giọt tinh dầu oải hương, 2 giọt tinh dầu hoa hồng.

  Cách massage

  Phết mật ong (đã hòa tinh dầu) vào lòng bàn tay rồi chấm mật lên vùng da sắp xoa. Xoa từ từ theo hình xoáy ốc cho mật tản đều trên vùng cellulite và tích mỡ (bụng, eo, đùi, bắp tay), sau đó xoa tiếp lên vùng da còn lại trên cơ thể. Động tác vừa xoa vừa ấn lòng bàn tay xuống da ngày càng mạnh lên, đến mức có cảm giác hơi đau. Kế tiếp vừa xoa vừa véo dứt khoát cho da nảy lên, bạn vừa phải liên tục chùi tay vào khăn ấm vì mật ong ngày càng dính nhờn vào tay. Quá trình xoa, ấn, véo kéo dài 10 phút, chú trọng vùng sần vỏ cam. Lúc này da bạn đỏ và nóng lên, đau ê ẩm. Khi tắm tráng dùng miếng mút mềm kỳ nhẹ làm sạch mật ong. Sau đó nhất thiết phải bôi kem dưỡng body.
  Để có hiệu quả cần làm liền 15 lần, mỗi lần cách nhau 1 ngày. Những lần đầu bạn sẽ có cảm giác đau, khó chịu nhưng về sau sẽ quen dần.


  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

  Đây là một cách trị nám da mặt vô cùng đơn giản.
  Sử dụng mật ong massage trực tiếp lên vùng da bị nám để cải thiện nám da hiệu quả
  Cách làm: Sau khi rửa sạch mặt, bạn chỉ cần dùng 2 – 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt. Massage nhẹ nhàng ở những vùng có nám, sau khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.
  Các dưỡng chất có trong mật ong có tác dụng làm sạch sâu, cũng như ngấm vào da, giúp khôi phục làn da khỏe mạnh từ bên trong, làm mờ vết thâm nám. Thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Lưu ý cần làm sạch da trước khi sử dụng loại mặt nạ này nhé!
  CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG MẬT ONG VÀ CÀ CHUA

  Dưỡng chất trong cà chua và mật ong không những giúp làm mờ các vết nám mà còn giúp làn da mịn màng hơn.
  Cách làm: Trộn đều hỗn hợp 5 thìa nước ép cà chua và 1 thìa mật ong. Áp dụng hỗn hợp này trên toàn vùng da mặt khoảng chừng 10 phút sau đó rửa sạch. Dưỡng chất trong cà chua và mật ong không những giúp làm mờ các vết nám mà còn giúp làn da mịn màng hơn.
  CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG MẬT ONG + CHANH

  Chanh cũng là một trong những loại nguyên liệu thiên nhiên thường được chị em phụ nữ ưa chuộng trong việc trị nám da mặt. Nguyên nhân là trong chanh có chứa axit nhẹ, có tính chất tẩy trắng da tự nhiên, có thể làm mờ vết nám. Kết hợp với mật ong để làm da mềm mại, giữ lại độ ẩm cho da. Lưu ý sau khi sử dụng mặt nạ với chanh, cần bảo vệ da dưới ánh nắng cẩn thận để không bị bắt nắng.
  Làm đẹp với mật ong và chanh tươi
  Cách làm: 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất cùng với 1 thìa cà phê nước cốt chanh trộn đều. Sau khi rửa sạch mặt, thoa đều mặt nạ lên da, massage kỹ ở vùng có nám. 20 phút sau thì rửa lại bằng nước mát. Chỉ nên đắp mặt nạ 2 – 3 lần/ tuần nhưng đều đặn để có tác dụng tốt nhất.
  CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG MẬT ONG + BƠ

  Quả bơ chứa nhiều hàm lượng protein và lutein cao, được dùng như 1 phương thuốc trẻ hóa da kết hợp với mật ong để trị nám hiệu quả.
  Quả bơ chứa nhiều hàm lượng protein và lutein cao, được dùng như 1 phương thuốc trẻ hóa da kết hợp với mật ong để trị nám hiệu quả.
  Xay nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng gà và bôii hỗn hợp này nên mặt khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch. Nếu bạn đắp mặt nạ này thường xuyên duy trì đều đặn bạn sẽ thành công trong công cuộc trị nám của mình.
  CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG MẬT ONG + BÍ ĐAO

  Rất nhiều bạn gái đã biết sử dụng mặt nạ cao bí đao để trị nám hiệu quả. Cao bí đao có thể làm một lần, bảo quản và sử dụng ở những lần tiếp theo.
  Chuẩn bị:
  - 0,5 kg bí đao đã gọt vỏ, bỏ ruột.
  - 1,5 lít rượu trắng, 1 lít nước.
  - 0,5kg mật ong.
  Cách làm: Bí đao cắt miếng cho vào hỗn hợp rượu + nước. Đun vừa lửa chừng 6h cho đến khi còn khoảng 1 bát nước thì cho ra nghiền bằng muôi gỗ. Nghiền kỹ rồi lọc qua vải màn cho mịn. Đổ lại nồi và cho thêm mật ong vào đun chừng 2h , quấy đều tay.
  Cách làm cao bí đao trị nám da mặt
  Cho vào lọ thủy tinh và mở lắp để cao nguội và chuyển sang dạng cô đặc, dạng keo. Bạn có thể đậy kín rồi để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô thoáng để bảo quản cao
  Cách thử cao: cho 1 ít lên tay xoa xoa thấy cao ko dính quá là được.
  Trước khi dùng phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Chờ từ 30-40p cho da khô hẳn. Bôi cao lên mỏng như bôi kem dưỡng, tán đều, có thể kết hợp mát xa nhẹ. Chờ ít nhất 30’ rồi rửa sạch bằng nước. Dùng hàng ngày.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehoangmanh; 21/08/2015 vào lúc 06:33 PM.
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Các phương thuốc dùng ngoài để làm đẹp da mặt, được chế từ mật ong là đặc biệt phong phú. Xin dẫn một số bài để vận dụng:

  - Vắt lấy nước 1 quả chanh tươi, hòa đều với 20 g mật ong, thoa nhẹ một lớp mỏng lên da mặt. Sau chừng 10 - 15 phút dùng nước rửa sạch (tốt nhất là dùng nước mưa hoặc nước cất). Mỗi ngày làm một lần. Công dụng: Nuôi dưỡng, làm mềm và đẹp da mặt.

  - Đập 2 quả trứng gà, lấy lòng trắng rồi đổ 10 g mật ong vào trộn đều, bôi lên da mặt một lớp mỏng. Sau chừng 10 -15 phút dùng nước rửa sạch. Công dụng: Dưỡng da, làm da mềm mại, nhu nhuận, tiêu trừ các nếp nhăn và vết nám.

  - Đun sôi 30 g mỡ heo, để thật nguội rồi đem hòa đều với 70 g mật ong, đựng trong lọ kín dùng dần. Khi dùng, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm, thoa một lớp mỏng cao thuốc lên da mặt, mỗi ngày làm 2 lần. Công dụng: Làm cho da mịn màng, phòng chống tích cực tình trạng da khô và nứt nẻ, có thể dùng cho cả da ở bàn tay và bàn chân.

  - Hoa đào và nhân hạt bí đao lượng bằng nhau, mật ong lượng vừa đủ. Hoa đào phơi khô trong bóng râm và nhân hạt bí đao sấy khô, trộn đều tán mịn rồi hòa với mật ong, đựng trong lọ kín dùng dần. Khi dùng, rửa sạch da mặt bằng nước ấm, lau khô rồi thoa một lớp mỏng cao thuốc lên da mặt, sáng hôm sau dùng nước ấm rửa sạch.

  Công dụng: Dưỡng da và tẩy các vết nám, các nốt tàn nhang. Cùng với mật ong, hoa đào và hạt bí đao, hai vị thuốc này thường được y gia đời xưa sử dụng để chế mỹ phẩm làm đẹp da mặt.

  - Ngâm 30 g hạnh nhân vào nước nóng, sau 30 phút vớt ra, bóc bỏ vỏ, đem nghiền nát với một chút nước. Tiếp đó, đập 1 quả trứng gà lấy lòng trắng rồi hòa cùng mật ong và hạnh nhân thành dạng kem.

  Khi dùng, rửa mặt sạch bằng nước ấm rồi thoa một lớp mỏng kem lên da mặt, giữ trong 10 phút rồi dùng nước rửa sạch.

  Công dụng: Dưỡng da và làm cho da bóng mịn.

  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Mật ong Trị mụn, làm đẹp da, giảm béo cho đến massage... Đối với mật ong mà nói, chuyện nhỏ í mà
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehoangmanh; 11/11/2015 vào lúc 09:53 AM.
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Cách giảm cân bằng mật ong và chanh nhanh nhấtMột cốc nước ấm có pha vài giọt nước chanh và 1 thìa mật ong uống vào buổi sáng chính là bí quyết giảm cân đã được nhiều người áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.
  Uống nước chanh mật ong thường xuyên sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Ảnh minh họa
  Bất cứ lúc nào cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc giảm cân bằng chanh mật ong tốt hãy chắc chắn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehoangmanh; 11/11/2015 vào lúc 09:53 AM.
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Công dụng của mật ong trong làm đẹp

  Bên cạnh những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mật ong còn rất có ích trong việc làm đẹp đó các bạn nha. Dưới đây, Oanh chỉ liệt kê một vài công dụng thôi nhé. Còn cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả, Oanh sẽ hẹn các bạn trong bài viết sau nha.


  Khả năng chống lão hóa:
  Trong mật ong chứa nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp tiêu diệt gốc tự do gây ra bởi tia tử ngoại hay quá trình lão hóa của cơ thể. Vậy nên, việc sử dụng mật ong thoa lên da sẽ giúp bạn chống lại tác hại của tia cực tím và đẩy lùi những nếp nhăn đó nhé.

  Chất dưỡng ẩm tự nhiên: Các axit amin trong mật ong sẽ có tác dụng giúp da của chúng ta duy trì độ ẩm cần thiết, đặc biệt là đối với những bạn sở hữu làn da khô và bị lão hóa . Bạn có thể sử dụng mật ong kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như chanh hay sữa tươi để làm mặt nạ dưỡng ẩm cho làn da của mình.
  Nuôi dưỡng da: Trong mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng như magie, kali và canxi… Những chất này có hiệu quả trong việc tái tạo và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào đó các bạn nha. Từ đó, bạn sẽ có được làn da mịn màng, tươi tắn.
  Tẩy tế bào chết: Trong mật ong còn chứa các axit alpha hydroxy (AHA), như axit malic hoặc axit glyconic hỗ trợ bạn trong việc tẩy tế bào chết đó nhé.
  Giảm béo: Một trong những lợi ích sức khỏe của mật ong được nhiều người ưa chuộng sử dụng là do có tác dụng giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp uống mật ong, chanh sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nhé
  trị mụn trứng cá: Đặc tính kháng khuẩn của mật ong sẽ giúpchống lại các vi khuẩn trong mụn và loại bỏ chúng nhanh chóng đó bạn nha.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehoangmanh; 27/08/2015 vào lúc 12:25 PM.
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Mật ong Trị mụn, làm đẹp da, giảm béo cho đến massage... Đối với mật ong mà nói, chuyện nhỏ í mà

  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  . Công dụng của mật ong rừng nguyên chất

  • Làm tăng sức dẻo dai của cơ thể và giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi. Vì vậy trong thi đấu thể thao các vận động viên thường sử dụng mật ong để tránh mệt mỏi.
  • Có tác dụng giúp cơ thể chống nhiễm khuẩn, an thần, các bệnh về đường hô hấp, ho, viêm thanh quản.
  • Mật ong rừng còn có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng. Vì vậy, khi bạn bị bỏng nhẹ hay bị côn trùng cắn có thể dùng mật ong bôi lên vết thương.
  • Trong mật ong có chứa fructoza, đây là chất có tác dụng giúp cơ thể thư giãn rất tốt. Bên cạnh đó mật ong còn có tác dụng về thẩm mỹ như làm sạch da, làm cho da mặt trở nên mềm mại, sáng hồng hơn, chống khô môi, chăm sóc da và tóc rất tốt.


  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  Mật ong Trị mụn, làm đẹp da, giảm béo cho đến massage... Đối với mật ong mà nói, chuyện nhỏ í mà  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO