MẬT ONG RỪNG TRÀM U MINH - Đặc sản đất phương nam nha các mẹ!!!!

  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  MẬT ONG RỪNG TRÀM U MINH CÀ MAU NGUYÊN CHẤT. MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ LÀ ĐẶC SẢN TỰ NHIÊN QUÊ MÌNH….giá 230.000/lít

  Mật ong rừng tràm U minh cà mau 100% nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Mật ong của chúng tôi được khai thác 1 cách tự nhiên từ rừng tràm U minh hạ, cam kết không pha thêm bất kỳ 1 hóa chất nào hay sử dụng bất kỳ 1 công nghệ nào để lấy mật hoàn toàn làm bằng thủ công.
  Mật ong rừng tràm U minh đã nổi tiếng từ lâu trong cả nước không chỉ bởi chất lượng mà còn vì nét độc đáo của nó từ khâu gác kèo làm tổ cho ong đến khâu khai thác lấy mật, tất cả đều mang đậm một nét truyền thống, dân dã đặc trưng của người dân xứ Nam Bộ. Mật ong U minh nguyên chất, thơm mùi hương của hoa tràm là loài hoa đặc trưng của xứ sở rừng đước U minh.
  Mật ong rừng tràm U minh là đặc sản của người dân cà mau, được lấy trong rừng quốc gia U minh hạ hoàn toàn nguyên sơ không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người.
  Mật ong ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, nó được dùng làm thực phẩm dinh dưỡng, thuốc để chữa bệnh và mỹ phẩm làm đẹp, vì thế sử dụng đúng mật ong càng có lợi hơn cho sức khỏe của chúng ta. Mật ong rừng được khai thác hoàn toàn tự nhiên từ những ong rừng tự nhiên vì thế bảo đảm an toàn cho sức khỏe của chúng ta.
  Mật ong rừng tràm U minh bảo đảm nguyên chất 100%, mật ngon và rất thơm các bạn hãy một lần thử sử dụng sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt.
  RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ EM, LẤY TINH THẦN EM KINH DOANH VÀ TẬN TÂM PHỤC VỤ
  Em cũng kg nói nhiều, các mẹ dùng sản phẩm sẽ cảm nhận được sự khác biệt
  Các mẹ đặt hàng vui lòng gửi :
  Chủ tài khoản: TRẦN THỊ THANH HUYỀN
  SỐ TÀI KHOẢN: 0111001174072
  NICK YAHOO: hoaxuongrong_2911

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhuyen2911; 18/08/2012 vào lúc 09:08 AM. Lý do: điều chỉnh giảm giá
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO